Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

MÁY ĐẦM DÙI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

2018-02-08 03:27:29

Máy đầm dùi là một trong những dòng sản phẩm máy công nghiệp chuyên sử dụng đầm được hầu như tất cả các loại nền (mềm) như nền đất, nền bê tông hay sử dụng để nén chặt các lớp cát đá sỏi theo nhu cầu, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Đây là loại máy đầm trong dùng để đầm các khối bê tông dày như các khối bê tông cột, dầm, móng làm cho quá trình thoát nước nhanh hơn, giúp khối bê tông đặc chắc và đẩy nhanh quá trình liên kết.

 


PHÂN LOẠI MÁY ĐẦM DÙI


Với khối lượng công việc, công tác thi công mỗi dự án khác nhau nên để đáp ứng cũng có nhiều loại máy đầm khác nhau:
Khác nhau về cấu tạo
Như đã nói ở trên, máy đầm dùi được sử dụng với 2 loại động cơ chính sử dụng dòng điện (điện 1 pha hoặc điện 3 pha) và động cơ sử dụng xăng (một số nơi thường gọi tắt là đầm dùi điện và đầm dùi xăng việc phân).


ĐẦM DÙI XĂNG


Loại đầm dùi xăng này sử dụng động cơ chạy nhiên liệu xăng (người sử dụng có thể sử dụng xăng A92 hoặc A95 đều được, tuy nhiên không khuyến khích sử dụng A95 vì loại xăng này có giá thành khá cao mà hiệu suất khi sử dụng với đầm chạy xăng A92 không không hơn là bao), có khả năng cơ động rất cao vì không bị phụ thuộc vào nguồn điện. Loại này thì có hai thương hiệu nổi tiếng là Robin và Conmec, và thương hiệu Mikasa( nhãn hiệu này không phổ biến với dòng đầm dùi mà phổ biến hơn với dòng máy đầm cóc).

may dam dui


ĐẦM DÙI ĐIỆN


Để sử dụng loại đầm dùi này thì yêu cầu phải có nguồn điện cung cấp suốt cho nó trong quá trình sử dụng, đây cũng là hạn chế khiến cho loại đầm này tính cơ động kém, nhưng chúng lại ưu điểm thế là không gây ra tiếng ồn nhiều. Trên thị trường hiện nay thì có 2 nhãn hiệu nổi tiếng với dòng đầm dùi điện đó là đầm dùi Jinlong và đầm dùi Chiết Giang nhờ ưu điểm nhẹ nhàng năng suất cao và dễ sử dụng, công suất từ 0.75 – 3 kw.MÁY DẦM DÙI GIÁ RẺ


Nếu có nhiều loại đầm như vậy thì mua đầm dùi giá rẻ ở đâu? Để hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng dựng thì bạn nên tìm đến những cơ sở lâu năm có uy tín chỗ đứng trên thị trường. Trường Phát là một trong nhưng đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đầm rung bê tông với những sản phẩm cam kết chính hãng, giá thành hợp lí, bảo hành sau bán an tâm.

 

Showroom: Số nhà 40 - Lô Biệt thự liền kề 1 - Khu đô thị Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

 

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766

 

Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386

 

Email: maymoctruongphat@gmail.com


Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy