Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group

Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group – Máy đầm dùi bê tông tại Trường Phát Group được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hành sau mua chu đáo.

Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group – Ngày nay với sự phát triển của nền kinh tế thị trường công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Các loại thiết bị, máy móc phục vụ nhu cầu của con người là rất quan trọng và thiết thực trong cuộc sống. Đặc biệt là các loại thiết bị , máy móc được sử dụng trong ngành xây dựng. Một số loại máy được sử dụng nhiều trong ngành như. Máy trộn bê tông, máy bơm trộn bê tông, máy bơm bê tông, máy đầm, máy bẻ đai,… Và đầm dùi bê tông là một trong những loại máy quan trọng và cần thiết trong ngành xây dựng, cụ thể là trong công việc đổ bê tông.

Đặc điểm nổi bật của máy đầm dùi bê tông chính hãng như thế nào?

Máy đầm dùi bê tông là thiết bị máy móc chuyên dùng trong ngành xây dựng. Máy được sử dụng khi tiến hành đổ bê tông cột hay đà. Đầm dùi có tác dụng rung bên trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Giúp cho các nguyên vật liệu của bê tông được liên kết chặt. Đây là công cụ rất hữu ích trong quá trình đổ bê tông. Nếu không có công cụ này người lao động sẽ rất vất vả để làm bê tông liên kết chặt với nhau. Theo phương pháp thủ công thì người công nhân phải lấy cây chọc và gõ cho đến khi chặt mới thôi. Trong quá trình thi công đổ bê tông mà dùng loại đầm này thì khi tháo dỡ cốt pha sẽ nhận được sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và tính thẩm mĩ cao.

1. Những ưu điểm của đầm dùi bê tông.

So với phương pháp đầm thủ công. Thì sử dụng đầm dùi đem lại hiệu quả rất cao không chỉ về chất lượng mà còn rút ngắn thời gian thi công.
– Với ưu điểm là có cấu tạo gọn nhẹ và thiết kế vỏ bọc chắc chắn. Nên rất dễ dàng di chuyển máy từ vị trí này qua vị trí khác.
– Máy dùi đầm rất nhanh và hiệu quả giúp bọt khí thoát ra gần như triệt để.
– Giảm bớt chi phí thuê nhân công hơn nhiều so với việc đầm thủ công.
– Những thiết bị và phụ kiện của đầm dùi dễ dàng thay thế bảo dưỡng và sửa chữa
– Máy có giá thành hợp lý, không quá cao nên rất dễ để đầu tư.
– Máy đa dạng model nên người đầu tư có sự lựa chọn đa dạng. Giúp đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau. Máy phù hợp với nhiều công trình xây dựng quy mô lớn và nhỏ. Máy giúp nâng cao hiệu suất lao động, giảm thời gian thi công.

>>> Xem thêm:Địa chỉ mua máy đầm dùi giá rẻ chính hãng

2. Cấu tạo đầm dùi bê tông như thế nào?

Cấu tạo của đầm dùi bê tông gồm. Phần động cơ, bộ phận gây chấn hai bộ phận này đều được đặt trong vỏ quả đầm. Khi máy hoạt động bộ phận động cơ điện sẽ làm rung dây dùi rồi truyền lực trực tiếp vào bê tông.

3. Nguyên lý hoạt động của đầm dùi như thế nào? 

– Bộ phận động cơ điện ( hoặc xăng ) chuyển động qua trục mềm với trục lệch tâm hoặc trục lắc làm cho các bộ phận này quay. Nhờ vào khối lượng chuyển động lệch tâm làm đầu đầm bị rung động với tần số lớn để đầm bê tông.
– Trong khi vận hành máy đầm dùi. Bước di chuyển của máy đầm không vượt quá 1,5 lần bán kính tác dụng của đầm. Và phải cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ 10 cm.
– Bắt đầu đầm từ vị trí đổ bê tông lan ra các phía và phải giữ cho góc đầm là 90 độ. Nếu bạn đầm góc nghiêng bê tông sẽ bị phân tầng. Đầm khoảng 30-45 giây tại một chỗ.
Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group
Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group

Máy đầm dùi bê tông có mấy loại.

1. Phân loại máy đầm dùi bê tông theo cấu tạo của nó:

– Theo cấu tạo thì đầm dùi bê tông gồm ba loại chính là đầm dùi bê tông cán cứng, máy đầm dùi bê tông trục mềm và đầm dùi siêu mạnh.

Máy đầm dùi bê tông cán cứng 

– Đặc điểm của máy đầm dùi cán cứng: Động cơ và bộ phận gây chấn của máy đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn của máy chính là động cơ điện mà trục roto có gắn khối lệch tâm. Có dây dẫn điện từ ngoài luồn vào trong ống cán để điều khiển tời động cơ.

– Ưu điểm của máy đầm dùi cán cứng. Máy truyền được lực đầm lớn, tuổi thọ của máy cao, tiết kiệm sức lao động. Bán kính tác dụng lực đầm của máy này lên tới 70 cm đạt được hiệu quả cao đối với khối bê tông lớn và cốt thép thưa.

Đầm dùi bê tông trục mềm

– Đầm dùi bê tông loại này được phân ra thành 3 kiểu. Dựa vào hình dạng, đặc tính của bộ phân gây chấn như: con lắc trong và con lắc ngoài và trục lệch tâm của máy đầm. Đầm dùi trục mềm có hai loại đông cơ là động cơ chạy điện và động cơ chạy bằng xăng.
–  Đầm dùi trục mềm có ưu điểm là có cấu tạo như cáp chịu xoắn tốt. Và có đường trục tâm thay đổi linh hoạt .Trong quá trình thi công quả dùi sẽ cắm sâu trong khối bê tông. Lúc này bộ phận gây chấn hoạt động làm rung vỏ quả đầm và truyền xung lực vào đó.

Máy đầm dùi bê tông siêu mạnh

Máy đầm dùi bê tông siêu mạnh là loại thiết bị có dùi cán cứng. Động cơ của máy có công suất cao với cục lệch tâm lớn. Nên bán kính của máy đầm dùi bê tông siêu mạnh có thể đến 140 cm.

>> Xem thêm: Bảng báo giá máy đầm dùi chạy điện

Bảng báo giá máy đầm dùi chạy điện

2. Phân loại đầm dùi bê tông theo nhiên liệu sử dụng.

Theo nhiên liệu sử dụng của máy đầm thì máy được chia làm hai loại là: Máy đầm dùi chạy xăng và máy đầm dùi chạy điện

Máy đầm dùi bê tông chạy xăng

Đầm dùi bê tông chạy xăng là sản phẩm khi sử dụng không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy đầm dùi bê tông chạy điện

Đầm dùi chạy điện là loại thiết sử dụng điện để hoạt động. Hiện nay, máy đầm dùi bê tông Jinlong là thương hiệu có chất lượng tốt. Dễ sử dụng nên được nhiều các chủ thầu lựa chọn.
>>> Việc lựa chọn đúng đầm dùi bê tông đáp ứng nhu công việc là vô cùng quan trọng. Như vậy mới giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Hơn nữa trên thị trường có nhiều thiết bị đầm dùi bê tông nhưng chất lượng và nguồn gốc lại không được đảm bảo.
Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group
Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group

Kỹ thuật vận hành đầm dùi bê tông đúng cách, hiệu quả cao:

+ Sử dụng đầm dùi đúng kỹ thuật là điều quan trọng. Để bê tông đạt được yêu cầu cao về tiêu chuẩn cũng như chất lượng.
+ Khi vận hành đầm dùi thời gian đầm ở mỗi vị trí phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi thấy bọt khí bê tông không còn và vữa bê tông nổi lên bề mặt là được.
+ Khi đầm phải chú ý để bê tông không bị đầm quá chặt và không bị rỗ bề mặt bê tông.
+ Khi hoạt động dây của đầm dùi phải được cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ trước đó 10cm. Không được vượt quá 1,5 lần bán kính tác dụng của máy đầm.
+Đầm từ vị trí đổ bê tông lan ra các phía theo góc 90 độ để tránh làm cho bê tông bị phân tầng.
+Trong quá trình đổ bê tông thì chất lượng của bê tông là yếu tố rất quan trọng. Bê tông chắc chắn thì mới đảm bảo chất lượng công trình. Đầm dùi chính là thiết bị vô cùng quan trong trong quá trình đổ bê tông. Đầm dùi có thể sử dụng động cơ chạy điện hoặc động cơ chạy xăng. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group
Đầm dùi bê tông chính hãng, giá tốt tại Trường Phát Group

Mua máy đầm dùi bê tông chính hãng ở đâu?

– Trường Phát là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy đầm bàn, máy đầm rung, dây đầm dùi, máy đầm cóc,máy trộn bê tông, máy bơm chìm nước thải, bình tích áp….… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng và đảm bảo chất lượng. Với chế độ bảo hành chu đáo, uy tín theo quy định của nhà sản xuất.

– Trường Phát Gruop luôn cam kết  về chất lượng đảm bảo, cùng giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư ván và hưởng các chính sách ưu đãi chỉ có tại Trường Phát Gruop. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline của công ty: 0977.372.386. Hoặc tới địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386