Những máy đầm bàn Honda chạy xăng bán chạy nhất và tốt nhất hiện nay

Những máy đầm bàn Honda chạy xăng bán chạy nhất và tốt nhất hiện nay – Máy đầm bàn Honda chạy xăng uy tín chất lượng cao được cung cấp bởi Trường Phát Group

Những máy đầm bàn Honda chạy xăng bán chạy nhất và tốt nhất hiện nay – Máy đầm bàn bê tông là loại thiết bị máy móc sử dụng trong  thi công đổ bê tông. Được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến tại các công trình xây dựng. Đầm bàn bê tông có rất nhiều ưu điểm nổi bật cùng nhu cầu sử dụng lớn cho nên loại thiết bị này cũng vô cùng đa dạng trên thị trường hiện nay. Nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay thì máy đầm bàn Honda chạy xăng luôn được người dùng lựa chọn.

Đầm bàn Honda chạy xăng đem đến chất lượng bề mặt bê tông chắc chắn, bền đẹp. Với khả năng đầm mạnh mẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình thi công. Chính vì lẽ đó mà máy đầm bàn Honda chạy xăng đã và đang được chủ đầu tư các công trình tin tưởng lựa chọn sử dụng rất nhiều.

 Tuy nhiên, những máy đầm bàn Honda chạy xăng hiện nay cũng vô cùng đa dạng cả về hình thức, công suất lẫn giá thành… Nhằm giúp cho quý khách hàng có cái nhìn trực diện nhất sau đây Trường Phát Group sẽ chia sẻ “Những máy đầm bàn Honda chạy xăng bán chạy nhất và tốt nhất hiện nay”

Máy đầm bàn chạy xăng giá tốt nhất thị trường
Máy đầm bàn chạy xăng giá tốt nhất thị trường

Đầm bàn chạy xăng PC60

 Máy đầm bàn chạy xăng PC60 hoạt động dựa trên nguyên lý làm quay trục hay khối lệch tâm. Làm dao động điện từ và dao động con lắc để phá vỡ lực ma sát và lực dính của các hạt phối liệu. Làm cho bê tông cứng rắn, chắc chắn và chặt hơn. Giúp cho bê tông sử dụng được lâu dài và bền chắc theo thời gian. Đầm bàn PC60 chạy xăng lý tưởng để ứng dụng trong thi công đầm, nén chặt bê tông, đường đất trong các công trình xây dựng dân dụng và công trình công nghiệp: xây đắp thủy điện, nền móngcầu đường,…nhanh chóng nhất, và làm giảm thiểu tối đa thời gian. Giúp tiến độ thi công của các công trình nhanh hơn.

 1. Tính năng và đặc điểm của đầm bàn chạy xăng PC60.

– Đầm bàn bê tông chạy xăng PC60 có thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc đầm chặt cả ở những vị trí chật hẹp.

– Máy có động cơ bền b89, tiêu hao nhiên liệu ít.

– Máy đầm bê tông PC60 chạy xăng có mặt đế tự làm sạch và được thiết kế để di chuyển ra khỏi đá, sỏi từ các rung tấm.

– Máy có thiết kế tối ưu về tốc độ, cách vận hành máy đơn giản nên đầm bàn phù hợp với nhiều điều kiện công việc khác nhau.

– Máy được hiết kế và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng ngoại nhập. Nhưng chất lượng cũng tương đối với máy ngoại nhập.

– Máy có động cơ và khung tách rời nên dễ dàng thay thế động cơ khác khi động cơ bị hỏng hóc hay có sự cố.

– Đầm bàn chạy xăng PC60 sử dụng động cơ chạy xăng nên rất tiện dụng tại các công trình, máy vận hành bền bỉ, lâu dài, lực đầm mạnh, tiết kiệm nhiên liệu, và có độ ồn thấp.

Những máy đầm bàn chạy xăng Honda chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay
Những máy đầm bàn chạy xăng Honda chính hãng, giá tốt nhất thị trường hiện nay

2. Thông số kỹ thuật: Máy đầm bàn chạy xăng PC60

• Model máy: CP60
• Nguồn gốc và xuất xứ: n/a
• Công suất máy: n/a kW
• Kích thước bề mặt đầm: 540 x 330 mm
• Lực đập: n/a tấn/1 lần
• Tần số đập: n/a lần/1 phút
• Loại động cơ: 4 Kỳ
• Nhiên liệu: Xăng
• Công suất: 5,5(Hp)
• Dung tích bình xăng: n/a lít
• Khởi động: Giật nổ
• Trọng lượng: 60 kg
• Bảo hành: 06 tháng
• Tình trạng: Hàng mới 100%

>> Xem Thêm: Địa chỉ bán máy đầm dùi bê tông

Địa chỉ bán máy đầm dùi bê tông

 

Những máy đầm bàn Honda chạy xăng  – Máy đầm bàn bê tông PC70 chạy xăng

Quý khách hàng đang đang có nhu cầu tìm kiếm và mua một chiếc máy đầm bàn bê tông chạy xăng mạnh mẽ cho công trình xây dựng. Thì máy đầm bàn chạy xăng PC70 với động cơ Honda chạy xăng nhập khẩu và được lắp ráp với khung PC70 là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Để đầm, nén chặt bê tông, đường đất trong các công trình xây dựng dân dụng. công trình công nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Giúp thời gian hoàn thành công trình thi công nhanh hơn.. máy đầm được cả những nơi có diện tích nhỏ, hẹp, rãnh hẹp.

 Máy đầm bàn chạy xăng Honda PC70 sử dụng động cơ honda GX160 chạy xăng. Được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp về nước sau đó lắp ráp vào khung máy đầm PC70. Việc lắp ráp và sử dụng động cơ như vậy sẽ giúp máy đầm PC70 làm việc với năng suất cao hơn , tốn ít nhiên liệu, tiếng ồn nhỏ, hạn chế khí thải ra môi trường. ngoài ra đầm bàn bê tông chạy xăng PC70 có kích thước mặt đầm rộng 530x340mm, động cơ hoạt động với tốc độ 3600 vòng/phút, vận tốc di chuyển cao nhất 25m/phút giúp cho việc đầm bê tông nhanh hơn. Tất cả các điểm trên làm cho đầm bàn PC70 là một cỗ máy mạnh mẽ, chắc chắn. 

1. Tính năng và đặc điểm của máy đầm bàn bê tông PC70 chạy xăng.

Máy đầm bàn PC70 chạy xăng sử dụng động cơ xăng. Ngoài ra máy đầm bàn  PC70 có thể sử dụng điện. Máy rất tiết kiệm nhiên liệu và rất hữu dụng, với những  tính năng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở công trình.

– Máy có thiết kế nhỏ gọn nên máy đầm được cả những vị trí chật hẹp.

– Máy đầm PC70 có thiết kế tối ưu về tốc độ, cách vận hành đơn giản nên phù hợp với nhiều điều kiện công việc khác nhau.

– Máy được thiết kế và lắp ráp tại Việt Nam nên giá rẻ hơn hàng ngoại nhập. Nhưng chất lượng vẫn ở mức tốt nhất.

– Máy có động cơ và khung tách rời nên dễ dàng thay thế động cơ khác khi động cơ bị hỏng hóc hay có sự cố.

– Đầm bàn chạy xăng PC70 sử dụng động cơ chạy xăng nên rất tiện dụng tại các công trình, máy vận hành bền bỉ, lâu dài, lực đầm mạnh, tiết kiệm nhiên liệu, và có độ ồn thấp.

Những máy đầm bàn chạy xăng Honda bán chạy nhất thị trường hiện nay
Những máy đầm bàn chạy xăng Honda bán chạy nhất thị trường hiện nay

 2.Thông số kỹ thuật: Đầm bàn bê tông chạy xăng PC70

• Model: PC70

• Xuất xứ: Việt Nam

• Động cơ xăng Honda GX390

• Kích thước bề mặt : 520 x 380 mm

• Lực ly tâm : 1.600 kgf

• Vận tốc di chuyển máy: 20 – 25 mét/phút

• Trọng lượng : 70 kg

• Bảo hành: 06 tháng

• Đầm bàn chạy xăng

Xem thêm: Máy đầm bàn mini chính hãng, giá tốt

Máy đầm bàn mini giá tốt nhất thị trường

Máy đầm bàn bê tông chạy xăng PC80

– Đầm bàn bê tông chạy xăng PC80 là thiết bị máy đầm chất lượng cao với giá thành tốt nhất.  Và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng. 

– Đầm bàn PC80 chạy xăng lý tưởng để nén chặt các khối bê tông bê tông, sỏi đá tại các công trình xây dựng dân dụng như nhà ở, công trình công nghiệp: trường học, xây đắp thủy điện, cầu đường, nền móng,…một cách nhanh chóng nhất, làm giảm thiểu tối đa thời gian hoàn thành tiến độ thi công. Nó hoạt động dựa theo nguyên tắc làm quay trục hay khối ly tâm, dao động điện từ, dao động con lắc để phá lực ma sát và lực dính của các hạt phối liệu làm cho nó mịn hơn, cứng rắn, chắc chắn và chặt hơn giúp nó sử dụng được bền hơn cùng với thời gian. 

– Máy đầm bàn PC80 được nhập khẩu động cơ honda GX200 chính hãng về để lắp vào khung sườn PC80. Việc làm này giúp cho máy làm việc với hiệu suất cao hơn, tiêu tốn ít nhiên liệu, giảm khí thải và tiếng ồn bảo vệ môi trường .

–  PC80 thiết kế đế đầm bàn rộng với kích thước 520x380mm, phía trước hơi cong lên như 1 mui thuyền làm cho quá trình đầm đường, đầm bê tông hay các công trình xây dựng không bị ghi lại dấu.

1.Tính năng:

 Máy đầm bàn sử dụng động cơ xăng, ngoài ra máy đầm bàn có thể sử dụng điện, tiết kiệm nhiên liệu nên rất hữu dụng, với tính năng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ngoài công trình.

 2.Thông tin kỹ thuật: Máy đầm bàn chạy xăng PC80

•  Model: PC80

•  Nguồn gốc xuất xứ: n/a

•  Công suất: n/a kW

•  Kích thước mặt đầm: 570 x 430 mm

•  Lực đập: n/a tấn/1 lần

•  Tần số đập: 5,800/1 phút

•  Loại động cơ: 4 Kỳ

•  Nhiên liệu: Xăng

•  Công suất: 5,5(Hp)

•  Dung tích bình xăng: n/a lít

•  Khởi động: Giật nổ

•  Trọng lượng: 80 kg

•  Bảo hành: 06 tháng

•  Tình trạng: Hàng mới 100%

>>>Xem thêm: Máy đầm bàn chạy xăng PC80

 Địa chỉ cung cấp máy đầm bàn Honda chạy xăng uy tín, chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát ( Trường Phát Group). là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối và cung cấp các dòng đầm bàn, máy đầm dùi…chính hãng với bảng giá máy đầm bàn, máy đầm dùi… rất hấp dẫn.

– Kinh nghiệm và Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phòng kỹ thuật Công ty Máy Trường Phát qua hotline: 0977.372.386. Để nhận được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm có tại Trường Phát, cũng như chuyên nghiệp nhất về máy đầm bàn chạy xăng. 

– Sản phẩm của chúng tôi bán ra luôn cam kết đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ và tờ khai hải quan. Đảm bảo hàng chính hãng, cùng chế độ bảo hành chính hãng và rất nhiều ưu đãi.

– Với hệ thống Showroom phân phối máy đầm bàn chạy xăng lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa những yêu cầu của quý khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp Quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm được chi phí nhất.

– Dịch vụ hậu mãi, và chế độ bảo hành chính hãng chu đáo, uy tín hàng đầu. Cùng nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn khác luôn chờ đón quý khách hàng đến với Trường Phát.

– Ngoài ra đến với Trường Phát khách hàng  còn có thể tham khảo được các sản phẩm khác như: máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp…. chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất tại thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386