Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay

Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay. Máy đầm rung bê tông là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm có tác động làm rung, nén các khối bê tông khít lại với nhau để tạo độ cứng tốt hơn. Vậy đầm rung là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các loại đầm rung bê tông tốt nhất là gì?

Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay. Hiện nay khoa học công nghệ phát triển. Các công trình xây dựng mọc lên khá là nhiều. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các loại máy móc thiết bị ngày càng tăng cao. Cho nên ngày càng nhiều loại thiết bị hiện đại, tiên tiến được ra đời. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con trường trong công việc xây dựng, sản xuất. Một trong các loại thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong xây dựng hiện nay. Đó chính là dòng sản phẩm đầm rung bê tông. Đây là loại thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong việc xây dựng, đổ bê tông tươi.

Tham khảo bài viết: Tổng kho máy đầm dùi bê tông chính hãng, uy tín nhất trên thị trường

Tổng kho máy đầm dùi bê tông uy tín, chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Đầm rung bê tông là gì?

Đầm rung bê tông hay còn được gọi là máy đầm rung hoặc máy đầm bê tông. Đây là loại máy đầm rung có tác dụng để rung, nén các khối bê tông lại với nhau. Loại máy đầm này được dùng để nén, rung lắc các khối bê tông trên bề mặt. Từ đó làm tăng mật độ bê tông trong khối. Nhằm mục đích giúp cho các khối bê tông rắn chắc và đông cứng lại nhanh hơn. Từ đó chất lượng khối bê tông khô được đảm bảo chắc chắn, khỏe và có độ bền cao.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đầm rung:

1, Cấu tạo của máy đầm rung bê tông:

Máy đầm rung bê tông là dòng sản phẩm có tác động lên trên bề mặt bê tông. Vì thế nó có cấu tạo dạng trục ngang với các bộ phận chính là:

+ Vỏ máy;

+ Khối lệch tâm;

+ Roto;

+ Dây điện;

+ Trục quay;

+ Ổ đỡ.

Xem thêm: Máy đầm bê tông là gì, các loại máy đầm bê tông 

Máy đầm bê tông là gì, các loại máy đầm bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2, Nguyên lý hoạt động của máy đầm rung:

Máy đầm rung bê tông hoạt động theo nguyên tắc khá là cơ bản và dễ hiểu. Động cơ của máy đầm sẽ truyền năng lượng chuyển động qua trục mềm. Rồi sẽ tới các trục lệch tâm và làm cho chúng quay. Nhờ vào các khối lệch tâm nó sẽ làm cho đầm rung với tần số lớn. Để từ đó có thể đầm, nén các khối bê tông lại với nhau.

Máy đầm rung này sẽ sử dụng điện năng để hoạt động. Sẽ có 2 model máy đầm sử dụng chính là 1 pha với hiệu điện thế 220V và 3 pha 380V. Chính vì vậy khi sử dụng máy đầm sẽ không tốn sức mà lại đem lại hiệu quả công việc cao. Đồng thời người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm có điện áp phù hợp với công trường.

Top 4 đầm rung bê tông
Top 4 đầm rung bê tông

Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất hiện nay:

Đầm rung bê tông Trung Quốc là các sản phẩm hiện đang sử dụng khá nhiều. Loại sản phẩm này đến từ Trung Quốc với chất lượng và khả năng làm việc cao và giá thành lại phải chăng. Với 4 loại máy đầm rung Trung Quốc được sử dụng khá nhiều trong các công trình hiện nay. Đó chính là: Đầm rung bê tông Chiết Giang; đầm rung bê tông Quang Lục, đầm rung Ludi và đầm rung JinLong.

Xem thêm: Máy đầm bàn chạy xăng và chạy điện có gì khác nhau

Máy đầm bàn chạy xăng chạy điện có gì khác nhau

1, Đầm rung bê tông Chiết Giang:

Máy đầm rung bê tông Chiết Giang là dòng máy đầm bê tông nổi tiếng của Trung Quốc. Dòng sản phẩm này có giá thành khá là rẻ chỉ khoảng 1 đến 3.2 triệu đồng. Là bạn có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc máy đầm bê tông có chất lượng cao. Loại thiết bị này được trang bị động cơ rung tự động. Vì thế khi làm việc, sức rung của máy sẽ tác động vào bê tông, đến từng vị trí, khe hở. Từ đó là cho các khối bê tông được khít lại với nhau cùng với sắt thép. Đồng thời loại bỏ hiện tượng bọt khí. Từ đó đem lại lợi ích cho người dùng cũng như khối bê tông được chắc chắn.

2, Đầm rung bê tông Ludi:

Đầm rung bê tông Ludi là dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc thuộc thương hiệu Ludi. Một thương hiệu khá là nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy đầm bê tông hiện nay. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với các tiêu chuẩn của IEC. Đối với loại máy đầm bê tông này thì nó có kích thước nhỏ gọn. Chính vì thế được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, quy mô nhỏ. Ở các vị trí nhỏ hẹp, khe rãnh thì thiết bị này đều có thể xử lý được.

Sản phẩm xem thêm: Máy đầm rung bê tông Ludi 0.75kw/1pha 

Máy đầm rung bê tông Ludi 0.75KW/1pha

3, Đầm rung bê tông JinLong:

Máy đầm rung bê tông JinLong là dòng máy đầm bê tông thuộc thương hiệu JinLong của Trung Quốc. Dòng sản phẩm này có giá thành khá là rẻ khoảng từ 3.5 đến 5 triệu đồng. Sản phẩm được làm bằng kim loại nên có khả năng chịu áp lực, sự rung lắc và ma sát lớn. Chính vì thế sản phẩm này có tuổi thọ cao, có thể ứng dụng trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau dễ dàng. Tốc độ vòng quay động cơ của sản phẩm này khá là cao là 2840 vòng/phút. Với loại máy đầm này thì các bạn có thể chọn máy có động cơ 1 pha hoặc 3 pha.

Top 4 đầm rung bê tông
Top 4 đầm rung bê tông

4, Đầm rung bê tông Quang Lục:

Đây là 1 trong 4 loại đầm rung bê tông nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Dòng sản phẩm có khả năng đè nén các khối bê tông lại với nhau cực kì hiệu quả. Ngoài việc sử dụng loại sản phẩm này trong việc đầm các khối bê tông. Thì chúng ta còn có thể sử dụng sản phẩm này trong việc đầm đất. Loại sản phẩm này có cả model chạy điện và chạy bằng xăng. Chính vì vậy mà các bạn có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển sản phẩm đến nhiều vị trí, địa hình khác nhau.

Tham khảo sản phẩm: Máy đầm rung bê tông Quang Lục 2.2kw

Máy đầm rung bê tông Quang Lục 2.2KW

Công dụng của máy đầm rung bê tông:

Công dụng chính của máy đầm rung là nén chặt các khối bê tông lại với nhau, Chính vì thế mà vị trí mà thiết bị này được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng, thi công liên quan đến bê tông là chủ yếu. Vì loại máy đầm này sẽ giúp cho công việc nén chặt cát, đá và xi măng ở trong khối thành khuôn. Từ đó giúp cho khối bê tông được bền, có tuổi thọ cao, có thể đối mặt với các khắc nghiệt của thời tiết tốt.

Ngoài việc sử dụng để đầm, nén các khối bê tông vào với nhau. Thì chúng ta có thể sử dụng loại máy đầm này trong việc nén đất. Tuy nhiên thì có khá ít người sử dụng sản phẩm này để đầm đất. Vì đã có máy đầm đất chuyên dụng để cho họ sử dụng rồi.

Trường Phát Group tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy đầm rung bê tông Trung Quốc số 1 hiện nay:

Với đầy đủ các sản phẩm máy đầm rung được Trường Phát cung cấp ra thị trường. Đều là các sản phẩm có chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu, chứng chỉ sản phẩm. Đảm bảo đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người dùng. Sẽ là các sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mua hàng, báo giá trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi lớn từ công ty Trường Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và về công ty chúng tôi. Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty theo thông tin sau đây:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  3. Website: damrungbetong.com
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386