Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

CÁCH THỨC VẬN HÀNH MÁY ĐẦM BÀN

2018-02-27 09:44:15

Đối với những người đang hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng, đặc biệt là sản xuất bê tông hay thi công bê tông chắc không còn xa lạ gì về hình ảnh chiếc máy đầm bàn nhưng sư dụng máy đúng cách lại không phải là điều đơn giản. Để giúp bạn đọc nắm bắt được rõ cách sử dụng loại máy đầm bàn Trường Phát xin giới thiệu bài viết này.


may dam ban

 


Máy đầm bàn là gì?


Máy đầm bàn hay gọi chung nhóm đầm rung bê tông là loại máy làm nền được sử dụng trong quá trình thi công đổ bê tông nhằm giúp cho những hạt phối liệu xen kẽ và sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng đã bị phá vỡ.

 


Nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn


Máy đầm bàn có nguyên lí hoạt động là dựa trên nguyên tắc làm quay trục hay khối lệch tâm, sau đó làm dao động con lắc, dao động điện từ để có thể dễ dàng làm phá lực ma sát và lực dính của những hạt nguyên liệu cấu thành nên mặt bê tông. Đầm bàn là một trong những thiết bị thiết yếu trong việc tạo liên kết giữa các khối bê tông với diện tích bề mặt rộng như : nền nhà, nền đường với chiều sâu của lực đầm vào khoảng là 0,4 mét.

 


Cách thức vận hành máy đầm bàn


Người thi công kéo máy đầm bàn lướt trên mặt khối bê tông hoặc đầm xong tại một chỗ rồi kéo máy. Động cơ sẽ làm cho các cục lệch tâm quay theo gây chấn động làm rung mặt bàn đầm rồi tác dụng lực này xuống khối bê tông. Điều chỉnh các cục lệch tâm làm để thay đổi chế độ lực đầm.
Lưu ý nếu mặt bê tông có hiện tượng đọng nước tức là chúng ta đã đầm quá tay và gây ra hiện tượng tách nước.

Hiện Trường Phát đang cung cấp đầy đủ các dòng máy đầm bàn và máy đầm cùng các loại đầm bê tông khác. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy