Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

5 nguyên tắc vàng lựa chọn máy đầm dùi tốt

2017-07-03 02:41:05

Đa phần khách hàng khi chọn lựa máy xây dựng đều nghĩ rằng công việc mua và cụ thể ở đây là máy đầm dùi bê tông là một việc dễ dàng. Nhưng trong thực tế đó có thể rất phức tạp, đặc biệt là bởi vì có vô số các lựa chọn mà khách hàng sẽ phải đối mặt.


Nếu bạn không dành một khoảng thời gian nhất định để xem xét các sản phẩm khác nhau, có nhiều khả năng bạn sẽ bị rối tung lên. Mặt khác, nếu bạn dành thời gian và nỗ lực trong việc đánh giá các lựa chọn, bạn có thể sẽ có được sản phẩm ưng ý. 


Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tóm tắt một trong những yếu tố cần cân nhắc khi bạn có ý định mua máy xây dựng mà cụ thể ở đây là máy đầm dùi

                                     

1. Các kiểu máy đầm bê tông


Một trong những điều đầu tiên bạn nên xem xét là các loại máy đầm bê tông, bạn có thể chọn loại đầm dùi bê tông hay đầm rung bê tông. Sự lựa chọn phổ biến nhất là máy đầm dùi, loại đầm khi thao tác bộ phận công tác được ngập trong bê tông. Loại này là ph ổ biến vì dải áp dụng rộng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Công sinh ra là khi các máy đầm dùi truyền tần số rung qua bộ phận dây đầm dùi bê tôngvà được truyền tới khối bê tông cần xử lý. Thậm chí có những kiểu thiết kế riêng cho từng loại máy đầm, mà bạn cũng nên biết thêm về chúng để có lựa chọn hợp lý tùy thuộc vào ứng dụng nhất định.


2. Vấn đề Giá cả


Cũng giống như trong trường hợp mua bất kỳ sản phẩm khác, giá là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông.  Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn trên thị trường, nhưng như vậy có thể không phải là điều tốt.

Có những trường hợp giá cả là biểu hiện của chất lượng, giá rẻ mà rẻ thì tương đương với sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải học cách làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng nhằm đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không phải hối tiếc.


3. Nguồn điện


Các máy máy đầm dùi bê tông chạy điện là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệu quả chi phí của chúng.

Tuy nhiên, để sử dụng chúng bạn cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc (Lưu ý: 1 pha - 220v, hay 3 pha 380v). Vì những lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những máy đầm dùi bê tông chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.


4. Lựa chọn máy đầm dùi mới hay cũ


Nếu bạn đang làm việc với một ngân sách eo hẹp, bạn có thể muốn xem xét việc mua các máy đầm dùi mà đã qua sử dụng vì nói chung là chúng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, về vấn đề này thì bạn không thể chắc chắn chất lượng và chức năng của những máy đã qua sử dụng.

Điều này làm cho việc mua một chiếc máy mới hoàn toàn là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù chúng làm bạn có thể tốn kém hơn, nhưng chúng đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.


5. Lựa chọn công ty địa chỉ cung cấp đầm dùi tốt uy tín


Hiện nay, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty, hay cửa hàng bán các loại máy đầm dùi bê tông. Các địa chỉ này đều dùng những lời có cánh để đưa khách hàng bối rối trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm.

Để lựa chọn máy đầm dùi hoặc các thiết bị phục vụ cho công trình tốt, quý khách hãy chọn mua các công ty lớn có tiềm lực để được sản phẩm đúng chất lượng, đúng chi phí phải bỏ ra, và được phục vụ tốt.

>> Xem thêm máy đầm bàn

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy