Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
    Báo giá máy Đầm rung bê tông - Máy đầm dùi bê tông - Máy đầm bàn
NHÀ NHẬP KHẨU ĐẦM RUNG BÊ TÔNG UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Nhà nhập khẩu Đầm Rung bê tông máy xây dựng

Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn.

2018-02-27 08:46:52

Máy đầm bàn là một trong các thiết bị làm nền được sử dụng trong quá trình thi công đổ bê tông giúp cho bê tông vững chắc hơn, chịu được lực tốt nhất.


Để sử dụng hiệu quả máy đầm bàn, người sử dụng cần hiểu rõ về nguyên lý của máy từ đó ứng dụng vào thực tế để vận hành và sử dụng máy đầm bàn hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn.


Máy đầm bàn có nguyên lý hoạt động nhận năng lượng từ động cơ, động cơ có thể chạy xăng hay chạy điện sinh ra lực, làm rung bộ phận mặt đầm qua đó làm cho bề mặt thi công được nén chặt hơn, phẳng hơn.


Tùy theo độ dầy mỏng của bề mặt mà người công nhân có thể đầm lâu hay nhanh hơn, máy đầm bàn có thiết kế một khung tay điều khiển giúp thi công thuận lợi và dễ dàng.


Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn đúng cách


 Để sử dụng máy đầm bàn bạn có thể kéo máy đầm bàn lướt ngay trên mặt khối bê tông hay đầm xong tại một chỗ rồi kéo máy đầm bàn đi. Động cơ của máy đầm có tác dụng làm cho những cục lệch tâm quay theo gây một lực chấn động làm rung mặt bàn đầm rồi truyền lực này xuống khối bê tông cần đầm. Điều chỉnh cục lệch tâm để thay đổi chế độ lực đầm.


Tuân thủ các yêu cầu trong sử dụng máy đầm bàn không chỉ giúp máy phát huy tối đa công năng của máy mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mọi thắc mắc về cách sử dụng máy đầm bàn chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ vui lòng liên hệ đến Trường Phát để được tư vấn hướng dẫn kỹ lưỡng hơn.

 

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy