Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Một số phương thức đầm bê tông

2015-11-19 04:25:18

Bê tông là sản phẩm không thế thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Nhưng để bê tông được chắc chắn, bền chặt hơn thì cần phải sử dụng một số máy móc như đầm rung bê tông, đầm dùi bê tông.. Trường Phát chúng tôi cung cấp các sản phẩm trên với chất lượng tốt nhất. 

 


Một số phương thức đầm bê tông:


Phương thức đầm bê tông có thể đầm bằng tay hoặc sử dụng máy đầm, thông thường có hai phương thức đầm là đầm trong và đầm ngoài.


Phương thức đầm trong :


- Sử dụng máy để đầm và loại máy thường được sử dụng là máy đầm dùi bê tông. Người ta tìm cách đưa dây chấn động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông, thường áp dụng để đầm các kết cấu có chiều sâu lớn như cột, tường, đài móng, kết cấu bê tông khối lớn, đập, đê, ...


Phương thức đầm ngoài bê tông :


- Được áp dụng thi công đối với bề mặt có diện tích lớn và có chiều sâu nhỏ như nền đường, nền nhà, nền sân bay. Loại máy đầm được sử dụng cho biện pháp thi công này là máy đầm dùi bê tông.


- Đối với những công trình có bề dày lớn như đê, đập thủy điện, nên sử dụng các loại máy đầm đặc biệt như xe I, dùng loại bê tông đặc biệt như bê tông đầm lăn và phương thức đầm này cũng đặc biệt gọi là đầm lăn.


Phương thức đầm cạnh khuôn đúc :


- Là phương thức tác động trực tiếp lên khuôn đúc, gián tiếp chấn động đến khối bê tông bên trong làm cho chúng đặc chắc. Thường áp dụng cho các dạng bê tông có hình dạng thành đứng, bề dày tương đối nhỏ như tường, cột, hay các khối bê tông đúc sẵn.


- Phương thức này có thể gây chấn động đến một vùng hoặc cả khối bê tông. Nếu sử dụng đầm để chấn động từng phần có thể áp dụng cho các kết cấu tại chỗ như cột hay tường bê tông.


- Đối với phương thức này thì sử dụng máy đầm rung bê tông để thực hiện.


Ngoài những sản phẩm phục vụ cho xây dựng trên, Trường Phát chúng tôi còn có dây dùi bê tông chất lượng tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 09 77 372 386 - 09 17 372 386

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy