Giá máy đầm dùi 1 5kW chính hãng, chất lượng cao

Giá máy đầm dùi 1,5KW – Máy đầm dùi 1.5kW  Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Phân phối bởi Trường Phát Group.

-Giá máy đầm dùi bê tông 1.5KW – Máy đầm dùi là oại máy  được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.  Đầm dùi 1.5kW với tốc độ 2840 vòng/phút làm cho các khối bê tông trở nên mịn và rắn chắc hơn. Máy có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn. Giúp dễ dàng và thuận tiện di chuyển giữa các công trình.

Đầm dùi chạy xăng
Đầm dùi chạy xăng

Bảng báo giá máy đầm dùi 1 5kW:

TT Tên sản phẩm Thông số kĩ thuật   giá ( VNĐ)
1 Đầm dùi bê tông JinLong 1.5 KW/1 Pha Model ZN – 70
Hãng sản xuất Jinlong
Công suất 1.5kw
Điện áp sử dụng 220v – 50 Hz
Tốc độ trục quay 2840 v/ph
Khối lượng động cơ 20 kg
Kích thước 44.5 x 25.5 x 33
1.850.000đ – 2.500.000đ
2 Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/1 Pha Model: ZN-70
Công suất: 1.5 KW
Điện áp sử dụng: 220V/1 Pha/50HZ
Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút
Trọng lượng: 20 kg
1.300.000đ – 1.600.000đ
3 Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/3 Pha Model: ZN-70
Công suất: 1.5 KW
Điện áp sử dụng: 220V/1 Pha/50HZ
Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút
Trọng lượng: 20 kg
1.650.000đ – 2.500.000đ

Tìm hiểu đầm dùi bê tông 1,5KW.

1. Ưu điểm của đầm dùi bê tông 1.5kW:

– Động cơ hoạt động bền bỉ, ổn định.

– Dễ dàng tháo lắp và sửa chữa. Linh phụ kiện sẵn có, dễ tìm.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ luồn lách sâu vào các vị trí có kết cấu thép chằng chịt.

– Đầm dùi 1.5kW giúp tiết kiệm điện năng.

2. Công dụng của máy đầm dùi.

– Máy đầm dùi bê tông là một loại máy được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng nói chung. Và công tác đầm bê tông cốt thép nói riêng .

– Đầm dùi được sử dụng phổ biến để đầm lèn các nguyên liệu bê tông. Đặc biệt nó cho phép thao tác được những khối bê tông có hình dáng phức tạp, chiều dày lớn.

– Sử dụng máy đầm có tác dụng làm bê tông vừa đổ xong chắc hơn. Làm giảm các lỗ rỗng trong khối bê tông nhằm tăng chịu tải cho công trình. Và độ bền khối bê tông, năng suất cao, đảm bảo chất lượng Bê tông.

3. Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi.

Các loại máy đầm dùi chạy bằng xăng hay bằng điện đều vận hành theo nguyên lý sau:

– Động cơ (điện hoặc xăng) truyền chuyển động qua trục mềm tới các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay. Nhờ các khối lượng lệch tâm làm cho đầu đầm bị rung động với tần số lớn để đầm lèn bê tông. Khi vận hành máy đầm nên di chuyển từ từ. Trải đều khắp mặt sàn để bề mặt được nén chắc chắn. Hạn chế sự xuất hiện nhiều lỗ hổng không khí và bề mặt không được chặt.

Xem thêm: Giá máy đầm dùi chạy điện chính hãng

giá máy đầm dùi 1,5KW jinlong
giá máy đầm dùi 1,5KW jinlong

Một số máy đầm dùi bê tông 1,5KW

1. Máy đầm dùi bê tông Jinlong 1.5Kw

Model ZN – 70
Hãng sản xuất Jinlong
Xuất xứ Trung quốc
Công suất 1.5kw
Điện áp sử dụng 220v – 50 Hz
Tốc độ trục quay 2840 v/ph
Khối lượng động cơ 20 kg
Vỏ/hộp Carton
Kích thước 44.5 x 25.5 x 33
Bảo hành 06 tháng

Giá máy đầm dùi 1.5KW
Giá máy đầm dùi 1.5KW

2. Máy đầm dùi 1,5kw/220v Chiết Giang

Model: ZN70

Xuất xứ : Trung Quốc

Hãng sản xuất: Chiết Giang

Công xuất (Kw): 1.5

Điện áp (V) :220

Tốc độ vòng quay (V/p): 2840

Kích thước (Mm) :44.5×25.5×33

Trọng lượng (Kg) :20

Bảo hành: 06 tháng

>>> Xem thêm: Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/1 Pha

Giá máy đầm dùi 1.5KW
Giá máy đầm dùi 1.5KW

3. Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/3 Pha

Hãng sản xuất: Chiết Giang

Xuất xứ: Trung Quốc

Model: ZN-70

Công suất: 1.5 KW

Điện áp sử dụng: 220V/1 Pha/50HZ

Kích thước: 44.5×25.5×33 cm

Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút

Trọng lượng: 20 kg

Bảo hành: 06 tháng

>> Xem thêm: Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/3 Pha

Đầm dùi bê tông
Đầm dùi bê tông

Phân loại máy đầm dùi.

1. Phân loại theo cấu tạo đầm dùi bê tông

Gồm 3 loại chính là đầm dùi cán cứng, đầm dùi trục mềm và đầm dùi siêu mạnh.

– Đầm dùi cán cứng

+ Đặc điểm: Có động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn ở đây chính là động cơ điện mà trục roto có gắn khối lệch tâm. Có dây diễn điện từ bên ngoài luồn trong ống cán để điều khiển tời động cơ.

+ Ưu điểm: Có hiệu quả truyền lực đầm lớn, tuổi thọ của máy tăng cao, tiết kiệm sức lao động. Bán kính tác dụng của lực đầm lên tới 70 cm đạt được hiệu quả cao đối với các khối bê tông lớn và cốt thép thưa.

– Đầm dùi trục mềm

Máy đầm dùi trục mềm được phân ra thành 3 kiểu chính dựa theo hình dạng và đặc tính của bộ phân gây chấn, đó là : trục lệch tâm , con lắc trong và con lắc ngoài. Động cơ của máy đầm dùi trục mềm có thể chạy bằng xăng hoặc bằng điện.

+ Ưu điểm: Đầm dùi trục mềm có cấu tạo như cáp , chịu xoắn tốt với đường trục tâm được thay đổi linh hoạt .Trong quá trình thi công đầm bê tông, quả dùi sẽ cắm sâu trong khối bê tông, lúc này bộ phận gây chấn hoạt động sẽ làm rung vỏ quả đầm rồi truyền xung lực vào đó.

+ Nhược điểm: lực đầm không xa do ma sát giữa vỏ trục và trục lớn (20 – 40 cm), gây hao tốn công suất động cơ.

– Đầm dùi siêu mạnh

Là loại thiết bị có dùi cán cứng, động cơ có công suất cao với cục lệnh tâm lớn nên bán kính mà loại đầm dùi siêu mạnh thể tác dụng đến đặt tời 140 cm.

2. Phân loại theo nhiên liệu sử dụng

– Đầm dùi bê tông chạy xăng là sản phẩm chạy bằng động cơ xăng , khi sử dụng không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

– Đầm dùi bê tông chạy điện : loại thiết bị cần có nguồn điện để cho máy hoạt động . Hiện nay, sản phẩm đầm dùi bê tông Jinlong là thương hiệu có chất lượng khá tốt , thao tác dễ sử dụng nên được rất nhiều các chủ thầu lựa chọn.

Hướng dẫn chọn máy đầm dùi cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Loại và thương hiệu máy đầm dùi

Đầu tiên, bạn nên nghiên cứu kĩ các loại máy cũng như thương hiệu đầm bê tông. Ưu điểm và nhược điểm của từng loại. Hiện nay, máy đầm dùi gồm 2 loại: đầm dùi chạy xăng và điện.

– Loại đầm dùi chạy xăng dễ dàng sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Không bị phụ thuộc vào nguồn điện. Tuy nhiên nhược điểm là máy có kích thước khá cồng kềnh gây khó khăn trong việc di chuyển.

– Máy đầm dùi chạy điện có kích thước nhỏ gọn giúp đem hiệu quả làm việc cao hơn và tiện lợi hơn. Nhưng nhược điểm của loại này là phụ thuộc vào nguồn điện nên tính cơ động không được cao.

Thương hiệu máy đầm dùi là một trong những tiêu chí bạn cần nắm rõ trước khi mua máy. Bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao về mặt chất lượng. Một số thương hiệu máy đầm dùi chất lượng hiện nay: Yamafuji, Honda, Oshima, Jinlong, Mikasa, Exen,…

2. Giá cả máy đầm dùi

Không chỉ với máy đầm dùi khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Giá cả luôn là tiêu chí cần cân nhắc khi tìm mua một thiết bị máy móc làm nền bê tông. Bạn phải biết cách làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá và chất lượng để đưa ra lựa chọn tốt nhất mà không phải hối tiếc. Bởi đôi khi máy đầm dùi giá rẻ thì chất lượng máy sẽ không được như dòng máy giá thành cao vì xa xưa có câu “tiền nào của ấy”.

3. Nguồn điện

Đây là điểm lưu ý nếu bạn lựa chọn loại máy đầm dùi chạy điện để mua. Bạn cần chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc là điện 1 pha – 220v hay 3 pha 380v. Nếu bạn muốn loại có tính cơ động cao thì loại chạy xăng là giải pháp cho bạn.

4. Chọn mua máy mới hay cũ

Nếu chi phí đầu tư của bạn hơi hạn hẹp. Bạn có thể xem xét mua máy đầm dùi mà đã qua sử dụng vì giá của chúng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn cần xác định rằng loại đã qua sử dụng thì chất lượng và tuổi thọ máy không được như mới. Chưa kể là xác xuất bạn mua phải hàng “bỏ”, tiền mất tật mang. Vậy nên, việc chọn mua đầm dùi bê tông mới sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đầm dùi mới nhưng giá thành phải chăng với túi tiền của người tiêu dùng.

Giá máy đầm dùi 1,5KW chính hãng
Giá máy đầm dùi 1,5KW chính hãng

Nơi cung cấp giá máy đầm dùi 1 5kW chính hãng:

Trường Phát Gruop là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các mẫu máy móc xây dựng. Với đầy đủ các mẫu mã và bảng báo giá  máy đầm dùi 1,5KW, đầm bàn, máy đầm rung, dây đầm dùi, máy trộn bê tông, tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện…có tất cả loại chạy bằng cơ, chạy bằng điện, chạy xăng.
Để quý khách hàng đến với Trường Phát không chỉ 1 lần mà là nhiều lần. Để giúp chúng tôi quảng bá sản phẩm ra bạn hàng tốt nhất. Vì vậy Trường Phát luôn hướng đến sản phẩm chất lượng và có độ bền bỉ cao.  Qúy khách hàng có thể vui lòng liên hệ qua: 0977.372.386 để tiết kiệm thời gian cho mình. Ngoài ra quý khách có thể tới địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được xem và mua máy đầm bàn chính hãng tại Hà Nội.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại Trường Phát Group như: máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386