Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường

Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường – Đầm dùi bê tông thiết bị giúp đầm lèn bê tông nhanh gọn, không tốn nhiều sức lực, đảm bảo an toàn. Mua đầm dùi bê tông chính hãng, giá rẻ gọi ngay Hotline: 0977.372.386

Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường – Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, các loại thiết bị và máy móc dần dần được thay thế cho sức lao động của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhất là trong ngành xây dựng. Hiện nay đã có rất nhiều loại máy ra đời để phục vụ cho việc thi công các công trình. Cụ thể như máy đầm dùi bê tông, một thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu. Trong bài viết hôm nay Trường Phát Group sẽ tư vấn cho mọi người cách chọn mua máy đầm dùi bê tông để quý bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn được một thiết bị máy đầm dùi phù hợp và chất lượng nhất.

Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường
Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường

Tìm hiểu đôi nét đặc trưng của máy đầm dùi bê tông

– Máy đầm dùi bê tông là một loại thiết bị chuyên dụng để đầm nén bê tông. Giúp cho các khối bê tông có kết cấu chặt chẽ và chịu được lực tốt hơn. Tiết kiệm sức lao động của con người và đem lại hiệu quả công việc cao. Thông thường, máy đầm dùi bê tông có cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, linh hoạt trong quá trình thi công.

– Máy đầm dùi bê tông hoạt động dựa trên phương thức đầm ở phía trong lòng kết cấu bê tông. Thông qua dây chày đầm dùi bê tông tác động vào khối bê tông vừa được đổ để làm chặt khối bê tông. Máy đầm dùi dễ dàng đầm các khối bê tông có độ dày lớn như cột hoặc các khối bê tông có kết cấu dạng khối.

1. Máy đầm dùi bê tông có ứng dụng như thế nào?

– Máy đầm dùi được ứng dụng để đầm các bề mặt bê tông. Nhằm làm cho các bề mặt bê tông được rắn chắc và có tính thẩm mĩ cao. Đảm bảo chất lượng cho các công trình được thi công. Sử dụng đầm dùi bê tông giúp làm giảm tối đa những lỗ rỗng bên trong bê tông. Và làm tăng sức chịu tải và tăng độ bền của khối bê tông.

 – Máy đầm dùi thường được sử dụng cho quá trình thi công đổ trần, đổ nền bê tông. Hay thi công đổ bê tông cầu, đường, và những nơi có diện tích nhỏ… Đầm dùi có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.  Người sử dụng có thể dễ dàng nhấc máy lên được. Tuy máy nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp lực đầm rất mạnh mẽ.

2. Máy đầm dùi bê tông được phân loại như thế nào?

Máy đầm dùi bê tông được chia làm 3 loại chính dựa theo cấu tạo của máy. Đó là đầm dùi cán cứng, đầm dùi trục mềm và đầm dùi siêu mạnh.

– Máy đầm dùi bê tông cán cứng

+ Đặc điểm của máy đầm dùi bê tông cán cứng là phần động cơ và bộ phận gây chấn của máy đều được đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn của máy chính là động cơ điện mà trục roto có gắn khối lệch tâm. Máy có dây dẫn điện từ bên ngoài luồn trong ống cán để điều khiển tời động cơ.

+ Ưu điểm của máy đầm dùi cán cứng là máy có hiệu quả truyền lực đầm lớn. Tuổi thọ của máy cao, sử dụng máy giúp tiết kiệm sức lao động. Bán kính tác dụng của lực đầm lên tới 70cm giúp đạt được hiệu quả cao đối với các khối bê tông có diện tích lớn và cốt thép thưa.

– Máy đầm dùi bê tông trục mềm

Máy đầm dùi bê tông trục mềm được phân ra thành 3 kiểu chính. Dựa theo hình dạng và đặc tính của bộ phân gây chấn của máy đó là : trục lệch tâm , con lắc trong và con lắc ngoài. Động cơ của máy đầm dùi bê tông trục mềm có thể chạy bằng xăng hoặc bằng điện.

+ Ưu điểm của máy đầm dùi bê tông trục mềm là có cấu tạo như cáp. Máy có thể chịu xoắn tốt với đường trục tâm được thay đổi linh hoạt.Trong quá trình thi công đầm bê tông, quả dùi của máy sẽ cắm sâu trong khối bê tông. Lúc này bộ phận gây chấn của máy hoạt động sẽ làm rung vỏ quả đầm rồi truyền xung lực vào bê tông.

+ Nhược điểm của máy đầm dùi trục mềm là lực đầm không xa. Do lực ma sát giữa vỏ trục và trục lớn (20 – 40 cm), gây hao tốn công suất động cơ.

– Máy đầm dùi bê tông siêu mạnh

Máy đầm dùi bê tông siêu mạnh là loại thiết bị có dùi cán cứng. Động cơ của máy có công suất cao với cục lệnh tâm lớn. Nên bán kính của máy đầm dùi siêu mạnh có thể tác dụng đến 140cm.

Phân loại theo nhiên liệu sử dụng của máy thì có máy đầm dùi bê tông chạy xăng và đầm dùi bê tông chạy điện.

– Máy đầm dùi bê tông chạy xăng là sản phẩm có động cơ sử dụng nhiên liệu xăng để vận hành máy. Khi sử dụng loại máy này sẽ không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

– Máy đầm dùi bê tông chạy điện là loại thiết bị hoạt động nhờ có nguồn điện. Hiện nay, sản phẩm máy đầm dùi Jinlong là thương hiệu có chất lượng khá tốt. dễ vận hành và dễ sử dụng nên được rất nhiều các chủ thầu lựa chọn.

Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường
Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường

 4. Kỹ thuật sử dụng máy đầm dùi bê tông như thế nào?

– Sử dụng máy đầm dùi đúng kỹ thuật là điều rất cần thiết và quan trọng. Để khối bê tông sau khi đầm xong phải đạt được yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng.

 – Thời gian đầm ở mỗi vị trí khác nhau phải được đảm bảo đúng với tiêu chuẩn. Khi nào quan sát thấy bọt khí trong khối bê tông không còn và vữa bê tông nổi lên trên bề mặt là bê tông đã đạt yêu cầu.

 – Trong khi đầm bê tông phải chú ý để bê tông không bị đầm quá chặt và không bị rỗ bề mặt.

 – Khi hoạt động đầm dùi phải được cắm sâu vào lớp bê tông đã đổ trước đó 10cm. Và phạm vi đầm không được vượt quá 1,5 lần bán kính tác dụng của máy đầm.

 – Đầm từ vị trí bắt đầu đổ bê tông lan ra xung quanh theo góc 90 độ để tránhlàm cho bê tông bị phân tầng.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua máy đầm dùi bê tông giá rẻ chính hãng

Tư vấn cách chọn mua máy đầm dùi bê tông

1. Nên mua máy đầm dùi cũ hay máy đầm dùi bê tông mới.

Trước khi mua đầm dùi, quý khách cần xác định rõ. Mình muốn mua một chiếc máy đầm cũ hay máy đầm mới. khả năng tài chính của quý khách đang có là bao nhiêu?. Nếu khả năng tài chính có giới hạn, có nên mua máy đầm đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí hay không. Ngược lại, máy đầm bê tông mới hoàn toàn là một lựa chọn tốt hơn. Mặc dù mua nó bạn có thể bị tốn kém hơn. Nhưng đầm dùi mới sẽ đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.

2. Nên chọn mua máy đầm dùi chủng loại nào?

Đầm dùi hiện có rất nhiều chủng loại khác nhau. Tuy nhiên,hiện nay đầm dùi bê tông thường được phân ra thành 2 loại chính: máy đầm dùi bê tông và đầm rung bê tông. Vì vậy quý khách nên cân nhắc kĩ về nhu cầu sử dụng của mình để chọn chủng loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Xem thêm: Bảng báo giá máy đầm dùi bê tông chạy điện

3. Giá cả của sản phẩm máy đầm dùi bê tông.

Với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy. Giá cả luôn là vấn đề cần cân nhắc khi tìm mua. Một số người có thể lựa chọn những sản phẩm có mức giá rẻ có sẵn trên thị trường. Nhưng như vậy có thể không phải là điều tốt. Có những sản phẩm giá cả là biểu hiện là quyết định của chất lượng. Giá mà rẻ thì tương đương với chất lượng của sản phẩm bị kém hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái. Quý khách phải làm thế nào để tìm sự cân bằng giữa giá và chất lượng để lựa chọn được loại máy tốt nhất mà không phải hối tiếc.

4. Tư vấn về nguồn năng lượng sử dụng của máy đầm

Đầm dùi chạy điện so với máy đầm dùi chạy xăng. Thì máy đầm dùi chạy điện là loại công cụ máy đầm phổ biến nhất hiện nay. Có thể là do hiệu quả chi phí của nó mang lại. Tuy nhiên, để sử dụng nó quý khách cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc. Vì những lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng đầm dùi GX160 chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.

Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường
Tư vấn mua máy đầm dùi bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất thị trường

Nhà nhập khẩu và cung cấp máy đầm bàn bê tông chính hãng, giá ưu đãi nhất hiện nay:

1. Địa chỉ bán máy đầm bàn giá rẻ nhất Hà Nội:

 – Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Máy Trường Phát luôn lấy “Chất Lượng và Chữ Tín” làm trọng. Luôn coi đó là yếu tố cơ bản để phát triển. Chính vì luôn chú trọng điều đó cho nên Trường Phát được nhiều hãng sản xuất lớn, nổi tiếng trên thế giới ủy quyền. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam. Trong đó có sản phẩm máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm rung bê tông.

 – Các sản phẩm được coi là niềm tự hào của công ty đó là : Máy xây dựng, máy trộn bê tông, pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện…Trường Phát là là người đầu tiên đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm mang thương hiệu nhà phân phối uy tín tại Việt Nam tới khách hàng.

2. Chế độ bảo hành uy tín:

 – Tất cả sản phẩm máy đầm bàn chạy điện, chạy xăng. Hay các loại máy đầm rung, máy đầm cóc, dây đầm dùi, máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp….… Đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Với giá thành tốt nhất cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

 – Chế độ bán hàng với chính sách đổi trả chỉ có tại Trường Phát Gruop. Trong vòng 07 ngày sau khi mua các sản phẩm do chúng tôi cung cấp về sử dụng. Nếu quý khách hàng thấy có bất cứ dấu hiệu hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật đều được đổi mới theo nhu cầu.

3. Chế độ sau bán hàng tốt nhất:

 – Với nhiều đơn vị sẽ thực hiện chính sách bán hàng mua đoạn bán đứt. Khách hàng thanh toán xong coi như hết nhiệm vụ. Nhưng với Trường Phát mỗi một khách hàng là một cơ hội mở rộng thị trường. Do đó chúng tôi luôn chú trọng quá trình trước và sau bán hàng. Để mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất và chất lượng nhất.

 – Luôn đặt địa vị mình vào khách hàng. Để kinh doanh và bán hàng có đạo đức có uy tín. Để ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Chat Zalo
077372386