So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm. Máy đầm bàn, đầm dùi bê tông là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao. Được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng giai đoạn nền móng, hay là đổ bên tông mái nhà, nền đường. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%.

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm. Máy đầm bê tông là loại thiết bị được nhiều người biết đến. Chúng được sử dụng trong các công trình xây dựng. Để giúp cho các công việc liên quan đến bê tông, quá trình đông cứng của bê tông được trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Chúng là những loại thiết bị được con người ứng dụng thay cho sức lao động thủ công. Chính vì thế mà các công trình sử dụng các loại máy đầm bê tông. Thì thường có độ cứng, săn chắc và tuổi thọ cao nhờ vào các nền bê tông chắc chắn.

Tham khảo thêm: Máy đầm bàn là gì, so sánh đầm bàn chạy xăng và chạy điện 

Máy đầm bàn là gì, so sánh máy đầm bàn chạy xăng và máy đầm bàn chạy điện

Máy đầm bê tông thì bao gồm nhiều loại sản phẩm như: Máy đầm bàn, đầm dùi, đầm cóc,… Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu đến quý vị 2 loại máy đầm bê tông được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đó chính là máy đầm bàn và máy đầm dùi bê tông. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị có được những thông tin liên quan đến 2 loại sản phẩm này. Biết được điểm giống và khác nhau giữa hai loại máy đầm. Để từ đó đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – Điểm tương đồng giữa đầm bàn và đầm dùi bê tông:

Cả hai loại sản phẩm máy đầm bàn và máy đầm dùi bê tông đều thuộc đầm rung bê tông. Dòng sản phẩm này được sử dụng với mục đích là nén, làm bằng bề mặt bê tông và loại bỏ khí ở trong khối bê tông. Để từ đó giúp cho khối bê tông được nhanh chóng đông cứng, chắc chắn và không có lỗ hở do khí. Chính vì thế chúng ta sẽ thấy sự có mặt của các sản phẩm này trong các công trình xây dựng là chủ yếu.

Điểm tương đồng thứ hai là sản phẩm đều có hai loại máy đầm chính là máy đầm chạy điện và chạy xăng. Cho nên người dùng có thể sử dụng 1 trong hai loại sao cho tốt nhất với công việc của mình.

Điểm giống nhau thứ ba giữa hai loại máy đầm bê tông này. Đó chính là các sản phẩm đều đến từ Trung Quốc. Chúng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. Cung cấp ra thị trường tới tay các khách hàng, người dùng Việt Nam đảm bảo chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi.

Xem thêm bài viết: Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay

Top 4 đầm rung bê tông được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – Điểm khác nhau:

1, Khái niệm:

+ Máy đầm dùi bê tông là dòng thiết bị được sử dụng để làm kín bê tông vào trong các khe, cột. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này sẽ được ứng dụng trong việc cho dây dùi vào trong bê tông. Để cho các khối bê tông được chắc lại, không có khí lúc chúng ta mới cho bê tông tươi vào. Từ đó giúp cho bê tông được chắc chắn, liên kết chặt chẽ với nhau và với sắt thép.

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi - máy đầm dùi bê tông chạy xăng
So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – máy đầm dùi bê tông chạy xăng

+ Máy đầm bàn bê tông là loại máy đầm được dùng trong việc thi công đổ bê tông móng nhà, móng cầu,… Sản phẩm này có công dụng chính là nén chặt các khối bê tông. Đồng thời giúp cho mặt trên của bê tông được bằng phẳng, nhẵn mịn và không bị lỗ chỗ do bọt khí.

Tham khảo: Máy đầm bê tông là gì, các loại máy đầm bê tông được sử dụng nhiều 

Máy đầm bê tông là gì, các loại máy đầm bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay

2, So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – Cấu tạo:

+ Máy đầm bàn bê tông:

 • Bàn đầm;
 • Dây dẫn điện;
 • Quai đầm;
 • Bộ phận gây chấn;
 • Tay cầm.

+ Máy đầm dùi bê tông:

 • Bộ động cơ được thiết kế đặt trên đế sắt;
 • Dây dùi trục mềm;
 • Quả đầm hay còn được gọi là chày.

3, Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm:

+ Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi bê tông: Dù là máy đầm dùi bê tông chạy điện hay chạy xăng. Thì nó đều có nguyên lý hoạt động về mặt cơ bản là giống nhau. Qúa trình làm việc của máy đầm dùi là chuyển động thông qua trục mềm. Cùng với các trục lệch tâm hay trục lắc rồi làm chúng quay. Dựa vào các khối chuyển động lệch tâm đã khiến cho đầu đầm rung động với tần số lớn. Từ đó dùi vào trong bê tông làm giúp loại bỏ khí ở trong bê tông hiệu quả cao.

Sản phẩm xem thêm: Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1,1kw/ 1 pha 

Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.1KW/1 Pha

+ Nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn bê tông: Đó chính là việc nhận năng lượng từ động cơ máy đầm. Năng lượng này có thể là năng lượng sinh ra từ động cơ điện hoặc động cơ chạy xăng. Thì chúng đều tạo ra lực rung ở bộ phận mặt đầm. Từ đó làm cho bề mặt bê tông được nhẵn mịn, bằng phẳng. Ưu điểm của máy đầm này là có khung tay điều khiển. Nên nó giúp cho người sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi - máy đầm bàn chạy điện
So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – máy đầm bàn chạy điện

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là nhà cung cấp máy đầm rung bê tông các loại số 1 ở Việt Nam:

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm máy đầm rung bê tông với chất lượng cao. Với đầy đủ các loại máy đầm bê tông khác nhau đều được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. Đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Những chiếc máy đầm bê tông với chất lượng cao, hàng chính hãng 100%.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc máy đầm bê tông khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của mình trong các công trình xây dựng khác nhau. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời khi lựa chọn Trường Phát là địa chỉ mua hàng. Các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi. Được hỗ trợ mua hàng, tư vấn miễn phí, giao hàng nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy đầm bê tông các loại chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Là nhà phân phối uy tín, chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: damrungbetong.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386