Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường – Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt nhất được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Trường Phát. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường.Trong lĩnh vực xây dựng ở những năm trước. Việc đầm bê tông thủ công bằng sức người mất khá nhiều thời gian và công sức. Nhưng khi khoa học phát triển đã cho ra đời nhiều loại máy móc hỗ trợ việc đầm bê tông. Như máy đầm rùi, máy đầm bàn, máy đầm cocs… Đã giúp nâng cao năng suất, và hiệu quả của công việc, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người lao động.

Đối với những nhà đầu tư hay những chủ thầu xây dựng. Thì máy đầm dùi bê tông không có gì là xa lạ đối với họ. Nhưng với những người dùng chưa biết và đang muốn tìm hiểu về dòng máy này. Thì bài viết dưới đây bạn không nên bỏ lỡ. Để cung cấp tới người dùng cái nhìn tổng quan về máy đầm dùi bê tông. Hôm nay Trường Phát sẽ dành riêng một bài viết để giới thiệu về loại máy đầm rất đáng để sở hữu này. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường - Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt
Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường – Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt

Những đặc điểm đặc trưng của máy đầm dùi bê tông.

1. Tìm hiểu máy đầm dùi bê tông là gì?

– Máy đầm dùi bê tông là loại máy được sử dụng để đầm nén bê tông. Máy có tác dụng làm cho khối bê tông được xếp chặt nhau để phá vỡ lực ma sát giữa chúng. Điều này sẽ làm cho bê tông có khả năng chịu được lực tốt hơn và tiết kiệm được xi măng.

– Máy đầm dùi hoạt động dựa trên hình thức đầm phía trong lòng của các kết cấu bê tông. Nghĩa là người dùng sẽ đưa dây chấn động vào bên trong khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông. Cách làm này thường được dùng để đầm những khối bê tông có chiều sâu lớn như cột, tường.. hoặc bê tông có kết cấu dạng khối.

2. Những ứng dụng của máy đầm dùi bê tông.

– Máy đầm dùi bê tông được sử dụng để đầm bề mặt bê tông. Máy làm cho bề mặt bê tông rắn chắc và đảm bảo chất lượng cho công trình. Sử dụng máy đầm dùi bê tông sẽ làm giảm thiểu lỗ rỗng trong bê tông. Và làm tăng sức chịu tải cùng với độ bền của khối bê tông.

– Máy đầm dùi bê tông thường ứng dụng cho những công trình thi công đổ trần. Đổ nền bê tông, hay làm cầu, đường, và những khu vực nhỏ hẹp… Máy đầm dùi bê tông có cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng tay nhấc lên được. Tuy nhiên máy đầm dùi vẫn đảm bảo cung cấp lực đầm rất mạnh mẽ.

>> Xem thêm: Bảng báo giá máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, chất lượng.

3. Những đặc điểm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi bê tông

Máy đầm dùi bê tông có cấu tạo khá đơn giản. Gồm có bộ phận động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận động cơ điện của máy đầm dùi chính là bộ phận gây chấn mà trục có gắn khối lệch tâm. Khi động cơ của máy đầm dùi hoạt động sẽ làm rung dây dùi rồi truyền lực vào bê tông.

4. Đặc điểm về động cơ vận hành của máy đầm dùi bê tông.

Máy đầm dùi bê tông sử dụng 2 loại động cơ chính để vận hành:

– Động cơ chạy xăng: Động cơ này có ưu điểm là không phụ thuộc vào nguồn điện. Dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau chỉ cần sử dụng dây đầm đủ dài. Nhưng máy lại có kích thước khá cồng kềnh, nên sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển.

– Động cơ chạy điện: Máy đầm dùi sử dụng động cơ chạy điện là loại máy được dùng nhiều nhất hiện nay. Việc sử dụng nguồn điện để hoạt động giúp thu gọn kích thước máy đáng kể. Hiệu quả làm việc của máy cũng cao hơn và tiện lợi hơn.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường - Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt
Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường – Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt

Kỹ thuật vận hành của máy đầm dùi bê tông

– Khi vận hành máy đầm dùi bê tông đúng kỹ thuật là điều vô cùng quan trọng để khối bê tông đạt được yêu cầu cao về tiêu chuẩn và chất lượng.

– Khi vận hành máy đầm dùi bê tông thời gian đầm tại mỗi vị trí phải được đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi nào thấy bọt khí của bê tông không còn nữa, vữa bê tông nổi lên trên bề mặt là bê tông đã đạt.

– Khi đầm bê tông phải hết sức chú ý để bê tông không bị đầm quá chặt và không bị rỗ bề mặt.

– Khi hoạt động dây đầm dùi phải được cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ trước đó 10cm. Và không vượt quá 1,5 lần bán kính tác dụng của máy đầm.

– Từ vị trí đổ bê tông đầm lan ra các phía theo góc 90 độ để tránh làm cho bê tông bị phân tầng.

Lưu ý:

– Không đầm nghiêng máy đầm dùi bê tông vì sẽ làm cho khối bê tông bị phân tầng.

– Bắt đầu đầm từ vị trí đổ bê tông sau đó mới đầm lan ra các phía.

– Tránh làm sai lệch kết cấu của cốt thép trong quá trình đầm bê tông

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy đầm dùi bê tông giá rẻ chính hãng

Hướng dẫn sử dụng máy đầm dùi bê tông cho các kết cấu bê tông khác nhau.

1. Sử dụng máy đầm dùi bê tông trong quá trình thi công đầm sàn:

– Trong các công trình yêu cầu thi công đầm các mặt sàn có chiều cao lớn. Nên không đổ bê tông theo cách đổ thông thường được. Mà phải thực hiện đổ bê tông theo từng lớp, từng lớp.

– Trước khi đầm bê tông cần phải cào, dàn trải bê tông sao cho đều. Và theo nguyên tắc là cào đến đâu thì đầm bê tông đến đấy. Vì bê tông mới đổ rất nhanh bị đông cứng khiến cho bề mặt sàn không được đẹp cũng như giảm độ kết dính giữa các lớp bê tông.

– Trường hợp mặt sàn cần đầm có độ dày lớn hơn 25 cm. Cần phải sử dụng máy đầm có công suất lớn hơn. Và khi đầm bề mặt phải kéo từ từ, các dải chồng lên nhau 5 – 10cm, thời gian đầm ở một vị trí khoảng 30 – 50s.

2. Sử dụng máy đầm dùi bê tông trong quá trình thi công đổ bê tông vách, cột:

– Bê tông cột, vách là những chi tiết rất quan trọng trong quá trình thi công của một công trình. Để bảo đảm cho kết cấu bê tông thì cần chú ý những điểm sau.

+ Tiến hành đổ bê tông chân cột và chân vách với các lớp bê tông có chiều cao khoảng 30 – 40cm. Rồi đầm lần lượt cho thật kỹ. Sau đó lần lượt đổ thêm các lớp bê tông tiếp theo từng lớp dày khoảng 60 đến 80cm cho đến khi đạt độ cao như mong muốn.

+ Khi vừa đổ bê tông xong thì đưa dây chày của máy đầm cắm vào lớp trước khoảng 20 cm. Tới khi thấy nước bê tông nổi đều lên trên bề mặt thì ngừng đầm và tiếp tục đổ lớp bê tông tiếp theo.

3. Sử dụng máy đầm dùi bê tông trong quá trình thi công đổ bê tông cầu thang:

Đây là một trong những hạng mục khó nhằn nhất trong công tác đầm bê tông. Bởi cầu thang là nơi rất dễ xuất hiện hiện tượng rỗ bê tông. Do vậy phải rất cẩn trọng khi đổ và đầm bê tông ở đây. Trong quá trình đầm bê tông cần phải kết hợp song song với việc cào vuốt bê tông. Nhằm hạn chế hiện tượng bê tông bị chảy. Khi khối bê tông đã ổn định và đông lại thì kết hợp dùng búa gõ trên bề mặt cop- pha để kiểm tra chất lượng của cầu thang xem đã đạt chưa.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường - Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt
Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường – Máy đầm dùi bê tông 100% chính hãng, giá tốt

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

1. Địa chỉ cung cấp máy đầm dùi bê tông chất lượng tốt, giá rẻ nhất Hà Nội:

 – Trường Phát luôn lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm trọng. Đó là yếu tố cơ bản để phát triển công ty của chúng tôi. Chính vì luôn chú trọng đến yếu tố đó cho nên Trường Phát được nhiều thương hiệu sản xuất nổi tiếng trên thế giới ủy quyền. Và được làm nhà phân phối chính thức của các dòng sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam. 

– Các thiết bị và sản phẩm được coi là niềm tự hào của công ty đó là: máy đầm, bình tích áp Aquasystem,  Bình tích áp Varem,  Máy xây dựng, máy trộn bê tông, pa lăng…Trường Phát là một trong những công ty  đầu tiên đưa các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng tại Việt Nam.

2. Chế độ bảo hành cho khách hàng sau mua tốt và uy tín:

 – Tất cả sản phẩm máy đầm dùi bê tông hay các loại máy móc xây dựng như máy đầm rung, dây đầm dùi, máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông,….… Đều được công ty chúng tôi nhập khẩu từ nhà sản xuất không qua trung gian. Cùng với mức giá thành hấp dẫn và chế độ bảo hành sau mua uy tín nhất.

 – Chính sách bán hàng với chính sách đổi trả khi hàng bị lỗi chỉ có tại Trường Phát Gruop. Trong vòng 07 ngày sau mua sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Nếu quý khách thấy có bất cứ hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật đều được đổi mới theo nhu cầu.

3. Các chế độ sau bán hàng chu đáo và tốt nhất:

 – Với nhiều đơn vị có chính sách bán hàng mua đoạn bán đứt. Khách hàng thanh toán xong là như hết nhiệm vụ. Nhưng với Trường Phát mỗi một khách hàng là một cơ hội mở rộng thị trường. Do đó chúng tôi luôn chú trọng quá trình trước và sau bán hàng. Để mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất và chất lượng nhất. – Luôn đặt địa vị mình vào khách hàng. Để kinh doanh và bán hàng có đạo đức có uy tín. Để ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN CÔNG TY

• Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
• Hotline: 0977.372.386
• Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
• Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
• NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
Chat Zalo
077372386