Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông

Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông – Máy đầm rung được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất. Với các chính sách ưu đãi hỗ trợ sau mua hàng tốt nhất tại Trường Phát Gruop.

Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Trường Phát Gruop là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp máy đầm rung bê tông, máy đầm bàn, máy đầm cóc chính hãng. Qúy khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua máy đầm rung chính hãng, giá rẻ. Thì hãy tham khảo địa chỉ của công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát tại. Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.
Với đầy đủ các mẫu máy đầm rung bê tông thương hiệu Chiết Giang, thương hiệu Jinlong, Ludi với các mẫu máy đầm sử dụng điện 1 Phase, 3 phase…..Qúy khách hàng có thể vui lòng liên hệ qua: 0977.372.386 để được mua máy đầm theo nhu cầu và tiết kiệmđược chi phí tốt nhất cho mình.
Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông
Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông

Khái niệm đầm rung bê tông:

Máy đầm rung hay còn có tên gọi là máy rung bê tông. Là một loai máy xây dựng được sử dụng để làm các công việc đầm bê tông. Nhờ lực rung của động cơ tạo ra. Để giúp hỗn hợp vữa bê tông trở nên đặc chắc. Cũng như nhanh thoát nước và nhanh đông cứng làm tăng chất lượng khối bê tông.

Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông
Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông

Cấu tạo, nguyên lý và phân loại máy đầm rung bê tông

– Máy đầm rung bê tông cấu tạo gồm các bộ phận như: Vỏ máy, khối lệch tâm, roto, dây điện, trục quay và ổ đỡ.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm rung:

– Nguyên lý hoạt động của máy đầm rung: Động cơ truyền chuyển động qua trục mềm. Tới các trục lệch tâm làm chúng quay. Nhờ các khối lệch tâm làm cho đầm rung với tần số lớn để đầm lèn bê tông.

Phân loại máy đầm rung bê tông

– Phân loại máy đầm rung bê tông: Đầm rung có cả loại dùng điện 1 pha và loại dùng điện 3 pha. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với các điều kiện làm việc khác nhau của người tiêu dùng.

Khi nào cần sử dụng máy đầm rung bê tông?

– Trong các công trình đổ bê tông xây dựng. Khi thiết kế các chi tiết bê tông dạng khối như cột, vách, ống cống, dầm cầu …. Thì cần phải đổ hỗn hợp bê tông vào các khuôn có sẵn. Sau khi đông cứng sẽ dỡ khuôn ra ta được khối bê tông đúng yêu cầu. Với các khối bê tông này thì máy đầm dùi hay đầm bàn không thể sử dụng được. Llúc này chúng ta cần sử dụng máy đầm rung để làm công việc đầm bê tông.

– Với việc tạo ra lực rung lắc từ động cơ của máy đầm.  Sẽ làm hỗn hợp vữa bê tông trong khuôn đúc trở nên chặt xít lại với nhau. Cũng như giải thoát bọt khí, giảm lỗ hổng và nhanh thoát nước ra ngoài. Giúp khối bê tông nhanh đông cứng và làm tăng chất lượng bê tông sau khi khô.

Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông
Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông

Cách sử dụng máy đầm rung bê tông.

– Đầm rung là loại đầm bên, đầm cạnh của khối bê tông. Với việc tạo ra lực rung tác động trực tiếp lên thành ván khuôn chứa hỗn hợp bê tông. Để làm chặt hỗn hợp bê tông trong lòng khuôn đúc. Do vậy  khi sử dụng sản phẩm này ta cần gắn sản phẩm lên thành ván khuôn và cố định chúng chặt vào thành ván bằng ốc và bu lông.

– Khi máy đầm hoạt động làm cho khuôn đúc rung động theo làm nén chặt hỗn hợp bê tông trong khuôn. Mang đến cho chúng ta một sản phẩm bê tông đông cứng với chất lượng cao nhất.

Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông
Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông

Tại sao Trường phát Trường phát group lại là địa chỉ bán máy đầm rung bê tông uy tín:

–  Thứ nhất: Về xuất xứ hàng hóa máy đầm rung bê tông. Được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Tất cá các sản phẩm máy đầm bàn, đầm rung, đầm rùi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao. Được kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu.
– Thứ hai: Chất lượng đầm rung do chúng tôi cung cấp là dòng đầm rung chất lượng cao. Máy đầm có độ bền cao ít hỏng hóc vặt.
– Thứ ba:Trường Phát Group luôn cam kế đồng hành cùng quý khách. Về chiếm lược bán hàng chất lượng uy tín nhất, và hướng đến khách hàng hài lòng sau khi mua sản phẩm để đẩy mạnh thị trường là chính sách tốt nhất.
– Thứ tư: Các máy móc do chúng tôi cung cấp đều là thiết bị chuyên dụng trong ngành xây dựng. Mà không một loại máy móc nào thay thế được.
– Trường Phát Gruop là công ty xuất nhập khẩu có giấy tờ kinh doanh theo luật: Là nhà nhập khẩu các thiết bị xây dựng , hàng đầu Việt Nam..
– Cam kết cung cấp tư vấn hỗ trợ về máy đầm rung miễn phí: Cập nhật giá mới liên tục, với cam kết giá rẻ nhất đến người tiêu dùng.

– Chính sách ưu đãi, chính sách hậu mãi tốt nhất: Chiết khấu cao cho những đơn hàng mua nhiều sản phẩm cùng lúc.

Bảng giá máy dầm rung bê tông Jinlong và Chiết Giang:

  TT Máy đầm rung bê tông Jinlong và Chiết Giang Gía thành Ghi chú
1 Máy đầm rung Jinlong 1,5kw 380v 4.800.000đ – 4.900.000đ
2 Máy đầm rung Jinlong 2,2kw 380v 4.700.000đ – 4.790.000đ
3 Máy đầm rung Jinlong 1,1kw 380v 3.500.000đ – 3.550.000đ
4 Máy đầm rung Jinlong 1,1kw 220v 4.860.000đ – 4.900.000đ
5 Máy đầm rung 1,1kw/220v dây đồng  (Chiết Giang) 1.380.000đ – 1.400.000đ
6 Máy đầm rung 0,75kw/380v dây đồng (Chiết Giang) 1.250.000đ – 1.300.000đ
7 Máy đầm rung 3kw/380v dây đồng (Chiết Giang) 3.000.000đ – 3.100.000đ

Địa chỉ bán máy đầm rung bê tông tại địa chỉ uy tín.

Việc lựa chọn mua được sản phẩm máy đầm rung bê tông chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Luôn là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Với những khách hàng đã sử dụng và mua máy đầm rung thì sẽ có những kinh nghiệm cho những lần mua hàng tiếp theo. Nhưng với những khách hàng chưa có kinh nghiệm. Thì Trường Phát khuyên quý khách nên tìm hiểu về sản phẩm. Nhờ người có kinh nghiệm tư vấn. Tìm địa chỉ mua uy tín để được tu vấn, hỗ trợ mua máy đầm chính hãng, uy tín.
Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy đầm do Trường Phát cung cấp tại đây. Muốn hỗ trợ thêm từ xa để hiểu về máy đầm dùimáy đầm bàn. Qúy khách có thể alo theo hotline: 0977.372.386. Để được nhân viên của Trường Phát tư vấn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386