Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Lưu ý khi mua máy đầm bàn bê tông

2018-03-10 04:45:00

Máy đầm bàn, máy đầm dùi hiện nay là những công cụ thiết yếu trong xây dựng bên màng thi công đổ bê tông với nhiều lợi ích to lớn. Chính vì vậy mà máy đang ngày được sử dụng càng nhiều, nhưng cũng vì vậy mà nhiều người làm ăn tuồn vào thị trường những mặt hàng kém chất lượng nhằm mục ddicchs kiếm lời. Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc những kiến thức cần thiết để có thể chọn mua được một sản phẩm tốt nhất.


may dam ban

 


Những lưu ý khi mua máy đầm bàn, đầm dùi


Diều đầu tiên khi may máy đầm là việc quyết định mua máy cũ hay mới. Với nhiều người mua máy cũ là một phương án kinh tế nhưng đem lại những rủi ro rất lớn vì thường những loại này không còn tính nguyên trạng dễ hư hỏng và mất quyền lợi bảo hành.


Chọn mua máy xăng hay máy điện đối với máy đầm dùi. Lựa chọn máy xăng sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn như việc di chuyển nhiều nơi dễ dàng linh động không phụ thuộc nhiều vào nguồn nhiên liệu nhưng giá cả loại này lại khá đắt. Chọn mua máy đầm dùi điện thì nhỏ bé linh hoạt nhưng lại lại mắc vào nguồn điện có ổn định hay không và phần dây nguồn cấp ...


Tìm hiểu thông tin về giá cả. Thường những mặt hàng trên thị trường thường có mức giá niêm yết rất cụ thể vì vậy nếu bắt gặp những quảng cáo hàng có giá quá rẻ thì chúng ta cũng cần đặt ra những câu hỏi và tốt nhất không nên mua những mặt hàng như thế.


Tìm mua tại những địa chỉ uuy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường. Tham khảo sự tư vấn của các nhà từng mua phản ánh lại như thế nào để có quyết định tối ưu nhất.

 


Vậy mua máy đầm bàn, đầm dùi ở đâu tốt


Hiện có rất nhiều côn ty phân phối san rphaamr máy đầm bê tông trong đó có Trường Phát. Tại đây chuyên cung cấp dòng máy đầm bê tông nói chung và đầm dùi đầm bàn nói riêng với sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Giá cả cam đoan được bán chuẩn giá với thị trường và chế độ bảo hành yên tâm và chuyên nghiệp.

 

Showroom: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

 

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

 

Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy