Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

ĐẦM RUNG MÁY ĐẦM BÀN CHÍNH HÃNG TẠI TRƯỜNG PHÁT

2018-01-25 08:54:06


Máy đầm bàn, đầm dùi vào thời điểm hiện tại được xem như người bạn không thể thiếu trog công tác xây dựng sản xuất bê tông, cầu đường. Trong bài viết này hãy cùng với damrungbetong Trường Phát đi tới đánh giá chi tiết một số máy đầm bê tông phổ thông hiện nay.

 


MÁY ĐẦM BÀN


Máy đầm bàn là một trong những máy thuộc dòng đầm rung bê tông có tác dụng đầm khối bê tông có tiết diện lớn, tạo thẩm mỹ bề mặt bê tông rất đẹp. Hoạt động dựa vào nguyên lí chấn rung được từ máy tạo rung truyền vào mặt đầm rung và truyền vào hỗn hợp bê tông.


Cách sử dụng máy đầm bàn:


Bạn có thể kéo máy đầm lướt đi ngay trên mặt khối bê tông hay đầm xong tại một chỗ rồi kéo máy đầm bàn đi, lưu ý khồn đầm đến khi bị tách nước. Máy hoạt động nhờ động cơ của máy tác động làm cho những cục lệch tâm quay theo gây ra lực chấn động làm rung và mặt bàn đầm rồi truyền lực này xuống khối bê tông cần đầm. Có thể tùy chỉnh cục lệch tâm để thay đổi chế độ lực đầm.

 

may dam ban

Máy đầm bàn chạy xăng.

 


MÁY ĐẦM DÙI


Máy đầm dùi có nguyên lí hoạt động tương tụ như máy đầm bàn nhưng được truyền chấn rung tới chi tiết dùi rung và tác động vào hỗn hợp bê tông.


Cách sử dụng máy đầm dùi:


Máy đầm dùi được sử dụng hiệu quả nhất đối với các khối bê tông có chiều dày khoảng 30 – 50cm, khoảng cách di chuyển đầm dùi không được vượt quá 1.5 bán kính tác dụng của đầm, thời gian cho mỗi lần đầm khoảng 20 – 40 giây. Đầm dùi chỉ phù hợp với những khối bê tông có mặt thoáng lớn, chiều dày lớn hơn 25cm, hoặc các khối bê tông cốt thép.


may dam dui

Máy đầm dùi chạy xăng.


MÁY ĐẦM DÙI, MÁY ĐẦM BÀN TẠI TRƯỜNG PHÁT


Máy đầm có rất nhiều loại và nhiên liệu vận hành khác nhau đó là xăng và điện nhưng đến với Trường Phát bạn đều có thể lựa cho mình một loại máy đầm ưng ý nhất với những hãng sản xuất uy tín nhất.
Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi qua Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386 hoặc truy cập damrungbetong để biết thêm chi tiết.

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy