Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Những điều lưu ý khi sử dụng máy đầm dùi

2017-08-10 09:55:41

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy trong các công trình như máy đầm dùi, đầm bàn...Máy đầm dùi bê tông là thiết bị chuyên dùng trong ngành xây dựng, góp phần tạo nên các chi tiết bê tông bền đẹp, chắc chắn. Đặc biệt cần thiết khi xây dựng các chi tiết công trình phải chịu lực lớn như cột nhà, trần nhà, dầm cầu,...

 


Thông thường nếu không có đầm dùi người công nhân phải lấy cây chọc chọc gõ gõ làm cho khối bê tông chặt lại, công việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Máy đầm dùi giúp cho khối bê tông đông cứng nhanh hơn, kết chặt lại, khi tháo dỡ coppha sẽ thu được bê tông chắc chắn, chất lượng bê tông được tăng cao.


* Phạm vi sử dụng máy đầm dùi


Máy đầm dùi được chia thành 2 loại là đầm dùi chạy xăng và đầm dùi chạy điện, động cơ đầm dùi chính là động cơ phát ra lực rung, bộ phận tiếp xúc với bê tông chính là dây đầm dùi.

 

Không phải chi tiết bê tông nào cũng có thể sử dụng đầm dùi một cách hiệu quả, thiết bị này chỉ phù hợp với những khối bê tông có mặt thoáng lớn, chiều dày lớn hơn 25cm, hoặc các khối bê tông cốt thép.


* Kinh nghiệm sử dụng đầm dùi bê tông hiệu quả nhất


- Sử dụng đầm dùi hiệu quả nhất đối với các khối bê tông có chiều dày khoảng 30 - 50cm, khoảng cách di chuyển đầm dùi không vượt quá 1.5 bán kính tác dụng của đầm, thời gian cho mỗi lần đầm khoảng 20 - 40 giây.
Tránh làm sai lệch cốt thép trong quá trình đầm bê tông


- Góc đầm bê tông tối ưu nhất là 90 độ vuộng góc với mặt bê tông, nếu góc đầm nghiêng sẽ làm cho bê tông bị phân tầng, bắt đầu đầm từ chỗ đổ bê tông sau đó lan dần ra các phía.


Những thông tin trên hi vọng sẽ đem lại cho quý khách những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng máy đầm dùi bê tông để nâng cao chất lượng công trình. Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng gọi số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Xin trân trọng cảm ơn!


>> Xem thêm Hướng dẫn chi tiết sử dụng máy đầm dùi hiệu quả

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy