Máy đầm cóc

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Máy đầm cóc là gì? Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc. quý khách lh: 0977.372.386 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Máy đầm cóc là loại máy thi công nền móng được sử dụng để làm phẳng hoặc nén chặt nguyên vật liệu dạng khô, dạng hạt hay dạng hỗn hợp tổng hợp. Quá trình đầm nhằm làm cho các nguyên liệu chịu được sức ép cũng như tăng sự liên kết của nguyên liệu. Máy thường được sử dụng thi công ở các công trình nhỏ với diện tích không gian hẹp mà xe lu không thể làm việc được.
Máy đầm cóc mikasa

Máy đầm cóc là thiết bị đầm lèn dùng để đầm nền, đầm đất, đầm sàn bê tông trong các công trình giao thông, xây dựng. Người ta sử dụng máy đầm cóc để thao tác thi công nền móng,  phổ biến trong  các công trình có  khoảng không gian vừa và nhỏ như mương thủy lợi, đường ống nước, chân cột điện hoặc những nơi mặt nghiêng làm lật đổ xe lu

Hiện nay trên thị trường máy đầm cóc phát triển với nhiều hãng sản phẩm khác nhau và nhiều loại máy đầm khác nhau.Theo hãng sản xuất có các thương hiệu nổi tiếng như máy đầm Mikasa, Tacom, Conmec… đây đều là những thương hiệu nổi tiếng của: Nhật Bản, Trung Quốc…đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng

Đầm cóc được thiết kế nhỏ gọn, điều khiển dễ dàng nên được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm kinh phí đầu tư.

Các mức công suất máy đầm cóc

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm máy đầm cóc với nhiều mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các nhà thầu. Để có sự lựa chọn mức công suất đầm cóc phù hợp. Dựa trên công xuất, người ta phân máy đầm cóc thành những loại như sau:

Đầm cóc có công suất 1,5 – 3kW

Máy đầm cóc có công suất từ 1,5 – 3kW là máy chạy bằng xăng. Loại máy này có cách sử dụng rất đơn giản, đồng thời có độ bền cao, hầu như không xảy ra hư hỏng. Tuy có công suất thấp nhưng máy đầm đất có độ nảy cao lên tới 400- 600 mm và biên độ dập là 20.000kN.

Máy đầm cóc công suất 1,5 – 3kW thích hợp để sử dụng cho các công trình ngoài trời. Bởi thiết bị chạy bằng xăng nên không có thể hoạt động tốt mà không phải phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy đầm cóc có công suất 2,2 – 5kW

Đầm cóc có công suất dao động từ 2,2 – 5kW được chạy bằng điện. Máy sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha để vận hành. Loại máy này hầu như không phát ra tiếng ồn khi sử dụng. Rất thân thiện với môi trường và có hiệu suất làm việc cao. Máy đầm đất công suất 2,2 – 5kW rất thích hợp để thi công các công trình trong nhà như xưởng sản xuất, nhà ở…

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của đầm cóc

Cấu tạo của đầm cóc

Mô men xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong hay động cơ điện thông qua bánh răng dẫn động và cơ cấu tay quay thanh truyền sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân đầm.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm

Một vài lưu ý khi sử dụng đầm cóc

– Người điều khiển đầm phải nắm được kiến thức phương pháp sử dụng máy đầm đất, có sức khỏe tốt. Không nên dùng máy đầm trong thời gian dài mà luôn thay phiên (ca) cho người khác để tránh tình trạng bị rối loạn xương khớp do lực đầm của máy rất lớn.

– Với đầm chạy nhiên liệu xăng: Trước khi hoạt động cần kiểm tra xem lượng xăng trong máy có đạt yêu cầu định mức của nhà sản xuất đưa ra không. Bổ sung nếu thiếu.

– Khi khởi động máy cần phải ga đều, không nên ga mạnh tránh tình trạng máy đầm giật mạnh không thể kiểm soát được.

– Cần phải giữ chắc tay để tránh máy đầm nhảy lung tung.

Tuy rằng máy đầm cóc dùng rất đơn giản nhưng các bạn phải cần xem xét những điều trên để làm giảm sự cố xảy ra bất thần.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm  Đầm cóc cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Chat Zalo
077372386