Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Nguyên lý hoạt động của đầm dùi bê tông

2015-11-19 04:21:57

Với sự phát triển của xã hội thì ngày càng nhiều công trình xây dựng, giao thông. Việc sử dụng các thiết bị máy móc công nghiệp đưa vào thi công nhằm hạn chế sức người và thời gian cũng như kinh phí. Việc sử dụng đầm dùi bê tông mang lại hiệu quả cao trong công việc.

 

 

Máy đầm dùi bê tông là một loại máy được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng nói chung và công tác đầm bê tông cốt thép nói riêng .

 

Chất lượng của các công trình xây dựng sử dụng bê tông cốt thép phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn trộn phối liệu bê tông và công tác đầm lèn bê tông.

 

Đầm dùi bê tông chạy điện là một trong những thiết bị đầm lèn bê tông sử dụng điện năng để hoạt động. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến để đầm lèn các khấu kiện bê tông có hinh dáng phức tạp , chiều dày lớn , và kết hợp với máy đầm rung tạo ra một hệ thống đầm lèn rất hiệu quả khi thi công các khối bê tông như cột nhà , dầm cầu , đúc ống cống thoát nước ...

 

Công dụng của máy đầm dùi bê tông


Việc đàm lèn bê tông Có tác dụng làm bê tông vừa đổ xong chắc hơn, làm giảm các lỗ rỗng trong khối bê tông nhằm tăng chịu tải cho công trình và độ bền khối bê tông, năng suất cao, đảm bảo chất lượng Bê tông

Làm nước và không khí thóat ra ngoài làm chặt bê tông

Các loại mày thường sử dụng đầm lèn bê tông như máy đầm dùi, đầm rung , đầm cóc , đầm bàn ...

 

Mô phỏng hoạt động của đầm dùi bê tông


Đầm dùi bê tông có 2 loại chính là đầm dùi bê tông chạy điện và đầm dùi bê tông chạy xăng . Cả 2 loại này đều có chung một nguyên lý hoạt động tôi sẽ nêu ra sau đây.

 

Động cơ điện hoặc xăng truyền chuyển động qua trục mềm tới các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay, , nhờ các khối lượng lệch tâm làm cho đàu đầm bị rung động với tần số lớn để đầm lèn bê tông.

 

Việc sử dụng động cơ điện hoặc xăng đề giống nhau với nguyên lý hoạt động như trên . Tuỳ vào mục đích và không gian sử dụng mà ngươi sử dụng có thể chọn loại đầm dùi chạy điện hoặc chạy xăng cho phù hợp.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài đầm dùi bê tông chúng tôi còn bán ra thị trường những sản phẩm như: Đầm rung bê tôngdây dùi bê tông... với chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy