Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Những chú ý khi sử dụng máy đầm bàn hiệu quả

2017-08-30 01:30:12

Khoảng cách bố trí máy đầm bàn bê tông cùng sử dụng các loại đầm lúc nào chưa được quan tâm đúng mức.Điều đó cho thấy việc sử dụng máy đầm bàn bê tông đúng kỹ thuật, đúng quy cách là vô cùng quan trọng. Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục khi quý khách mua sản phẩm máy đầm bàn bê tông do Trường Phát cung cấp.


Máy đầm bàn Tacom TPD 60R- 3.2Kw


Loại động cơ: 4 Kỳ


Model: TPD 60R


Ký hiệu: Robin EH15-3D


Kích thước (DxRxC): 932x360x820 mm


Tần số đập: 5.800 lần/phút


Trọng lượng: 64 kg


Nhiên liệu sử dụng: Xăng


Công suất: 3.2/4.3 ( Kw/Hp)


Lực đập: 1.1 tấn/lần giật


Xuất xứ: Nhật Bản


Bình nhiên liệu: 2.7 lít


Tốc độ di chuyển: 1.2-1.32 lần/phút


Kiểu khởi động: Giật nổ


Nếu sử dụng máy đầm bàn bê tông đúng cách sẽ thấy có các bọt lớn ở trên bề mặt của bê tông và không có các bọt khí tổ ong, điều đó có nghĩa là vữa bê tông đã được trộn đều. Việc đầm bê tông ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của phiến đầm nên người ta thường sử dụng kết hợp máy đầm bàn bê tông và máy đầm dùi bê tông.


Thời gian đầm bàn từ 30 đến 50s. Không được ấn máy đầm bàn bê tông lung tung và theo nhiều chiều hướng khác nhau, không đủ chiều sâu. Luôn giữ cho đầm rung theo phương thẳng đứng để lực máy đầm bàn bê tông tác động xuống mặt bê tông mạnh mẽ, bê tông có được chất lượng tốt hơn. Khi sử dụng máy đầm bàn bê tông cần kết hợp với đầm tay đẻ đảm bảo chất lượng bê tông. Thời gian đầm chính là điều quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng bê tông nên cần đặc biệt chú ý.


Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm máy móc thiết bị xây dựng xin vui lòng tham khảo trong catalogue hãng. Hiện tại, các thiết bị máy móc như máy đầm bàn, pa lăng xích kéo tay, máy đầm rung,..có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Thông số kỹ thuật ở trên chỉ mang tính tham khảo căn cứ vào catalogue của hãng.


Để tham khảo thông số thực tế cùng những thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng vào website của Trường Phát : damrungbetong.com để có thể tham khảo. Tất cả sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Giá cả cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoat. Chất lượng và sản phẩm đảm bảo khách hàng hài lòng.


>> Xem thêm Cách bảo quản máy đầm bàn hiệu quả

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy