Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Báo giá máy đầm bàn chính hãng

2018-01-09 03:27:45

 
Hiện nay với việc đựa công nghệ máy móc vào ứng dụng không còn quá xa lạ với với nhiều công tác trong xây dựng. Điển hình là sử dụng máy đầm bàn, máy đầm dùi phục vụ công tác đầm bê tông. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều người đang tìm mua một hoặc nhiều máy đầm nhưng vấp phải vấn đề thị trường máy hỗn loạn thật giả khó phân.


may dam ban

 


Hiểu được thắc mắc đó Máy đầm bê tông Trường Phát xin gửi đến bạn bài viết để làm rõ hơn những thông tin về những dòng máy đầm, kèm với báo giá cụ thể nhất.

 

 


Máy đầm bàn và máy đầm dùi


Nói đến máy đầm là chúng ta không thể không nhắc đến đầm bàn và đầm dùi với những tính năng ưu việt và thuận tiện cho công tác đầm hiệu quả. Vậy máy đầm nói chung là gì và đầm bàn, đầm dùi là gì?

 

may dam dui

 


- Máy đầm nói chung là thiết bị gồm hai bộ phận chính là chi tiết tạo tần số rung và chi tiết truyền tần số rung từ máy vào hỗn hợp bê tông giúp cho chất lượng bê tông được đầm cao lên.


- Máy đầm dùi là máy đầm nhưng chi tiết chuyền tần số rung vào hỗn hợp là chi tiết dùng rung, nó tác động trực tiếp vào thân hỗn hợp.


- Máy đầm bàn là máy đầm nhưng chi tiết chuyền tần số rung vào hỗn hợp bê tông là mặt bàn rung, chi tiết này tác động lên mặt hỗn hợp.


Đầm bê tông nói chung hiện nay khá phổ biến và đa dạng sản phẩm, cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn ra một máy đầm khá khó. Vậy bạn nên chọn máy như thế nào cho phù hợp?


Để chọn được máy phù hợp bạn phải chú ý đến một số điểm như:


- Quy mô sản xuất bê tông như thế nào
- Công trình của bạn thuộc hạng mục công trình gì
- Khi nào nên sử dụng đầm bàn, dùi
- Số lượng máy mua vào hợp lí với nhu cầu sử dụng

 

 


Lợi ích khi sử dụng máy đầm bàn, máy đầm dùi


Với việc ứng dụng khả năng của máy đầm sẽ đem dến cho công tác sản xuất bê tông nhiều lợi ích như:


- Tính thẩm mỹ của bê tông tăng cao
- Lượng bọt khí của hỗn hợp thoát tối ưu
- Hỗn hợp được phân bố đều
- Tính bến, chống thấm tăng cao

 

 


Báo giá máy đầm bàn, đầm dùi chính hãng


Hiện nay máy đầm được cải biến và tung ra thị trường quá nhiều sản phẩm nên để quý khách hàng có thể biết được giá chi tiết từng sản phẩm xin truy cập đấm rung bê tông hoặc liên hệ trực tiếp

HOTLINE: 09 77 372 386 - 09 17 372 386 để được cung cấp thông tin chi tiết về giá cả cũng như những dòng máy mới nhất tại Trường Phát.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy