Tổng kho máy đầm bàn PC90 chạy xăng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường – Máy đầm bàn chạy xăng công suất lớn, độ bền cao. Giao hàng nhanh, giá cả tốt tại Trường Phát Group.

Công ty CP máy và thiết bị Trường Phát chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc cho xây dựng với chất lượng cao. Đáp ứng các mục đích và nhu cầu công việc của mọi người dùng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại máy công nghiệp cho ngành xây dựng trong đó có máy đầm bàn bê tông. Bạn đang có nhu cầu mua máy đầm bàn bê tông chạy xăng uy tín, chính hãng. Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát ( Trường Phát) địa chỉ: Số nhà 40 Lô BTLK1  – Khu ĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ.

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường  – Máy đầm bàn PC90 chạy xăng là một trong những loại thiết bị máy móc khá quen thuộc. Và được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết dùng máy đầm bàn đúng kĩ thuật. Ở bài viết dưới đây,Trường Phát Group sẽ chia sẻ những thông tin về máy đầm bàn PC 90 chạy xăng. Và  hướng dẫn cách sử dụng máy đầm bàn chạy xăng PC90 như thế nào cho hiệu quả. Để quý khách hiểu hơn về máy đầm bàn nhé.

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường
Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Tìm hiểu những thông tin về máy đầm bàn chạy xăng PC90

1. Máy đầm bàn chạy xăng là gì?

– Máy đầm bàn chạy xăng được hiểu đơn giản là loại máy thi công nền móng trong ngành xây dựng. Máy sử dụng nguyên liệu bằng xăng để hoạt động. Đây chính là thiết bị được sử dụng để đầm nền trong quá trình thi công đổ bê tông nền móng nhà, đường bê tông, hay cầu đường…. Máy đầm bàn chạy xăng được dùng để đầm chặt bề mặt nền móng. Chúng được dùng để đầm và nén chặt các hỗn hợp bê tông lại với nhau. Giúp cho bê tông trở nên cứng, chắc và làm cho bề mặt các khối bê tông được phẳng, mịn hơn tăng tính thẩm mĩ.

– Máy đầm bàn PC90 sử dụng động cơ chạy xăng là thiết bị thuộc dòng máy đầm bàn PC chất lượng cao. Dòng thiết bị này có giá cả rất cạnh tranh và được rất nhiều chủ thầu tin tưởng và sử dụng, được cung cấp ra thị trường bởi Trường Phát Group.

2. Thông số kĩ thuật của máy đầm bàn PC90 chạy xăng.

Thông tin sản phẩm Mô tả chi tiết
Model PC90
Nguồn gốc xuất xứ n/a
Công suất n/a kW
Kích thước mặt đầm 540 x 410 mm
Lực đập n/a tấn/1 lần
Tần số đập n/a /1 phút
Loại động cơ 4 Kỳ
Nhiên liệu Xăng
Công suất 5,5(Hp)
Dung tích bình xăng n/a lít
Khởi động Giật nổ
Trọng lượng 90 kg
Bảo hành 06 tháng
Tình trạng Hàng mới 100%

>>>>Xem thêm: Đầm bàn chạy xăng PC60

Máy đầm bàn chạy xăng PC60

Máy đầm bàn chạy xăng PC70

Đầm bàn chạy xăng PC70

 

3. Máy đầm bàn PC90 chạy xăng có ứng dụng như thế nào?

– Máy đầm bàn PC 90 chạy xăng hiện nay được sử dụng rất nhiều để đầm lèn các bề mặt bê tông. Hay đầm các mặt phẳng như nền (đất, sỏi…) một cách hiệu quả và nhanh nhất. Giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công cho chủ đầu tư.

– Máy đầm bàn PC 90 chạy xăng được sử dụng nhằm làm cho các khối bê tông sau khi tháo dỡ trở nên chắc hơn, láng mịn, và có tính thẩm mĩ hơn. Ngoài ra máy đầm bàn PC 90 còn được ứng dụng rất nhiều trong quá trình thi công làm đường. Hay thi công các công trình đổ nhựa đường và sàn nhà, kho, xưởng…..

3. Nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn PC 90 chạy xăng như thế nào?

– Máy đầm bàn PC 90 chạy xăng được thiết lập hoạt động dựa trên nguyên lý làm quay trục của máy. Hay làm quay khối lệch tâm ở giữa của bàn đầm. Khi đó lực tác dụng từ bàn đầm lên bê tông và  gây ra ma sát với các hạt phối liệu của bề mặt thi công. Máy đầm bàn chạy xăng được thiết kế giúp làm giảm các lực ma sát giữa bề mặt bàn đầm và các vật liệu của bề mặt thi công. Cũng như làm giảm các lực dính giữa những hạt phối liệu của bê tông.

– Đối với máy đầm bàn chạy xăng người dùng muốn sử dụng lực đầm lớn hay nhỏ là tùy thuộc vào việc điều chỉnh khối lệch tâm của máy đầm. Người dùng có thể sử dụng máy đầm bàn để đầm lâu ở một vị trí. Hay đầm lướt trên bề mặt của khối bê tông rồi kéo máy di chuyển từ từ sang các vị trí khác.

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chạy xăng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường
Tổng kho máy đầm bàn PC90 chạy xăng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Một số lợi ích khi sử dụng máy đầm bàn PC90 chạy xăng:

– Tính thẩm mỹ của các khối bê tông sau khi sử dụng máy đầm bàn sẽ có độ kết dính và có độ phẳng cao hơn.

– Khi sử dụng máy đầm bàn lượng bọt khí của hỗn hợp bê tông được thoát ra ngoài tối ưu nhất.- Hỗn hợp vữa bê tông sau khi được đầm bằng máy đầm bàn PC90 chạy xăng được phân bố rất đều.

– Bê tông sau khi được đầm bằng máy đầm bàn PC 90 chạy xăng có tính bền chặt và tính chống thấm tăng cao. Các khối bê tông không bị nứt nẻ và không bị ngấm nước.

– Hiện nay máy đầm bàn giúp thay thế công việc đầm thủ công của con người một cách hiệu quả và nhanh hơn

–  Máy đầm bàn bê tông chạy xăng PC90 giúp tối ưu hóa được chi phí thuê nhân công. Bởi máy đầm bàn bê tông có công suất lớn gấp 10 lần công suất của người làm thủ công. Tổng kho máy đầm bàn PC90 chạy xăng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường
Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn PC90 chạy xăng đúng kĩ thuật và hiệu quả nhất.

Máy đầm bàn bê tông PC90 chạy xăng hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và linh hoạt. Nhưng nếu sử dụng không đúng kĩ thuật sẽ làm ảnh hưởng lớn đến bề mặt bê tông sau thi công. Vậy nên khi sử dụng máy đầm bàn bê tông quý khách hàng cần tuân thủ đúng những kĩ thuật sử dụng sau:

1. Trước khi vận hành máy đầm bàn bê tông PC90 chạy xăng cần chú ý:

– Trước khi sử dụng máy đầm bàn bê tông PC90 người sử dụng phải được cung cấp và hướng dẫn kĩ thuật sử dụng máy đầm bàn bê tông theo quy định của nhà sản xuất.

– Người vận hành máy đầm bàn bê tông phải được trang bị các đồ dùng bảo hộ lao động như quần, áo, ủng, găng tay…

– Trước khi vận hành máy đầm bàn cần phải kiểm tra toàn bộ các bộ phận và động cơ của máy xem chúng có bị hư hỏng gì hay không. Nếu máy có các hiện tượng hư hỏng cần phải khắc phục ngay rồi mới được đưa vào vận hành.

– Cần phải kiểm tra nhiên liệu của máy đầm trước khi vận hành xem có còn không. Nếu nhiên liệu còn quá ít, cần bổ sung ngay để không bị gián đoạn trong quá trình thi công.

2. Khi vận hành máy đầm bàn PC 90 chạy xăng cần chú ý các điểm sau:

Khi vận hành máy đầm bàn, người dùng có thể chọn 1 trong 2 cách sau để đầm bê tông:

– Cách thứ nhất là đầm lướt trên bề mặt bê tông.

– Cách thứ hai là đầm tại một vị trí tới khi đạt yêu cầu rồi mới di chuyển máy đầm qua vị trí khác.

– Tùy theo độ dày và độ mỏng của bề mặt bê tông hay khối bê tông cần đầm mà người điều khiển máy có thể đầm lâu hay đầm nhanh hơn.

– Trong khi sử dụng máy đầm chỉ cần điều chỉnh cục lệc tâm nếu muốn thay đổi lực đầm.

3. Bảo quản máy đầm bàn PC90 chạy xăng sau khi vận hành xong.

– Khi khi sử dụng máy đầm bàn xong). Quý khách hàng nên vệ sinh máy sạch sẽ để bảo vệ máy không bị rỉ sét…, giúp kéo dài tuổi thọ của máy đầm.

– Nếu qý khách hàng sử dụng máy đầm bàn không thường xuyên hoặc không sử dụng trong một thời gian dài. Quý khách hàng nên rút hết xăng trong bình ra khỏi máy đầm. Để tránh tình trạng bị cháy nổ có thể xảy ra. Sau đó, cất máy tại nơi khô thoáng, tránh để máy tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và hóa chất.

– Bảo hành, bảo dưỡng máy theo định kỳ theo quy định của nhà sản xuất để đảm bảo độ bền cho máy.

Xem thêm: Máy đầm bàn chạy xăng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Máy đầm bàn chạy xăng giá rẻ nhất thị trường

Một số lưu ý khi chọn mua máy đầm bàn bê tông chạy xăng.

– Thứ nhất, dù quý khách hàng chọn mua đầm bàn chạy xăng cũ hay mới. Quý khách cũng cần chú ý đến thương hiệu sản xuất và thời gian sản xuất của máy. Cùng với chế độ bảo hành sau mua của máy.

– Mỗi loại máy đầm sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Máy đầm bàn chạy xăng sẽ đem lại sự tiện lợi trong khi sử dụng ở mọi điều kiện. Máy dễ di chuyển và không bị phụ thuộc vào nguồn điện.

– Khi mua máy đầm quý khách nên tìm hiểu kĩ các tính năng của sản phẩm. Như công suất và mức nhiên liệu tiêu thụ của máy đầm,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn máy đầm bàn thích hợp với mục đích sử dụng.

– So sánh về giá cả ở nhiều địa chỉ và nhiều công ty phân phối. quý khách nên tham khảo giá ở những đơn vị phân phối uy tín. Để từ đó có cái nhìn tổng quan về giá của máy đầm bàn bê tông. Không nên ham rẻ mà mua vì “tiền nào của ấy”. Nên có thể quý khách sẽ mua phải máy có chất lượng không cao. Tổng kết lại, khi mua cần phải tham khảo và xem xét kỹ về chất lượng và giá cả sao cho hợp lí để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

– Chọn đơn vị và nhà cung cấp uy tín. Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình mua máy đầm bàn bê tông. Bởi chỉ những đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín thì chất lượng máy sẽ được đảm bảo, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường
Tổng kho máy đầm bàn PC90 chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Tổng kho máy đầm bàn PC90 chạy xăng chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường:

– Công ty CP máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các mẫu máy móc xây dựng. Bao gồm máy trộn bê tông,  máy đầm bànmáy đầm cóc, dây đầm dùi, máy bơm chìm nước thải, bình tích áp… Tất cả các sản phẩm máy móc trong ngành xây dựng đều được Trường Phát nhập khẩu chính hãng  từ nhà sản xuấ.t Đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn tốt nhất.

– Trường Phát Gruop luôn cam kết bán hàng với những chính sách uy tín, chính hãng nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được nhận báo giá chi tiết. Và được hưởng các chính sách ưu đãi chỉ có tại Trường Phát Gruop. Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.372.386. Hoặc qúy khách có thể tới trực tiếp địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được xem, tư vấn và chọn mua máy đầm bàn chạy xăng chính hãng tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386