Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Chọn mua máy đầm dùi chính hãng tốt nhất

2018-03-28 04:02:51

Nói đến môi trường thi công hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc máy đầm dùi hay máy đầm bàn tham gia vào quá trình đầm bê tông. Bởi tính hữu dụng mà hia loại máy này ngày một được sử dụng rộng rãi trên các công trình lớn nhỏ. Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số lưu ý khi chọn mua loại máy này.

 


Máy đầm dùi là gì


Máy đầm dùi là loại máy chuyên dụng để đầm bê tông tạo điều kiện để đẩy bọt khí ra khỏi hỗn hợp bê tông, giúp cho bê tông nâng cao chất lượng, đảm bảo độ đặc, bền...
Máy hoạt động trên nguyên lí con quay lệch tâm tạo tần số rung truyền vào chi tiết dùi rung và truyền vào hỗn hợp bê tông.

 may dam dui

 

 


Những lưu ý khi mua máy đầm dùi bê tông


Để quý khách hàng có thể chọn lựa được một sản phẩm máy đầm dùi như ý chúng tôi xin cung cấp một số kiến thức cơ bản sau:


- Máy đầm dùi là sản phẩm có giá thành tương đối cao nhưng quảng cáo máy giá quá rẻ hoặc máy không qua trung gian nhập trực tiếp thường rất không đáng tin.


- Không vì ham của rẻ mà mua máy cũ haowjc máy dựng vì có nhiều rủi ro công giá trị bảo hành không còn hoặc không rõ ràng.


- Không mua đứt bán đoạn, thường những trường hợp này rất dễ gặp phải máy kém chất lượng


- Chọn địa chỉ cung cấp máy lâu năm, uy tín trên thị trường để mua sản phẩm. Hoặc thông qua người quen biết để có được địa chỉ tốt nhất.


Hiện Trường Phát có cung cấp đầy đủ các máy đầm bàn, máy đầm dùi chính hãng với giá cả hợp lí nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Quý khách hàng quan tâm mua hàng có thể ghé thăm địa chỉ :

 

Showroom: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

 

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

 

Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386


Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy