Máy đầm cóc chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

Máy đầm cóc chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Loại thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các công việc liên quan đến ngành xây dựng.

Máy đầm cóc chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Việc những chiếc đầm cóc xuất hiện ở các công trình xây dựng là điều không còn quá xa lạ. Bởi những công dụng hữu ích mà nó mang lại cho công việc san nền. Làm cho những chiếc nền nhà trở nên cứng hơn, bằng phẳng hơn. Thuận tiện cho việc đổ bê tông và giúp cho những chiếc máy đầm rung bê tông hoạt động phát huy tối đa công suất của nó.

Vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy đầm cóc. Nhưng các bạn hãy đến ngay với Trường Phát. Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ các công việc ngànhxây dựng uy tín nhất tại Hà Nội.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy.

Cấu tạo:

Gồm các bộ phận sau: Tay cầm, động cơ, bộ phận làm hơi, hệ thống momen xoắn và chân đầm.

Từ cấu tạo này sẽ phù hợp với công việc đầm đất, giúp cho nền của những công trình trở nên bền chặt hơn. Giúp cho các công việc tiếp theo trên nền đó trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Mà độ bền của nó lại cao hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy:

Mô men xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong hay động cơ điện thông qua bánh răng dẫn động và cơ cấu tay quay thanh truyền sẽ chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân đầm.

Qúy khách hàng hãy đến với chúng tôi – Trường Phát. Là nhà phân phối các thiết bị, máy móc số một tại Việt Nam.

Máy đầm cóc chính hãng giá tốt nhất hiện nay.
Máy đầm cóc chính hãng giá tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm do công ty cung cấp đều là các sản phẩm chính hãng. Có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các nhà thầu công trình.

Với kinh nghiệm hợp tác lâu năm với các nhà sản xuất các thiết bị lớn trên thế giới. Vì vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi lúc mọi giờ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386