So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao. Hiện nay máy đầm rung bê tông hiện đang được rất nhiều chủ đầu, nhà đầu tư công trình sử dụng. Để phục vụ các công việc liên quan đến đầm rung nền nhà, bê tông trong xây dựng.

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông nhập khẩu, chính hãng, chất lượng cao. Máy đầm bê tông thì khá là quen thuộc đối với người lao động hiện nay. Tại các công trình xây dựng thì sự xuất hiện của những chiếc máy đầm này. Nó đã quá là quen thuộc và phổ biến trong thời kì khoa học công nghệ phát triển ngày nay. Những chiếc máy đầm bê tông với cấu tạo và đặc tính khác nhau. Đều được con người ứng dụng vào trong các công trình xây dựng. Để từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cũng như tiết kiệm thời gian cho các công nhân.

Tham khảo bài viết: Gía máy đầm dùi bê tông chạy điện mới nhất năm 2021

Giá máy đầm dùi bê tông chạy điện mới nhất năm 2021

Máy đầm bàn và đầm cóc bê tông là 2 loại máy đầm rung bê tông được sử dụng khá nhiều. Hai loại máy đầm vừa có khả năng đầm bê tông và đầm đất tốt. Thích hợp sử dụng trong nhiều công việc, công trình khác nhau. Vậy bạn có biết điểm giống và khác nhau giữa hai loại máy đầm bê tông này là gì không? Cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết ngay sau đây nhé !

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông
So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông – Điểm giống nhau:

Cả hai đều thuộc dòng sản phẩm đầm rung bê tông. Là các sản phẩm có chất lượng cao có xuất xứ từ Trung Quốc. Được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao.

Hai sản phẩm đầm cóc và đầm bàn bê tông đều có tác động trên bề mặt bê tông. Từ đó giúp cho khối bê tông được nén chặt lại với nhau. Bề mặt trên của bê tông thì bằng phẳng, chắc chắn.

Cả hai sản phẩm đều có thể sử dụng với các mặt phẳng là đất hoặc bê tông. Với khả năng nén bằng các lớp đất, bê tông vào với nhau. Từ đó tạo độ nhẵn mịn và cứng chắc cho mặt phẳng.

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông
So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông

Điểm khác nhau giữa máy đầm cóc và đầm bàn bê tông:

1, Khái niệm chung:

+ Máy đầm cóc bê tông là loại thiết bị được sử dụng để nén chặt các lớp đất đá, bê tông tươi sau khi đổ. Để giúp cho khối bê tông được nén chặt lại với nhau. Từ đó giúp cho bề mặt lớp bê tông được mịn, chắc chắn. Loại máy đầm cóc này có thể nén được khoảng 700 đến 800 biên độ mỗi phút. Có thể nói đây là loại xe lu thu nhỏ, xu lu mini.

+ Máy đầm bàn bê tông là loại thiết bị có tác dụng nén chặt các lớp đất đá, bê tông giống như máy đầm cóc. Tuy nhiên loại sản phẩm này sẽ được sử dụng trong việc nén chặt bê tông. Chứ công việc nén chặt đất đá thì rất ít khi sử dụng máy đầm này. Các sản phẩm máy đầm rung bê tông này có thể tạo ra khoảng 500 rung động trong 1 phút. Loại sản phẩm máy đầm này có thể sử dụng trong nhiều nơi khác nhau với diện tích từ nhỏ đến lớn tùy vị trí làm việc.

Có thể bạn quan tâm: Tổng kho máy đầm dùi bê tông 1.5kw uy tín, chính hãng

Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng

2, Cấu tạo của 2 sản phẩm:

+ Đối với máy đầm cóc thì sản phẩm có cấu tạo gồm 2 phần chính là: Động cơ và chân đầm. Ngoài ra bộ phận này còn có các bánh răng, dây điện( Đối với đầm cóc chạy bằng điện), hộp đựng xăng( đầm cóc chạy bằng xăng), xi lanh,…

+ Máy đầm bàn có cấu tạo bao gồm các bộ phận là: Bộ phận gây chấn, dây dẫn điện( đầm bàn chạy bằng điện), quai đầm, mặt bàn đầm, trục động cơ, roto và cục lệch tâm.

So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông
So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông

3, Nguyên lý làm việc của máy đầm cóc, đầm bàn:

+ Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc là: Mô men xoắn từ trục ra của động cơ đốt trong hay động cơ điện của máy đầm. Sẽ thông qua các bánh răng dẫn động và cơ cấu tay quay thanh truyền. Từ đó chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực trực tiếp xuống chân đầm. Rồi sau đó lực từ chân đầm sẽ tác động trực tiếp tới bề mặt đất đá, bê tông.

+ Nguyên tắc hoạt động của máy đầm bàn: Máy đầm bàn hoạt động dựa trên nguyên tắc làm quay trục hoặc là khối lệch tâm. Sau đó làm dao động con lắc và dao động điện từ. Để từ đó có thể dễ dàng phá đi lực ma sát và lực dính của những hạt nguyên liệu cấu thành nên mặt bê tông. Với bề mặt máy đầm bàn bê tông không dính vào nhau.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chuẩn xác

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc đúng nhất và hiệu quả nhất

4, Công dụng của máy đầm( So sánh máy đầm bàn và đầm cóc bê tông ):

+ Máy đầm cóc:

Sản phẩm này thích hợp vưới bề mặt đất đá dính và cả bê tông tươi. Có khả năng hoạt động với các lớp đất đá tốt.

Máy đầm cóc được sử dụng ở những nơi có điện tích nhỏ, các khe hở. Chúng ta có thể dễ dàng cho máy đầm cóc vào từng vị trí ngóc ngách. Loại máy đầm cóc này thường được dùng trong các công trình xây dựng giai đoạn nền nhà. Máy sẽ có tác dụng san bằng các nền trước và sau khi đổ bê tông.

+ Máy đầm bàn:

Đối với dòng sản phẩm máy đầm bàn thì nó có tác dụng nén chặt các khối bê tông lại với nhau. Chính vì vậy chúng ta thường dùng loại máy đầm bàn này trong giai đoạn sau khi đổ bê tông tươi ra nền. Rồi sau đó sử dụng máy đầm để nén chặt các lớp cát, sỏi đá, xi măng, nước. Hay còn gọi là bê tông thành 1 khối chặt, không có chứa bọt khí. Đồng thời bề mặt bê tông này được bằng phẳng và mịn hơn so với việc làm việc thủ công.

Nhà cung cấp các sản phẩm máy đầm cóc, đầm bàn bê tông uy tín nhất tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Những chiếc máy đầm bàn bê tông, đầm cóc bê tông với chất lượng cao. Là những sản phẩm tốt, có khả năng làm việc hiệu quả trong nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Trung Quốc. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng là các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Khi lựa chọn Trường Phát là địa chỉ mua máy đầm rung bê tông các loại. Thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Vì chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm máy đầm bê tông với các công suất. Các loại máy đầm bê tông chạy bằng xăng, chạy bằng điện. Để cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn 1 chiếc máy đầm sao cho phù hợp với công trình, công việc của mình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Địa chỉ website: damrungbetong.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Đọc thêm bài viết: Bảng giá máy đầm dùi chạy điện uy tín, chính hãng

Bảng báo giá đầm dùi chạy điện uy tín, chính hãng

Chat Zalo
077372386