Máy đầm dùi cán cứng uy tín, chính hãng, giá rẻ

Máy đầm dùi cán cứng uy tín, chính hãng, giá rẻ. Đầm rung bê tông chất lượng cao được cung cấp bởi Trường Phát Group.

Máy đầm dùi cán cứng uy tín, chính hãng, giá rẻ – Mỗi loại máy móc xây dựng lại được sử dụng cho một công việc khác nhau nhưng đều có một mục đích chung là giúp con người tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Máy đầm dùi bê tông là loại máy móc xây dựng được sử dụng trong việc thi công nền móng. Máy đầm dùi bê tông có 2 loại chính là máy đầm dùi cán cứng và máy đầm dùi trục mềm. Trong đó, máy đầm dùi bê tông cán cứng là loại máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy, máy đầm dùi bê tông cán cứng là gì? Đặc điểm của máy đầm dùi bê tông cán cứng như thế nào? cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về dòng máy này.

Tìm hiểu đầm dùi cán cứng 

1. Máy đầm dùi cán cứng là gì?

Máy đầm dùi bê tông cán cứng là dòng máy đầm dùi được sử dụng để đầm bê tông trong các cấu kiện bê tông có bố trí thép thưa hoặc không có cốt thép.

2. Cấu tạo của máy đầm dùi cán cứng

Máy đầm dùi cán cứng được cấu tạo gồm động cơ điện, đĩa lệch tâm, quả đầm, dây dẫn điện, công tắc…
Động cơ điện và đĩa lệch tâm được đặt bên trong quả đầm, quả đầm được nối với cán qua một ống đàn hồi cao su. Bộ phận ống đàn hồi có tác dụng làm giảm lực rung động từ quả đầm truyền qua cán để bảo vệ người điền khiển.

3. Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi cán cứng

Khi máy dầm dùi cán cứng hoạt động đĩa lệch tâm sẽ quay tạo ra lực rung động, lực rung động sẽ truyền qua vỏ đầm rồi truyền vào bê tông. Các Hỗn liệu bê tông nhẹ và nhỏ sẽ len lỏi cuống các khe, kẽ cốt pha, sắt thép, giúp bê tông được nén chặt hơn, đông cứng nhanh hơn và chịu lực tốt hơn, từ đó nâng cao chất lượng công trình.

4.Ưu điểm máy đầm dùi cán cứng

Hiệu suất hoạt động và truyền lực cao.
Khoảng cách di chuyển máy rộng.
Thiết kế thông minh, tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là công tắc được bố trí trên cán, giúp người dùng bật, tắt dễ dàng.

Công dụng của máy đầm dùi cán cứng trong thực tế:

– Nếu trước đây người ta phải dùng tay và sức lao động của con người. Để nhào trộn đổ thành khổi bê tông và dùng chân tay dẫm lên. Thì ngày nay các công việc đó được thay thế bằng máy trộn bê tông và máy đầm dùi bề tông.
– Máy đầm rùi được ứng dụng vào thực tế làm tăng năng suất lao động của con người. Giúp giảm chi phí nhân công, rút ngắn được thời gian thi công.
– Việc sử dụng máy đầm rùi sẽ làm giảm chi phí trong quá trình xây dựng các công trình. Từ đó dẫn đến công trình được nâng cao về bề mặt chất lượng.
– Với việc sử dụng máy đầm dùi bê tông, sẽ tạo ra chất lượng bê tông tốt hơn. Tạo ra công trình mang tính thẩm mĩ cho thành phố và căn nhà bền và đẹp cho các hộ gia đình.
– Máy đầm đươc thiết kế nhỏ ngọn, sử dụng cầm tay với trọng lượng nhẹ nhàng. Giúp cho người lao động có thế sử dụng bằng tay để di chuyển máy dễ dang.
– Việc ứng dụng máy dùi bê tông vào thực tế. Sẽ giúp rút ngằn khoảng thời gian hoàn thành công trình thi công. Việc rút ngắn được thời gian thực tế giúp nhà đầu tư hoàn thành đúng mục tiêu. Cũng như giảm bớt chi phí và tăng hiệu quả, năng suất lao động.
bảng báo giá máy đầm dùi chạy điện chất lượng cao
bảng báo giá máy đầm dùi chạy điện chất lượng cao

Hướng dẫn sử dụng máy đầm dùi:

– Khi các công trình mới đổ bê tông xong. Thì sử dụng máy đầm dùi bê tông sẽ làm cho khối bê tông trở lên chắc chắn hơn. Để làm cho không khí bên trong bê tông thoát ra ngoài tạo độ rắn chắc cho bê tông.
– Khi sử dụng máy đầm dùi bê tông chúng ta nên sử dụng để đầm những khối bê tông có chiều dày 30 – 50cm. Với khoảng cách di chuyển đầm dùi không vượt quá 1.5 lần bán kính. Với thời gian đầm mỗi vị trí khoảng từ 20 – 40 giây. Để tăng tác dụng của máy đầm.
– Góc đầm tốt nhất và tối ưu nhất là 90 độ vuông góc với bề mặt bê tông. Khi đầm bê tông thì máy đầm dùi luôn sâu vòi xuống 10-15cm tại một chỗ.
Bảng báo giá máy đầm dùi chính hãng
Bảng báo giá máy đầm dùi chính hãng

Địa chỉ mua máy đầm dùi chạy điện chính hãng:

Trường Phát Gruop là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các mẫu máy móc xây dựng. Với đầy đủ các mẫu mã và bảng báo giá  máy đầm dùi,đầm bàn, máy đầm rung, dây đầm dùi, máy trộn bê tông, tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện…có tất cả loại chạy bằng cơ, chạy bằng điện, chạy xăng.
 Để quý khách hàng đến với Trường Phát không chỉ 1 lần mà là nhiều lần. Để giúp chúng tôi quảng bá sản phẩm ra bạn hàng tốt nhất. Vì vậy Trường Phát luôn hướng đến sản phẩm chất lượng và có độ bền bỉ cao.  Qúy khách hàng có thể vui lòng liên hệ qua: 0977.372.386 để tiết kiệm thời gian cho mình. Ngoài ra quý khách có thể tới địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được xem và mua máy đầm bàn chính hãng tại Hà Nội.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại Trường Phát Group như: máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386