Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt

Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt – Máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, chất lượng. Với đầy đủ các loại công suất  như máy đầm dùi bê tông chạy điện 1 phase, 3 phase luôn sẵn hàng, máy mới 100%. Cùng chế độ bảo hành sau mua chính hãng.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt – Mua máy đầm dùi bê tông ở đâu uy tín, chính hãng. Máy đầm dùi bê tông gồm những loại nào và giá máy đầm dùi chạy điện ra sao. Để giúp khách hàng hiểu hơn về dòng thiết bị này. Trường Phát Gruop xin được phân tích chi tiết về máy đầm dùi chạy điện với các nội dung cụ thể dưới đây.

Thế giới có công trình xây dựng nổi tiếng như kim tự tháp. Còn ở Việt Nam có một số công trình nổi tiếng như hoàng thành Thăng Long hay cung thành Huế….Nhưng tất cả các công trình xây dựng này đều được làm thủ công bằng sức lao động của con người. Nhưng hiện nay xã hội phát triển mạnh qua các thời kỳ. Với những thành tựu của sức lao động, Cùng với sự ứng dụng của khoa học và công nghệ.  Con người đã nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị như máy đầm bê tông. Trong đó có máy đầm dù bê tông chạy điện để phục vụ cho những nhu cầu và công việc được hiểu quả hơn, nhanh chóng và chất lượng hơn.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt
Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt

Giới thiệu đôi nét về máy đầm dùi bê tông chạy điện

Máy đầm dùi chạy điện được hiểu là thiết bị máy móc xây dựng. Máy được sử dụng để đầm nén bê tông. Làm cho các phối liệu bê tông sau khi được đổ sẽ có sự kết dính chặt chẽ với nhau. Để tạo thành những khối bê tông chắc chắn và có khả năng chống thấm tốt.

1. Cấu tạo của máy đầm rùi bê tông chạy điện:

Máy đầm dùi bê tông chạy điện được thiết kế bao gồm phần động cơ và bộ phận gây chấn. Hai bộ phận này đều được đặt trong vỏ quả đầm của máy. Phần động cơ điện chính là bộ phận gây chấn mà trục rôto có gắn khối lệch tâm. Khi hoạt động bộ phận động cơ điện sẽ làm rung dây dùi rồi truyền lực rung vào bê tông.

2. Nguyên lý hoạt động của đầm dùi bê tông chạy điện như sau:

Khi máy khởi động, bộ phận động cơ điện trong máy đầm sẽ chuyển động qua trục mềm với trục lệch tâm hay trục lắc làm cho các bộ phận này quay. Và làm cho đầu đầm rung với tần số lớn để đầm các chi tiết bê tông. Khi máy đầm dùi bê tông chạy điện được sử dụng một cách hiệu quả. Sẽ giúp cho các khối bê tông như: cột nhà, trần nhà,… sẽ được chắc và kiên cố hơn rất nhiều

>> Xem thêm: Bảng báo giá máy đầm dùi bê tông chạy điện

3. Những ứng dụng của máy đầm dùi bê tông chạy điện là gì?

Việc nghiên cứu và phát minh ra máy đầm được coi là thành công lớn trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay máy đầm dùi chạy điện được sử dụng ở các công trình như dùng để nén bê tông khi đổ bê tông như đổ cột đà trên cây cầu vượt, cột cầu, cột nhà… Máy đầm dùi chạy điện được nhiều người dùng đánh giá khi sử dụng xong như:

– Máy giúp tăng độ bám dính chắc chắn của các khối bê tông.

– Sử dụng máy giúp làm giảm chi phí trong quá trình xây dựng các công trình.

– Sử dụng máy đầm dùi bê tông chạy điện giúp cho các khối bê tông không bị ngấm nước, công trình bền theo thời gian.

– Máy đầm dùi chạy điện có thiết kế nhỏ ngọn. Giúp người lao động di chuyển máy dễ dàng.

– Ứng dụng của máy dùi bê tông chạy điện vào thực tế sẽ rút ngắn khoảng thời gian thi công và hoàn thành công trình nhanh hơn..

– Máy có thiết kế cấu đơn giản có công tắc điện dễ dùng. Do đó mà ở những công trình thi công lớn có thể sử dụng được nhiều máy đầm dùi bê tông chạy điện cùng một lúc.

Máy đầm rùi không chỉ sử dụng để nén những khối bê tông vuông. Mà máy dùi bê tông chạy điện với kết cấu đơn giản gọn nhẹ. Với tính năng và hiệu suất truyền lực của máy cao. Máy còn được dùng để nén những khối bê tông hay các trụ hình tròn một cách thuận tiện. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy đầm dùi chạy điện giá rẻ
Máy đầm dùi chạy điện giá rẻ

Cách phân loại máy đầm dùi bê tông chạy điện:

Máy đầm dùi bê tông chạy điện hiện nay có rất nhiều mẫu mã, cũng như nhiều loại công suất khác nhau.  Máy đầm dùi bê tông chạy điện được phân loại theo cấu tạo của máy. Thì máy đầm dùi bê tông chạy điện được chia làm 3 loại chính là đầm dùi bê tông cán cứng, đầm dùi bê tông trục mềm và đầm dùi bê tông siêu mạnh.

1. Máy đầm dùi bê tông cán cứng:

Máy đầm dùi bê tông cán cứng có đặc điểm là có động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn của máy chính là bộ phận động cơ điện. Với trục roto của máy có gắn khối lệch tâm.  Máy đầm dùi bê tông cán cứng có hiệu quả truyền lực đầm lớn. Với tuổi thọ của máy cao và tiết kiệm sức lao động của cong người khi sử dụng. Máy có bán kính tác dụng của lực đầm lên tới 70cm. Đạt được hiệu quả và chất lượng cao đối với các khối bê tông lớn và cốt thép thưa.

2. Máy đầm dùi bê tông trục mềm:

Theo hình dạng và những tính của bộ phận gây chấn thì máy đầm dùi bê tông trục mềm được phân ra thành 3 kiểu chính. Đó là máy có trục lệch tâm, máy sử dụng con lắc trong và sử dụng con lắc ngoài. Động cơ của máy đầm dùi trục mềm được thiết kế có thể chạy bằng xăng hoặc bằng nguồn điện.

3. Máy đầm dùi bê tông siêu mạnh:

Đây là dòng máy đầm dùi chạy điện động cơ có công suất cao. Máy có cục lệnh tâm lớn nên bán kính tác dụng của máy đầm dùi siêu mạnh rất lớn có thể lên đến 140cm.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt
Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt

Hướng dẫn sử dụng máy đầm dùi bê tông chạy điện hiệu quả

1. Hướng dẫn sử dụng máy đầm dùi bê tông chạy điện.

– Khi thi công đổ bê tông người ta thường sử dụng máy đầm dùi chạy điện để làm cho khối bê tông trở lên chắc chắn hơn. Và làm cho không khí bên trong các khối bê tông được thoát ra ngoài tối đa nhất tạo độ rắn chắc cho các khối bê tông.

– Máy đầm dùi bê tông chạy điện được sử dụng để đầm những khối bê tông có chiều dày 30 – 50cm. Khoảng cách di chuyển của máy đầm dùi chạy điện không vượt quá 1.5 lần bán kính tác dụng của máy.  Thời gian đầm ở mỗi vị trí khoảng từ 20 – 40 giây.

– Góc đầm tối ưu nhất của máy đầm là góc 90 độ vuông góc với bề mặt bê tông.

– Máy đầm dùi bê tông chạy điện khi hoạt động luôn dùi sâu vòi xuống bê tông khoảng 10-15cm tại một chỗ.

2. Một số điều cần chú ý khi sử dụng máy đầm dùi bê tông chạy điện:

+ Khi đầm bê tông không để máy đầm nghiêng. Vì máy đầm dùi bê tông sẽ làm cho khối bê tông bị phân tầng.

+ Khi sử dụng máy đầm phải bắt đầu đầm từ chỗ đổ bê tông sau đó lan ra các phía.

+Tránh làm sai lệch cốt thép trong quá trình thi công đầm bê tông.

Việc sử dụng máy đầm dùi chạy điện để đầm bê tông nhằm làm cho bê tông sau khi vừa đổ xong trở nên chắc hơn. Giảm thiểu những lỗ rỗng bên trong khối bê tông, giúp tăng tính chịu tải cho hạng mục đó. Cũng như làm tăng độ bền, tăng năng suất và đảm bảo chất lượng của bê tông. Sử dụng máy đầm dùi bê tông khiến nước và không khí bị đẩy ra bên ngoài và làm chặt khối bê tông.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua máy đầm dùi bê tông giá rẻ chính hãng

3. Cách sử dụng máy đầm dùi bê tông cho các kết cấu bê tông khác nhau.

– Sử dụng máy đầm dùi chạy điện để đầm sàn:

Trong các công trình thi công đầm sàn có chiều cao lớn. Sẽ không thể đổ bê tông theo cách thông thường mà phải đổ bê tông theo từng lớp, từng lớp. Trước khi đầm bê tông cần phải cào, hay dàn trải bê tông sao cho đều. Và theo nguyên tắc là cào bê tông đến đâu thì sử dụng máy đầm dùi bê tông đến đấy. Vì bê tông mới đổ sẽ nhanh bị đông cứng. Khiến bề mặt sàn không được bằng phẳng, cũng như giảm độ kết dính giữa các lớp bê tông. Trường hợp mặt đầm có độ dày lớn hơn 25cm cần sử dụng máy đầm dùi có công suất lớn. Và khi đầm bề mặt phải kéo từ từ qua các vị trí, các dải chồng lên nhau 5 – 10cm, thời gian đầm ở 1 vị trí là khoảng 30 – 50s.

Sử dụng máy đầm dùi chạy điện để đổ bê tông vách, cột:

Cột và vách là chi tiết rất quan trọng ở trong một công trình. Để bảo đảm chất lượng cho các kết cấu bê tông thì cần chú ý những điểm dưới đây.

+ Tiến hành đổ các lớp bê tông chân cột và chân vách có chiều cao khoảng 30-40cm. Rồi lần lượt đầm bê tông cho thật kỹ. Sau đó đổ thêm các lớp bê tông tiếp theo có độ dày 60 đến 80 cm cho đến khi đạt độ cao mong muốn.

+ Khi vừa đổ bê tông xong thì đưa dây chày của máy đầm cắm vào lớp trước khoảng 20 cm. Tới khi thấy nước của bê tông nổi đều trên bề mặt thì ngừng và tiếp tục đổ lớp bê tông tiếp theo.

+ Lưu ý không nên đầm quá lâu vì sẽ làm cho bê tông bị se và ảnh hưởng tới chất lượng cốt pha. Khoảng cách di chuyển của máy đầm dùi chạy điện không quá 1,5 bán kính tác dụng của đầm dùi và thời gian đầm khoảng 20 – 40s.

Sử dụng máy đầm dùi chạy điện để đổ bê tông cầu thang:

Đây là những hạng mục khó khăn nhất trong công tác thi công đầm bê tông. Bởi cầu thang là vị trí rất dễ xuất hiện rỗ bê tông. Do vậy khi đổ và đầm bê tông ở đây phải rất cẩn trọng. Trong quá trình đầm bê tông cần phải kết hợp song song với việc cào vuốt bê tông nhằm hạn chế việc bê tông bị chảy. Khi bê tông đã ổn định và đông lại thì dùng búa gõ trên bề mặt cop – pha để kiểm tra chất lượng của cầu thang đã đạt hay chưa.

Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt
Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt

Tổng kho máy đầm dùi bê tông chạy điện chính hãng, giá tốt

– Trường Phát Group là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy đầm rung, dây đầm dùi, máy đầm cóc, máy trộn bê tông, máy bơm chìm nước thải,….… Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng. Với chế độ bảo hành chu đáo theo quy định của nhà sản xuất.

– Trường Phát Gruop luôn cam kết  về chất lượng cùng giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư ván và hưởng các chính sách ưu đãi chỉ có tại Trường Phát Gruop. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline của công ty: 0977.372.386. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386