Bảng giá máy đầm rung bê tông Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp, chính hãng

Bảng giá máy đầm rung bê tông Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Đầm rung bê tông là một trong các loại thiết bị nén chặt các khối bê tông được ứng dụng khá là nhiều trong xây dựng. Đây là một trong những loại thiết bị hỗ trợ con người trong các công trình được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là loại máy đầm được dùng phổ biến trong giai đoạn nền móng ở các công trình.

Bảng giá máy đầm rung bê tông Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Bê tông, vữa xây dựng cùng với các loại máy móc, thiết bị như máy trộn bê tông, đầm rung bê tông, đầm thước, đầm bàn, đầm cóc,… Nó đã trở thành 1 phần trong các công trình xây dựng. Các sản phẩm, máy móc hay các thiết bị này giúp tăng chất lượng, hiệu quả công trình. Cũng như tiết kiệm được chi phí, sức lao động thủ công của con người, người lao động. Chính vì vậy việc ứng dụng những sản phẩm hay phối liệu này vào trong các công trình xây dựng. Nó đã khá là phổ biến và quen thuộc với con người hiện nay.

Xem thêm bài viết: Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay

Bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ gửi tới quý vị. Đó chính là bảng giá máy đầm rung bê tông. Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc với chất lượng cao. Đó chính là máy đầm rung bê tông Chiết Giang, đầm rung Jinlong và máy đầm rung bê tông Ludi. Cả 3 thương hiệu đều được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Cùng tham bảo bảng giá của các sản phẩm này với công ty chúng tôi ở dưới đây nhé!

Mở đầu bài viết thì chúng ta cùng khái quát qua về máy đầm rung bê tông là gì?

Đầm rung bê tông là thiết bị được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng trong việc rung, nén các khối bê tông lại với nhau. Từ đó gia tăng mật độ bê tông, giảm hiện tược bọt khí trong khối bê tông. Nhằm giúp cho khối bê tông được rắn chắc, đông cứng và kết dính nhanh hơn. Cũng như tạo độ chắc chắn cho tổng khối bê tông.

Đầm rung bê tông được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Đó chính là các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Máy đầm rung được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng cao. Với các loại máy đầm rung được sử dụng phổ biến hiện nay là: Đầm rung bê tông Jinlong, Chiết Giang và Ludi.

Bảng giá máy đầm rung bê tông
Bảng giá máy đầm rung bê tông

Bảng giá máy đầm rung bê tông nhập khẩu Trung Quốc:

STT Tên sản phẩm Gía thành(chưa bao gồm VAT)
A. Đầm rung bê tông Chiết Giang: 
1 Đầm rung bê tông Chiết Giang 2.2 KW 1.890.000 – 2.000.000
2 Đầm rung bê tông Chiết Giang 1.5 KW 1.600.000 – 1.800.000
3 Đầm rung bê tông Chiết Giang 0.75 KW 1.120.000 – 1.300.000
4 Đầm rung bê tông Chiết Giang 1.1 KW 1.390.000 – 1.590.000
B. Đầm rung bê tông Jinlong:
5 Đầm rung bê tông JinLong 2.2 KW (3 phase) 4.990.000 – 5.200.000
6 Đầm rung bê tông JinLong 1.5 KW (3 phase) 4.590.000 – 4.600.000
7 Đầm rung bê tông JinLong ZW-7 (3phase) 4.800.000 – 4.900.000
8 Đầm rung bê tông JinLong ZB 220-50 (3phase) 4.00.000 – 5.000.000
C. Đầm rung bê tông Ludi: 
9 Đầm rung bê tông Ludi 1.1 KW/1 Pha 1.790.000 – 1.800.000
10 Máy đầm rung bê tông Ludi 0.75KW/1pha 1.350.000 – 1.400.000
11 Máy đầm rung bê tông Ludi 1.5KW/1pha 1.650.000 – 1.700.000

Đọc thêm bài viết: Máy đầm bàn là gì, so sánh máy đầm bàn chạy bằng xăng và đầm bàn chạy điện

Máy đầm bàn là gì, so sánh máy đầm bàn chạy xăng và máy đầm bàn chạy điện

Cấu tạo chung của máy đầm rung bê tông:

Một chiếc máy đầm rung bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc dù là thương hiệu nào. Về cơ bản thì cấu tạo của các sản phẩm này là giống nhau và khá đơn giản. Bao gồm các bộ phận chính là:

+ Vỏ máy;

+ Roto;

+ Khối lệch tâm;

+ Trục quay;

+ Dây điện;

+ Ổ đỡ.

Khi nào thì chúng ta sẽ cần sử dụng máy đầm rung bê tông?

Đầm rung bê tông được biết đến là thiết bị đầm bằng các khối bê tông lại với nhau. Cho nên đương nhiên những chiếc máy đầm rung này sẽ được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng. Được ứng dụng trong các công trình bê tông có dạng khối như đổ nền, đổ mái, dầm cầu,…

Sau khi chúng ta dàn đều khối bê tông vào trong các khung đã có sẵn. Thì máy đầm sẽ phát huy công dụng của mình. Đó chính là đầm, nén các khối bê tông vào với nhau. Từ đó gia tăng sức bền cho khối bê tông.

Khi chúng ta sử dụng máy đầm rung bê tông sẽ tạo ra lực rung lắc từ bên trong động cơ của máy đầm. Từ đó sẽ làm vỡ lực ma sát trong hỗn hợp bê tông ở trong khuôn. Nên khối bê tông sẽ được xít chặt lại với nhau. Đồng thời loại bỏ toàn bộ bọt khí, giảm thiểu các lỗ hổng. Đồng thời giúp cho khối bê tông nhanh chóng thoát nước. Cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khối bê tông của các công trình xây dựng.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh máy đầm bàn và máy đầm cóc bê tông

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường máy đầm rung bê tông số 1 tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm máy đầm rung bê tông khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Bao gồm những chiếc máy đầm rung, máy đầm bàn, máy đầm dùi, máy đầm thước và máy đầm cóc. Tất cả các sản phẩm này đều được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại nhiều quốc gia nổi tiếng. Trong đó có Trung Quốc.

Từ đó đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam. Sẽ là những chiếc máy đầm rung có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Đảm bảo mỗi một chiếc máy đầm được chúng tôi đưa ra thị trường. Sẽ đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng. Cũng như về mặt giá thành cho tất cả các khách hàng. Sẽ là những chiếc máy đầm tốt nhất được đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lí nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đầm rung bê tông mà quý khách hàng quan tâm. Hay bất kì các sản phẩm máy đầm bê tông khác nào được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Website: damrungbetong.com
  3. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386