CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐẦM DÙI

Máy đầm dùi đã và đang được sự dụng rộng rãi trong công tác thi công bê tông bởi tính tiện dụng cũng như nâng cao hiệu quả. Hôm nay Trường Phát sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin về các sử dụng loại đầm này sao cho hợp lí nhất.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐẦM DÙI

Việc thi công các công trình xây dựng sẽ được trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều nhờ máy đầm dùi bê tông. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đầm dùi đúng cách, an toàn, hiệu quả. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng máy đầm dùi bê tông bạn đọc có thể tham khảo.

Đầm là một trong những công đoạn thiết yếu trong quá trình thi công mỗi công trình. Thông thường nếu không có đầm dùi coongnhaan thường dùng cách đầm thủ công bằng những dùi thủ công, công việc này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Máy đầm dùi ra đời, giúp giải quyết cho khối bê tông đông cứng nhanh hơn, kết chặt lại, khi tháo dỡ coppha sẽ thu được bê tông chắc chắn, chất lượng bê tông được tăng cao, mặt bê tông có thẩm mĩ tốt.

 

PHÂN LOẠI MÁY ĐẦM DÙI

Máy đầm dùi bê tông được chia thành 2 loại chính đó là đầm dùi chạy xăng và đầm dùi chạy điện, động cơ đầm dùi chính là động cơ phát ra lực rung, bộ phận tiếp xúc với bê tông chính là dây đầm dùi

Có thể chúng ta không biết máy đầm dùi sử dụng hiệu quả nhất với các khối bê tông có chiều dày khoảng 30 – 50cm, khoảng cách di chuyển đầm dùi không quá 1.5 bán kính tác dụng của đầm, thời gian cho mỗi lần đầm chỉ từ 20 – 40 giây. Đầm dùi chỉ phù hợp với những khối bê tông có mặt thoáng lớn, chiều dày lớn hơn 25cm, hoặc các khối bê tông cốt thép.

 

Hiện Trường phát có cung cấp đầy đủ các loại máy đầm bê tông, máy đầm dùi, đầm bàn. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ Hotline 09 77 372 386 – 09 17 372 386 hoặc qua địa chỉ trực tiếp.


Showroom: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội (Đối diện cầu Tó)

Điện thoại: 0246 685 7766 | Fax: 0246 685 7766


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386