Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY ĐẦM BÀN RẺ NHẤT HÀ NỘI

2018-01-29 01:09:38

Nếu một người hoạt động trong môi trường xây dựng, cầu đường,... có lẽ đã không còn quá xa lạ với những thiết bị máy đầm dùi hay máy đầm bàn. Vì những ưu việt mà những loại máy đầm này đem lại mà không ít chủ đầu tư, nhà thầu tìm mua. Để giúp người mua có được một máy đầm chất lượng nhất nay TRƯỜNG PHÁT xin được cung cấp cho bạn một số thông tin để tìm mua được một máy đầm tốt nhất.

 

 

may dam ban

Máy đầm bàn, một trong số nhiều sản phẩm có bán tại TRƯỜNG PHÁT.

 

 

MÁY ĐẦM BÀN KÉM CHẤT LƯỢNG


Do nhu cầu mua của khách hàng bùng phát trong thời điểm hiện tại dẫn tới tạo cơ hội cho những loại máy nhái, máy dựng trà trộn gây thiệt hại không nhỏ cho người dùng và đại lí phân phối chính hãng. Vậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng chúng ta phải làm gì?
Đôi với người có kinh nghiệm trong việc chọn thương hiệu và địa chỉ uy tín thì cũng không ít người vì lòng tham hàng giá rẻ mà mua phải những máy kém chất lượng. Để hạn chế tối đa quý khách hàng nên chọn mua máy đầm dùi, máy đầm bàn tại những địa chỉ úy tín, có chỗ đứng trên thị trường - một trong số đó là đầm rung bê tông TRƯỜNG PHÁT.

 


VÌ SAO CHỌN MUA MÀY ĐẦM BÀN TẠI TRƯỜNG PHÁT?


Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát luôn lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm trọng, coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển.Chính vì điều đó Trường Phát được nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới ủy quyền là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm được coi là niềm tự hào của công ty đó là : Máy xây dựng, Máy bơm nước,Máy công nghiệp,Thiết bị nâng hạ.Trường Phát là là người đầu tiên đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm mang thương hiệu nhà phân phối uy tín tại Việt Nam tới khách hàng.


may dam dui

Máy đầm dùi, một trong só nhiều sản phẩm bán tại TRƯỜNG PHÁT. Xem thêm:Báo giá máy đầm bàn chính hãng

 


Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:


- Máy xây dựng


- Máy bơm nước


- Thiết bị nâng hạ


- Máy công nghiệp


- Thi công nhà ở, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp


- Thi công, lắp đặt, tư vấn thiết kế hệ thống cẩu trục


Với tinh thần trách nhiệm cao chũng tôi mong muốn trao tay khách hàng những sản phẩm máy móc nói chung và máy đầm bàn, máy đầm dùi nói riêng tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả và dịch vụ cạnh tranh nhất.


 

Showroom: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

 

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

 

Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386


Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy