Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông uy tín, chính hãng

Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất – Máy đầm bàn bê tông chạy xăng, chạy điện công suất lớn, độ bền cao, giao hàng toàn quốc với giá ưu đãi tại Trường Phát Group.

Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông uy tín, chính hãng – Bạn đang cần tìm nhà nhập khẩu máy đầm bàn chính hãng để mua một chiếc máy đầm bàn bê tông chất lượng. Với mức giá ưu đãi và đảm bảo các chính sách sau mua hàng tốt. Ví dụ như chế độ bảo hành, chính sách hỗ trợ khi hỏng hóc và cần thay thế linh phụ kiện. Công ty CP máy và kỹ thuật Trường Phát là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng các mẫu máy móc xây dựng. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và là nhà phân phối các dòng máy như: máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm dùi, dây đầm dùi,… Tất cả các thiết bị máy móc xây dựng đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp  từ nhà sản xuất không qua trung gian.

Trường Phát Gruop công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm máy xây dựng như máy đầm bàn, đầm rung, máy trộn bê tông… chính hãng, giá luôn sát với giá của nhà sản xuất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.372.386. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội để xem và mua máy đầm bàn chất lượng, chính hãng tại TP. Hà Nội.

Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất
Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất

Một số lợi ích khi sử dụng máy đầm bàn bê tông

– Với bất cứ một dòng sản phẩm máy móc nào khi được nghiên cứu và cho ra đời. Nó đều có những vai trò và giá trị sử dụng đặc trưng đối với ngành và lĩnh vực liên quan đến nó. Máy đầm bàn bê tông cũn không ngoại lệ. Nếu quý khách là người có chuyên môn và chuyên hoạt động trong ngành xây dựng, cầu đường,…Thì máy đầm bàn sẽ không còn quá xa lạ đối với quý khách. Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng máy đầm bàn bê tông đối với công trình của bạn.

– Khi sử dụng máy đầm bàn bê tông giúp  tăng tính thẩm mỹ của nền móng bê tông sau khi thi công xong. Sử dụng máy đầm bàn bê tông để tăng chất lượng về độ kết dính và độ phẳng cao.

– Sử dụng máy đầm bàn bê tông để thay thế khâu đầm thủ công bằng tay của người lao động. Vì đầm thủ công vừa kém hiệu quả lại không đảm bảo chất lượng cho công trình cần thi công.

– Hiện nay máy đầm bàn bê tông với 2 mẫu. Máy đầm bàn chạy bằng điện và máy đầm bàn sử dụng nhiên liệu xăng. Đều được thiết kế với chức năng là làm cho bọt khí được thoát ra ngoài tối đa nhất. Giúp tạo độ chặt xít cho khối bê tông sau khi thi công.

– Độ chịu bền của các khối bê tông sau khi sử dụng máy đầm bàn bê tông được đánh giá cao hơn. Các khối bê tông sau khi thi công xong không bị nứt nẻ và không bị ngấm nước.

– Sử dụng máy đầm bàn bê tông giúp tối ưu hóa, tiết kiệm được chi phí nhân công. Bởi máy đầm bàn làm việc với công suất cao gấp 10 lần công suất làm việc của người làm thủ công.

– Về độ thẩm mĩ và chất lượng của bê tông khi sử dụng máy đầm bàn sẽ gấp nhiều lần so với sức người. Bởi sử dụng máy đầm bàn giúp tạo ra khối bê tông có bề mặt bằng phẳng mịn và đẹp.

– Lượng bọt khí trong hỗn hợp bê tông được thoát ra ngoài tối ưu. Hỗn hợp vữa bê tông sau khi được cán bằng máy đầm bàn bê tông sẽ phân bố rất đều.  Tính bền chặt và tính chống thấm của bê tông được tăng lên cao.
Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất
Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất

Những ưu điểm và ứng dụng nổi trội của máy đầm bàn bê tông.

– Hiện nay máy đầm bàn bê tông là một trong những thiết bị chuyên dụng. Máy được ứng dụng để đầm, nén các bề mặt bê tông có diện tích rộng như nền sàn hay nền đường.

– Sử dụng máy đầm bàn bê tông giúp tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các hạt phối liệu của bê tông.

– Bề mặt nền và sàn sau khi đầm bằng máy đầm bàn đạt được độ phẳng. Và đạt được độ chắc nhất định. Đây là loại thiết bị máy móc có thể hoạt động bằng xăng hay sử dụng động cơ chạy điện. Đầm bàn bê tông còn có một tên gọi khác là máy đầm đĩa.

– Máy đầm bàn bê tông có khả năng hoạt động hiệu quả trên các bề mặt bê tông gồ ghề. Và các bề mặt khó san phẳng.

– Sử dụng máy đầm bàn bê tông giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với phương pháp đầm thủ công.

– Chức năng chính của máy đầm bàn bê tông là làm phẳng các bề mặt sau khi đổ bê tông. Máy có chức năng chính là rung và làm cho bề mặt bê tông trở nên mịn và nhẵn hơn.

– Máy đầm bàn bê tông được sử dụng để làm nền trong các công trình xây dựng. Nhờ có máy đầm bàn mà quá trình thi công đổ bê tông diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

>>>Xem thêm: Máy đầm bàn bê tông chạy xăng giá tốt nhất thị trường

Máy đầm bàn chạy xăng giá rẻ nhất thị trường

Bảng giá máy đầm bàn bê tông chi tiết nhất tại nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chọn mua máy đầm bàn bê tông, quý khách thường hay thắc mắc máy đầm bàn có giá bao nhiêu? Hãy cùng Trường Phát Group tham khảo ngay bảng giá máy đầm bàn dưới đây để cập nhật giá mới nhất của máy đầm bàn bê tông nhé:

1. Bảng báo giá máy đầm bàn bê tông chạy xăng chính hãng:

  TT Máy đầm bàn Gía thành Ghi chú
1 Máy đầm bàn bê tông CP 60 5.500.000đ – 6.500.000đ
2 Máy đầm bàn bê tông CP 70 6.500.000đ – 7.000.000đ
3 Máy đầm bàn bê tông CP 80 7.800.000đ – 8.500.000đ
4 Máy đầm bàn bê tông CP 90 8.500.000đ – 9.500.000đ

2. Bảng báo giá máy đầm bàn chạy điện chính hãng:

  TT Máy đầm bàn chạy điện Gía thành Ghi chú
1 Máy đầm bàn bê tông chạy điện Jinlong 2.2KW 4.900.000đ – 5.500.000đ
2 Máy đầm bàn bê tông  chạy điện 0.75 KW 1.090.000đ – 1.500.000đ
3 Máy đầm bàn bê tông chạy điện 1.1KW 1.350.000đ – 1.500.000đ

>> Xem chi tiết: Máy đầm bàn bê tông chạy xăng PC70

Đầm bàn chạy xăng PC70

>> Xem chi tiết: Máy đầm bàn bê tông chạy điện Jinlong 2.2KW

Máy đầm bàn bê tông Jinlong 2.2KW

Khi sử dụng máy đầm bàn bê tông cần lưu ý những vấn đề sau:

Người sử dụng máy đầm bàn bê tông cần phải nắm rõ kỹ thuật vận hành và tuân thủ các phương thức sau:

1. Trước khi vận hành máy đầm bàn bê tông cần lưu ý các vấn đề sau:

– Người sử dụng máy đầm bàn bê tông phải được hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn chuẩn an toàn và hiệu quả.

– Kiểm tra toàn bộ các bộ phận của máy đầm bàn bê tông trước khi làm việc. Kiểm tra dây điện của máy đầm bàn chạy điện xem có vấn đề gì không. Nếu là máy đầm bàn chạy xăng cần kiểm tra xem nhiên liệu có còn hay không.Nếu còn ít nên cấp nhiên liệu cho máy để tránh bị gián đoạn khi đang thi công.

– Người sử dụng máy đầm bàn bê tông phải được trang bị bảo hộ lao động như quần, áo, găng tay, ủng…

2. Trong khi vận hành máy đầm bàn bê tông cần lưu ý các vấn đề sau:

– Khi vận hành máy đầm quý bạn đọc có thể chọn những cách sau:

+ Cách một là đầm lướt trên bề mặt nền.

+ Cách hai là đầm tại 1 vị trí tới khi đạt yêu cầu rồi mới di chuyển qua vị trí cần đầm khác.

+ Căn cứ vào độ dày hay độ mỏng của bề mặt nền hay khối bê tông cần đầm. Mà người sử dụng có thể đầm lâu hay đầm nhanh.

+ Trong quá trình đầm nền bê tông. Khi có nhu cầu thay đổi lực đầm quý khách chỉ cần điều chỉnh cục lệch tâm là được.

3. Lưu ý khi bảo quản máy đầm bàn bê tông:

– Sau khi dùng máy đầm bàn bê tông xong. Cần vệ sinh máy sạch sẽ để bảo vệ máy và nâng cao tuổi thọ, độ bền cho máy.

– Nên rút hết điện đối với máy đầm chạy điện và rút hết xăng với máy chạy xăng khi không sử dụng máy. Để tránh các tình trạng cháy nổ xảy ra. Vị trí cất máy phải khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, mưa và các loại hóa chất.

– Lưu ý cần phải bảo hành, bảo dưỡng máy đầm bàn bê tông chuẩn an toàn theo định kỳ. Để đảm bảo độ bền bỉ và hiệu quả cao khi sử dụng máy đầm bàn bê tông.

Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất
Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất

Nhà nhập khẩu máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất:

– Trường Phát Gruop là công ty chuyên nhập khẩu đầy đủ các mẫu máy đầm bàn, máy đầm rung, máy đầm cóc, máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp….… Tất cả các sản phẩm. Đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp chính hãng và đảm bảo chất lượng. Với chế độ bảo hành uy tín theo quy định của nhà sản xuất.

– Trường Phát Gruop luôn cam kết mang tới cho quý khách các sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Cùng với mức giá thành cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và nhận được các chính sách ưu đãi chỉ có tại Trường Phát Gruop. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm vui lòng liên hệ qua : 0977.372.386. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386