Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Ứng dụng của máy đầm bàn, đầm dùi trong xây dựng

2017-08-30 02:34:18

Máy đầm bàn và đầm dùi là những thiết bị công nghiệp, sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ quá trình thi công xây dựng. Tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng nắm được ứng dụng của đàm bàn và đầm dùi trong xây dựng.Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc ứng dụng của máy đầm bàn và đầm dùi.


Máy đầm bàn:

Là loại máy xây dựng có thể hoạt động bằng xăng hoặc có thể hoạt động bằng động cơ điện. Có một số nơi gọi đầm bàn là đầm đĩa. Người ta sử dụng đầm bàn để là phẳng các mặt phẳng cát hoặc sau khi đổ bê tông. Máy đầm bàn với chức năng nhiệm vụ chính chủ yếu để rung và là nhẵn bề mặt mặt sau khi đổ bê tông làm cho bề mặt mịn, đẹp.


Máy đầm dùi


Là loại máy chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng moter điện. Được dùng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Người ta sử dụng đầm dùi cho rung để cho bê tông được kết chặt với nhau


Đầm giúp này giúp ích rất nhiều, nếu trong quá trình thi công không có thì thương công nhân lấy cây chọc chọc gõ gõ. Trong quá trình thi công người ta dùng loại đầm này thì khi tháo gỡ coppha ta được sản phẩm đẹp hơn, chất lượng cao hơn.


Ứng dụng của đầm bàn và đầm dùi trong xây dựng giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.


Qúy khách có nhu cầu mua máy đầm bàn chính hãng, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tại Máy và thiết bị Trường Phát


>> Xem thêm Những lưu ý khi sử dụng máy đầm bàn hiệu quả

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy