Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng. Máy đầm dùi bê tông là gì? Ứng dụng của máy đầm dùi trong thực tế và cách nhận biết máy đầm dùi kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng. Hiện nay do nhu cầu sử dụng máy đầm bàn, đầm cóc, máy đầm dùi ngày càng tăng lên rất cao. Do tính hiệu quả của các sản phẩm này đem lại. Chính vì vậy dựa vào cơ sở nguồn cầu nhiều dẫn đến. Sẽ có một số đơn vị chuộc lợi, để kinh doanh tung ra các dòng sản phẩm máy đầm kém chất lượng. Đánh vào tâm lý ham giá rẻ của khách hàng. Để gây thiệt hại cho người dùng và xa hơn ảnh hưởng xấu đến các đơn vị kinh doanh uy tín. Trong bài viết này Trường Phát Gruop ngoài việc giúp quý khách hàng hiểu về máy đầm dùi. Chúng tôi còn phân tích để quý khách hiểu hơn và có thể nhận dạng máy đầm dùi kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng
Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng

Đôi nét về máy đầm dùi

1. Máy đầm dùi là gì?

Máy đầm dùi bê tông được định nghĩa là loại thiết bị chuyên dùng trong xây dựng… Máy đầm dùi được sử dụng khi đổ bê tông dầm mái, cột hay đà nhà… người ta dùng máy đầm dùi. Để dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Để giúp bê tông được kết chặt lại với nhau.

2. Cấu tạo của máy đầm dùi bê tông:

Máy đầm dùi bê tông có cấu tạo đơn giản. Bao gồm phần động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận động cơ điện của máy đầm. Chính là bộ phận gây chấn mà trục rôt có gắn khối lệch tâm. Khi hoạt động động cơ điện sẽ làm rung dây dùi rồi truyền lực vào bê tông.

Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng
Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng

Kỹ thuật vận hành máy đầm dùi bê tông:

– Sử dụng máy đầm dùi bê tông đúng kỹ thuật vận hành. Đươc xem là một điều vô cùng quan trọng. Để khối bê tông đạt được yêu cầu cao về tiêu chuẩn chất lượng.

– Khi sử dụng máy đầm dùi bê tông. Thì thời gian đầm ở mỗi vị trí phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi nào thấy bọt khí bê tông không còn nữa và vữa bê tông nổi lên trên bề mặt là được.

– Khi đầm phai hết sức chú ý để đảm bảo bê tông không bị đầm quá chặt và không bị rỗ bề mặt. Khi hoạt động đầm dùi phải được cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ trước đó 10cm không vượt quá 1,5 lần bán kính tác dụng của đầm.

– Đầm dần từ vị trí đổ bê tông lan ra các phía theo góc 90 độ. Để tránh hiện tượng bê tông bị phân tầng. Trong công tác thi công bê tông chất lượng bê tông là yếu tố rất quan trọng. Bởi bê tông có chắc chắn thì mới đảm bảo được chất lượng công trình bền lâu. Máy đầm dùi bê tông chính là một thiết bị vô cùng quan trong trong quá trình đầm khi đổ bê tông. Máy đầm dùi bê tông có thể sử dụng động cơ chạy điện. Hoạc động cơ chạy xăng. Để phù hợp cho các điều kiện sử dụng khác nhau của nhiều công trình xây dựng.

Công dụng của máy đầm dùi trong thực tế:

– Máy móc xây dựng ra đời, để nâng cao chất lượng công trình. Để đẩy nhanh tiến độ thi công, mang đến năng suất, chất lượng hiểu quả lao động. Ngày nay người ta đã sử dụng máy đầm rùi bê tông vào các công trình xây dựng. Để nâng cao chất lượng công trình.

– Máy đầm dùi bê tông được ứng dụng vào thực tế làm giảm sức lao động của con người. Từ đó giúp giảm chi phí nhân công cho nhà quản lý. Cũng như  rút ngắn được thời gian thi công.

– Việc sử dụng máy đầm dùi bê tông. Sẽ làm giảm chi phí trong quá trình xây dựng các công trình. Từ đó dẫn đến công trình có độ bền cao và chất lượng công trình có tuổi thọ cao hơn.

– Với việc sử dụng máy đầm dùi bê tông. Thì các công trình xây dựng sẽ được bền theo thời gian. Mưa sẽ không bị ngấm, không bị thẩm thấu. Từ đó tạo ra công trình mang tính thẩm mĩ cho thành phố và căn nhà bền và đẹp cho các hộ gia đình.

– Với thiết kế máy đầm nhỏ ngọn, đơn giản trọng lượng không quá nặng. Giúp cho người lao động có thế sử dụng bằng tay để di chuyển máy dễ dàng. Việc ứng dụng máy dùi bê tông vào thực tế rút ngằn khoảng thời gian hoàn thành công trình thi công. Cũng như giảm bớt chi phí đầu tư và đảm bảo công trình xây dựng bền lâu, tránh được thiên tai như mưa bão….

 >>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy đầm dùi bê tông hiệu quả

Nguyên nhân dẫn đến mua phải máy đầm dùi bê tông kém chất lượng:

– Vì lợi nhuận một số đơn vị cung cấp nhập sản phẩm kém chất lượng, hàng lỗi. Để đánh vào tâm lý ham của rẻ, tâm lí mua được hàng tốt giá hời.

– Người dùng không tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đơn vị cung cấp.

– Thiếu kiến thức về máy đầm dùi nói chung.

– Nhu cầu người mua khá cao, dẫn đến những bên chuộc lợi có thể lợi dụng để bán trà trộn sản phẩm kém chất lượng.

Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng:

– Giá cả có phần chênh sâu với thị trường  máy chính hãng. Do máy kém chất lượng bán ra rất có lợi nhuận, đánh vào tâm lý mua hàng giá rẻ của chúng ta.

– Máy kém chất lượng được làm rất tinh vi. Để đánh lừa người dùng. Nhưng với người có kinh nghiệm nếu để ý kĩ các lớp sơn máy màu rất xấu so với máy zin. Máy sẽ có những lớp sơn không đều hay đóng cục sơn tại những chi tiết gấp khúc trên thân máy.

– Mua đứt bán đoạn là hình thức hoạt động khiến người mua sẽ gặp rủi ro cao nếu mua phải hàng kém chất lượng. vì vậy cần mua hàng hóa đều có tem mac của nhà sản xuất có mã vạch rõ ràng. Cùng các chế độ bảo hành uy tín.

– Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản. Giúp khách hàng nắm bắt để mau được một chiếc máy tốt. Để không mua phải máy kém chất lượng. Qúy khách hàng có thể tìm mua tại Trường Phát. Tại đây chúng tôi cung cấp máy đầm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất.

>>> Xem thêm: Giá máy đầm dùi

Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng
Dấu hiệu nhận biết đầm dùi giả kém chất lượng

Địa chỉ bán máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt nhất:

– Địa chỉ bán máy đầm dùi bê tông uy tín tại Việt Nam. Để mua máy đầm dùi chính hãng thì quý khách ahngf phải tìm đến những công ty có địa chỉ rõ ràng. Có website cơ sở kinh doanh được nhiều khách hàng biết đến. Sản phẩm bán ra có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ.

– Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các mẫu máy móc xây dựng. Với những chính sách bán hàng chuyên nghiệp uy tín. Bao gồm các sản phẩm: máy đầm bàn, máy đầm rung, máy đầm cóc, máy đầm dùi, máy trộn bê tông,…Với đầy đủ các dòng chạy bằng động cơ điện, chạy xăng. Các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà sản xuất và đảm bảo chất lượng uy tin.

– Địa chỉ mua đầm dùi bê tông tin cậy tại Hà Nội và TP HCm. Qúy khách hàng có thể vui lòng liên hệ qua: 0977.372.386 để tiết kiệm thời gian cho mình khi mua đầm dùi. Hoặc có thể tới địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được tư vấn và xem mua máy đầm bàn, máy đầm dùi chính hãng tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386