Bán máy đầm thước bê tông chạy xăng, chạy điện nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt

Bán máy đầm thước bê tông chạy xăng, chạy điện nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt. Máy đầm bê tông là loại thiết bị với khả năng đè nén, làm chặt các khối bê tông. Từ đó tăng chất lượng, tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Cũng như tăng độ bền cho các công trình và tiết kiệm thời gian thi công xây dựng. Sản phẩm máy đầm bê tông được Trường Phát nhập khẩu 100% chính hãng, giá tốt.

Bán máy đầm thước bê tông chạy xăng, chạy điện nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt. Đối với con người, chúng ta không còn xa lạ với dòng sản phẩm máy đầm bê tông. Một trong các thiết bị đem lại lợi ích rất nhiều cho con người. Dòng sản phẩm với khả năng nén chặt, làm bằng phẳng khối bê tông. Từ đó tăng độ bền, chất lượng cho các công trình xây dựng. Chính vì vậy máy đầm bê tông là 1 trong các thiết bị được con người ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Cho nên máy đầm bê tông ngày càng phổ biến và được con người sử dụng nhiều hiện nay.

Xem thêm: Cấu tạo chi tiết máy đầm dùi bê tông nhập khẩu chất lượng cao

Cấu tạo chi tiết máy đầm dùi bê tông nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Máy đầm bê tông có mặt trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng. Bao gồm các sản phẩm với công dụng trên bề mặt khối bê tông. Cùng với những chiếc máy đầm bê tông có tác dụng trực tiếp vào sâu trong khối bê tông. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn máy đầm phù hợp. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là dòng sản phẩm máy đầm thước bê tông. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu 100% chính hãng, giá ưu đãi. Hãy theo chân Trường Phát tìm hiểu về các sản phẩm đầm thước bê tông ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về máy đầm thước bê tông:

Máy đầm thước bê tông là dòng sản phẩm được ứng dụng trong việc làm bằng phẳng bề mặt khối bê tông. Sản phẩm này thường được sử dụng để đầm các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm. Đây là dòng máy đầm có kích thước nhỏ gọn. Có khả năng tác động làm bằng bê tông trong các công trình xây dựng như là đổ đường bê tông, lối đi, sảnh, sân bãi, nhà xưởng,… Khi chúng ta sử dụng máy đầm thước này thì sẽ cần có ván trượt bao hai bên khối bê tông. Để chúng ta dđặt và kéo thước làm phẳng bề mặt bê tông.

Bán máy đầm thước bê tông
Bán máy đầm thước bê tông

Các loại máy đầm thước phổ biến hiện nay:

Máy đầm thước thì là thiết bị được con người sử dụng rất nhiều hiện nay. Chúng ta có thể lựa chọn sử dụng máy đầm thước chạy bằng xăng hoặc chạy bằng điện. Để sử dụng trong các công trình xây dựng. Với mỗi công trình xây dựng ở các vị trí khác nhau. Thì chúng ta sẽ có thể lựa chọn máy đầm phù hợp với nguồn năng lượng của các công trình xây dựng.

Tham khảo bài viết: Mua máy đầm bàn rung bê tông nhập khẩu chất lượng cao

Mua máy đầm bàn rung nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

Bán máy đầm thước bê tông – Cấu tạo máy đầm thước bê tông:

Máy đầm thước bê tông là sản phẩm được thiết kế tương đối đơn giản. Sản phẩm này được thiết kế với các bộ phận chính là:

+ Động cơ máy đầm: Có lẽ đây là bộ phận sẽ hoạt động mạnh mẽ. Tác động trực tiếp đến quá trình làm việc của máy đầm thước. Động cơ của máy đầm thước có thể là động cơ điện hoặc động cơ xăng. Động cơ này chính là bộ phận gây chấn được đặt ở phía giữa bàn đầm với công suất không quá lớn.

+ Bàn đầm: Bộ phận này chính là 1 khối kim loại hình chữ nhật. Có chiều dài từ 1,2 đến 2 mét. Với chiều rộng là 10 cm và độ dày của bàn đầm là 3 – 4 cm. Hai đầu thước có hai gối sắt tỳ lên ván trượt.

Bán máy đầm thước bê tông
Bán máy đầm thước bê tông

Cơ chế làm việc của máy đầm thước bê tông:

Khi chúng ta sử dụng máy đầm thước bê tông thì động cơ máy đầm sẽ hoạt động. Làm cho khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn. Đồng thời làm rung đầm thước. Từ đó lực sẽ được truyền xuống đầm thước và đi xuống bê tông. Để làm nhẵn mịn, bằng phẳng khối bê tông.

Đọc thêm bài viết: Máy đầm bê tông chạy xăng là gì, gồm những loại nào, ưu nhược điểm

Máy đầm bê tông chạy xăng là gì, gồm những loại nào, ưu nhược điểm sản phẩm ra sao?

Bán máy đầm thước bê tông – Các ưu và nhược điểm của máy đầm dùi bê tông:

+ Ưu điểm:

 • Các sản phẩm máy đầm thước bê tông được thiết kế nhỏ gọn. Được làm từ vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Chính vì vậy sản phẩm này hoạt động tốt, đạt tuổi thọ cao;
 • Máy đầm được thiết kế gọn gàng nên việc di chuyển máy đầm từ công trình này tới công trình khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Bán máy đầm thước bê tông
Bán máy đầm thước bê tông

+ Nhược điểm:

 • Lực tác dụng của máy đầm bê tông này có chiều sâu không quá lớn. Vì thế chúng ta chỉ sử dụng sản phẩm để tác động lên bề mặt khối bê tông. Với mục đích là làm bằng phẳng bê tông.
 • Ngoài ra khi chúng ta sử dụng máy đầm thước này sẽ luôn phải bố trí ván trượt nên năng suất tương đối thấp.

Đọc thêm: Tổng kho máy đầm bàn, đầm cóc, đầm thước và đầm dùi bê tông

Tổng kho máy đầm bàn, đầm thước, đầm cóc, đầm dùi bê tông nhập khẩu giá rẻ

Đơn vị nhập khẩu, cung cấp máy đầm thước uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Mua và sử dụng những chiếc máy đầm thước bê tông với chất lượng cao. Chúng đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp đưa ra thị trường là những chiếc máy đầm bê tông có chất lượng cao. Cùng với những chiếc máy đầm thước được chúng tôi đưa ra thị trường.

Thì còn có rất nhiều các sản phẩm máy đầm bê tông khác như: Máy đầm dùi, máy đầm cóc và máy đầm bàn bê tông. Bao gồm các sản phẩm máy đầm chạy điện và chạy xăng. Đều là những chiếc máy đầm được nhập khẩu trực tiếp. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm. Chắc chắn rằng khi tới tay khách hàng sẽ là máy đầm có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đầm dùi bê tông chính hãng. Cùng với các sản phẩm đầm rung bê tông khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: damrungbetong.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386