Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Một số máy đầm bê tông được sử dụng nhiều nhất

2015-11-04 08:39:12

Trong xây dựng công nghiệp ngày nay, người ta sử dụng chủ yếu vật liệu, chi tiết công trình bằng các sản phẩm từ bê tông như cột nhà, sàn nhà, cầu thang, lan can .... bởi tính bền vững, chịu nhiệt, chịu sự biến đổi của thời tiết mà giá thành rẻ, thi công dễ dàng, nhanh chóng. Do đó để có được một chi tiết bê tông thật sự chất lượng và bền vững cần có máy móc hỗ trợ đó chính là máy đầm rung bê tông.

 

 

Máy đầm bê tông là tên gọi chung của các loại máy xây dựng sử dụng để thi công công tác bê tông sau khi đổ.

Tác dụng của các loại máy đầm bê tông:

Làm hỗn hợp vữa bê tông trở nên đặc chắc và nhanh đông cứng. Bởi vì sau khi trộn bê tông xong, tiến hành đổ bê tông theo ý muốn có thể trong ván khuôn như cột nhà, dầm cầu, ống cống hoặc đổ trực tiếp tại vị trí cần đổ như sàn bê tông, nền bê tông .... Như vậy nếu bê tông không được đầm gây ra có nhiều lỗ hổng trong lòng khối bê tông tạo ra một sản phẩm kém chất lượng, dễ vỡ, dễ gãy không đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho những chi tiết bê tông chịu lực. Vì vậy cần tiến hành đầm bê tông ngay sau khi đổ.

Một số loại máy đầm bê tông được ưa chuộng nhất

 

1. Đầm rung bê tông


Máy đầm rung hay còn có tên gọi khác theo thói quen của từng người như động cơ rung hay máy rung bê tông… là một loai máy xây dựng làm các công việc đầm bê tông nhờ lực rung của động cơ tạo ra giúp hỗn hợp vữa bê tông trở nên đặc chắc, nhanh thoát nước và nhanh đông cứng làm tăng chất lượng khối bê tông.

Tác dụng: được sử dụng khi đổ bê tông trong ván khuôn như các chi tiết bê tông dạng cột, trụ, tấm …

Đặc biệt: Máy đầm rung bê tông được gắn mặt bàn để có thể sử dụng như đầm bàn.

Có 2 loại máy đầm rung là máy sử dụng nhiên liệu xăng ( công suất lớn hơn ) và máy sử dụng động cơ chạy điện.

 

2.  Đầm dùi bê tông:


Máy đầm dùi là một loại máy đầm bê tông co có động cơ và bộ rung tách biệt nhau. Đầu rung được kết nối với động cơ thông qua dây dùi, động cơ hoạt động truyền lực rung vào đầu rung, đầu rung tiếp xúc trực tiếp với hỗn hợp vữa bê tông tạo ra rung động trong lòng khối vữa bê tông, giúp bê tông đặc chắc.

Máy đầm dùi được sử dụng khi đổ bê tông có diện tích mặt thoáng lớn với chiều dày lớn hơn 25cm như đổ bê tông làm đường, sàn, mái …

Máy đầm dùi sử dụng động cơ chạy xăng.


3. Đầm bàn bê tông :


Đầm bàn là máy đầm được sử dụng để đầm mặt bê tông với những vị trí bê tông có diện tích mặt thoáng lớn và chiều dày nhỏ hơn 25cm.

Đầm bàn có thể được gắn với động cơ đầm rung vào 1 mặt bàn để chạy điện hoặc chạy xăng.

Máy đầm bàn sử dụng để đổ đường bê tông

 

Hãy đến với Trường Phát của chúng tôi, ngoài sản phẩm đầm rung bê tông, đầm dùi bê tông còn có dây dùi bê tông với chất lượng tốt nhất. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy