Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Chú ý khi mua máy đầm bàn máy đầm dùi

2017-11-28 09:40:57

Máy đầm dùi, máy đầm bàn là thiết bị thực sự đang có chỗ đứng vô cùng tốt trong xây dựng bới tính tiện chũng như hiệu quả của nó.


may dam ban


Cũng chính vì ưu thế của máy đầm dùi, máy đầm bàn mà nhiều người vẫn đang săn đón tìm mua thiết bị này với mục đích không gì khác là tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả chất lượng bê tông, giảm nhân công khi đầm bê tông... nhưng khi quyết định tìm mua thì chúng ta phải tìm hiểu kĩ thị trường cũng như kiến thức về máy đầm. Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó giúp bạn.

 
Máy đầm bàn máy đầm dùi là gì?


Máy đầm bàn hay máy đầm dùi còn gọi chung là máy đầm bê tông được sản xuất với mục đích phục vụ việc đầm bê tông trên nguyên lý tạo ra tần số rung ổn định truền vào mặt đầm tác dụng trực tiếp lên hỗn hợp bê tông giúp hỗn hợp bê tông phân bố đều khắp khuôn đổ, đánh bật bọt khí trong hỗn hợp, giảm khả năng bị thấm nước...


may dam dui


Sự có mặt của máy đầm bàn máy đầm dùi ở khắp nơi


Vì tính hiệu quả mà máy đầm bàn máy đầm dùi đem lại mà mọi người đã mua và áp dụng tại rất nhiều công trường, vừa giảm chi phí, vừa tiện lợi. Điều đó giúp cho thị trường máy đầm bàn máy đầm dùi đang nở rộ tạo điều kiện để hàng kém chất lượng tuồn vào thị trường làm người mua mua phải những máy kém chất lượng mà giá thành bỏ ra ngang với hàng chính hãng.


Lưu ý khi chọn mua máy đầm bàn máy đầm dùi


Giá thành: khi mua máy đầm bàn máy đầm dùi chúng ta cần tìm hiểu kĩ giá cả trên thị trường tránh mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại cao hoặc một số sản phẩm tốt nhưng lại bị đội giá vì một vài lí do như khâu trung gian hoặc hành nhập...


Phạm vi sử dụng: Tùy vào quy mô xây dựng mà chúng ta lựa chọn loại số lượng cho phù hợp tránh lãng phí hay thiếu hụt thiết bị


Mua máy cũ hay mới: với nhiều người điều kiện còn chưa đủ làm chúng ta có suy nghĩ lựa chọn máy cũ, điều này chắc chắn sẽ làm chúng ta bớt được chi phí đầu tư nhưng vô tình sản phẩm của chúng ta lại không hề đảm bảo tính nguyên trạng, chất lượng, dịch vụ bảo hành như ý. Lựa chọn tốt vẫn là một sản phẩm mới chính hãng tại cái nhà phân phối uy tín.


may dam ban

 


Làm sao để mua máy đầm bàn máy đầm dùi chính hãng


Với thị trường sôi động như hiện nay các đơn vị cung cấp sản phẩm máy đầm bàn, máy đầm dùi rất nhiều nhưng đi đôi với đó cũng tồn tại rất nhiều cửa hàng sãn sàng vì lợi nhuận, nhu cầu mua lớn mà bán ra những hàng kém chất lượng.


Là một cái tên có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm qua Trường Phát khẳng định cung cấp hàng chĩnh hãng tới tận tay người dùng, với chất lượng tốt nhất, dịch vụ bảo hành giúp mọi khách hàng hài lòng và sẵn sàng trở lại khi có nhu cầu mua tiếp sản phẩm. Hiện tại Trường phát cung cấp rất nhiều sản phẩm máy đầm bàn máy đầm dùi chính hãng với giá cả sát nhất thị trường, xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

 

 

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy