Đầm dùi bê tông chạy xăng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đầm dùi bê tông chạy xăng là dòng máy đầm dùi hoạt động dựa vào nguồn xăng có độ linh hoạt cao. Máy có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào nhất là những nơi nguồn điện chưa ổn định, các vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.

Đầm dùi bê tông chạy xăng. Máy đầm dùi được xem là dòng máy móc thiết bị xây dựng. Phục vụ hiệu quả đắc lực cho ngành dây dựng cụ thể là trong các hạ mục đổ bê tông dầm nhà, móng nhà, cột, đà…

Trước đây khi chưa có các loại máy đầm bê tông. Thì mọi công trình đổ bê tông dầm nhà, mái nhà, cột đà… phải huy động rất nhiều người. Nhưng ngày nay nhờ có máy trộn bê tông mà quá trình đổ bê tông được diễn ra nhanh hơn, chất lượng bê tông được đảm bảo hơn. Cũng như đẩy nhanh được tiến độ thi công và các công trình có tính thẩm mỹ cao hơn.

Máy đầm dùi là gì?

Máy đầm dùi bê tông được hiểu là loại máy móc thiết bị chuyên dùng trong xây dựng… Máy đầm dùi được sử dụng khi đổ bê tông dầm mái nhà, dầm nhà, cầu đường và cột hay đà nhà… người ta dùng máy đầm dùi để dùi vào rung trong cột, đà. Khi bê tông vừa được đổ còn chưa cứng. Để giúp bê tông, giảm lượng bọt khi và được kết chặt lại với nhau.

Cấu tạo của máy đầm dùi bê tông chạy xăng:

Máy đầm dùi bê tông có cấu tạo rất đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng lại cao. Bao gồm phần động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn mà trục rôt có gắn khối lệch tâm. Khi hoạt động thì động cơ sẽ tiêu tốn nhiên liệu xăng để làm rung dây dùi rồi truyền lực vào bê tông.

Nhờ lực rung tác động sẽ làm cho các bọt khi trong bê tông nổi lên. Cũng như làm cho các hạt bê tông gắn kết lại với nhau. Từ đó tăng độ bền, độ kết dính cho khối bê tông.

Đầm dùi bê tông chạy xăng
Đầm dùi bê tông chạy xăng

Sự cần thiết của máy đầm dùi bê tông chạy xăng:

Đối với kết cấu bê tông cốt thép, trước khi đổ bê tông bắt buộc đã phải có cốt thép trong khuôn đúc. Mà khoảng cách giữa các cốt thép thường nhỏ hẹp. Để vữa bê tông luồn qua được các khoảng cách này thường cần phải có lực dồn đẩy từ bên ngoài.

Vì vậy khi đúc các kết cấu bê tông và kết cấu bê tông cốt thép. Thì cần phải tiến hành công đoạn đầm bê tông, sau khi đã đổ vữa bê tông vào khuôn. Để nhằm làm giảm tới mức tối đa độ rỗng của kết cấu bê tông. Cũng như đảm bảo vữa bê tông chảy qua mọi khoảng hở giữa các cốt thép và tới được mọi điểm của kết cấu. Để vữa bê tông bao bọc được hoàn toàn cốt thép. Cũng như loại bỏ các hiện tượng rỗ và rỗng của kết cấu bê tông.

Đầm dùi bê tông chạy xăng
Đầm dùi bê tông chạy xăng

So sánh phương pháp đầm thủ công và sử dụng máy đầm dùi bê tông trong xây dựng:

– Phương thức sử dụng máy đầm dùi bê tông: Người dùng sẽ cầm đầu dùi của máy đầm cho vào các vị trí mới đổ bê tông để cho lực rung của máy đầm. Nhờ lực rung sẽ làm bọt khí nổi lên và giúp các hạt bê tông gắn kết lại với nhau. Vừa rút ngắn được thời gian đầm rất nhiều so với đầm truyền thống. lại mang đến năng suất chất lượng lại còn nâng cao được chất lượng bê tông.

– Phương thức đầm thủ công trước đây :Sau khi vữa bê tông được đổ vào các vị trí cột đà. Người thợ sẽ dùng gậy chọc để giảm lượng bọt khí. Nhờ đó các hạt bê tông gắn kêt lại với nhau. Công việc làm thủ công này này diễn ra với tốc độ chậm, hiệu quả không cao. Bên cạnh đó chất lượng bê tông công trình không được cao.

Đầm dùi bê tông chạy xăng
Đầm dùi bê tông chạy xăng

Các loại máy đầm dùi bê tông chạy xăng:

1. Đầm dùi bê tông chạy xăng lắp động cơ HONDA GX160:

Máy đầm dùi bê tông chạy xăng thương hiệu Honda sử dụng động cơ chạy xăng Honda để hoạt động. Máy đầm dùi bê tông chạy xăng Honda được sản xuất tại Thái Lan trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Máy đầm có kết cấu chắc chắn. Với tổng trọng lượng nhẹ. Máy dễ dàng sử dụng và di chuyển linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau.

Máy được ứng dụng trong thi công nền móng các công trình xây dựng. Đây là công đoạn quan trọng nhất của một công trình xây dựng. Bởi nền móng chắc thì mới đảm bảo cho chất lượng công trình tốt hơn, chắc chắn hơn.

Máy đầm dùi Honda GX 160 chính là một thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình thi công các hạ mục này. Nhờ sử dụng máy đầm dùi bê tông. Mà các công trình xây dựng có chất lượng đảm bảo hơn. Máy đầm dùi bê tông chạy xăng có tính linh hoạt rất cao. Rất cần thiết cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ.

2. Đầm dùi bê tông chạy xăng Robin Nhật Bản RY20

Máy đầm dùi chạy xăng Robin Nhật Bản RY20. Giải pháp cho các công trình xây dựng cần đầm bê tông tại những điểm không thể kéo điện. Với hiệu quả sử dụng cao, lại an toàn và tiện lợi.

Vữa bê tông khi được nhào trộn là một loại vật liệu hỗn hợp của các loại vật liệu hạt rời, cỡ hạt từ mịn đến thô. Trong lòng vữa bê tông, kể cả tới khi đã được đổ vào khuôn đúc bê tông. Thì vẫn còn độ rỗng rất lớn. Vì vậy nếu cứ để tồn tại độ rỗng như vậy. Thì sau khi bê tông đã ninh kết và đóng rắn. Sẽ cho kết cấu bê tông trở nên xốp, không được đặc chắc. Cũng như không được đồng nhất và chất lượng bê tông có khả năng  chịu lực kém.

Máy đầm dùi chạy xăng Robin Nhật Bản RY20. Là một loại máy đầm được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng công trình. Máy dễ sử dụng và có độ bền rất cao. Hãy liên hệ với Trường Phát để được sở hữu sản phẩm ngay nhé.

Địa chỉ mua máy đầm dùi giá rẻ chính hãng.

Công ty cô phần và kỹ thuật máy Trường địa chỉ tin cậy với mọi khách hàng trên toàn quốc. Với các chính sách bán hàng uy tín các sản phẩm máy đầm dùi, máy đầm bànđều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với giá bán ra tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Cùng các chính sách bảo hành uy tín nhất.

Để bán được sản phẩm máy đầm cũng như tạo được tiếng vang và sự uy tín và được khách hàng. Trường Phát Gruop luôn chú trọng khâu nhập hàng đầu vào. Để đảm bảo mỗi sản phầm đầu ra đều có chất lượng tốt nhất. Đến với Trường Phát Gruop quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ qua: 0977.372.386 để tiết kiệm thời gian mua hàng cho mình.Hoặc có thể tới địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được xem và mua máy đầm bàn, đầm rung, đầm cóc, máy đầm dùi giá rẻ chính hãng.

Chat Zalo
077372386