So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng

So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng. Hiện nay máy đầm bê tông được biết đến là dòng sản phẩm hỗ trợ làm bằng, nén các khối bê tông. Cũng như tăng độ kết dính giữa các hạt phối liệu. Từ đó giúp cho tính thẩm mỹ và độ bền của công trình được tăng cao. Chính vì vậy dòng sản phẩm này được ứng dụng ở hầu hết các công trình xây dựng giai đoạn thi công nền móng, đổ mái nhà,…

So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng. Ngày nay sự xuất hiện các loại máy móc, thiết bị. Nó đã giống như hiển nhiên, một phần của cuộc sống con người. Chúng ta sẽ sử dụng những sản phẩm, máy móc. Để hỗ trợ con người trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Cho nên khi nói đến máy móc, thiết bị thì có khá nhiều sản phẩm khác nhau để con người lựa chọn. Ứng với mỗi lĩnh vực của đời sống. Thì sẽ có các sản phẩm, thiết bị tương ứng. Để hỗ trợ con người trong công việc, hay sinh hoạt, sản xuất. Một trong các loại thiết bị được khá nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các khách hàng liên quan đến xây dựng. Đó chính là máy đầm bê tông.

Xem thêm bài viết: Phân loại máy đầm bê tông, ứng dụng của sản phẩm

Phân loại máy đầm bê tông, ứng dụng của máy đầm bê tông trong xây dựng

Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng hai loại máy đầm. Đó chính là máy đầm bàn và máy đầm rung bê tông. Thông qua bài viết, chúng tôi sẽ đưa ra những điểm giống và khác nhau giữa hai dòng máy đầm này. Để từ đó hỗ trợ các bạn trong khâu lựa chọn mua máy phù hợp. Để đem lại lợi ích sử dụng trong các công trình. Cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí cho công việc.

Điểm giống nhau giữa máy đầm bàn và đầm rung bê tông:

Cả hai dòng sản phẩm đều là dòng máy đầm rung với kết cấu dạng ngang. Được ứng dụng trong lĩnh vực san bằng, nén chặt các khối bê tông. Hai loại máy đầm này sẽ được sử dụng trong các công trình xây dựng phổ biến là: Các công trình đổ đường bê tông, đổ sân, đổ sàn bê tông, đổ cầu,…

Những chiếc máy đầm rung và đầm bàn bê tông sẽ giúp việc các khối bê tông được nén chặt lại với nhau. Loại bỏ hoàn toàn lượng bọt khí xuất hiện trong khối bê tông. Từ đó tăng độ bền cũng cải thiện tối đa tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn
So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn

So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn – Điểm khác nhau:

1, Khái niệm:

+ Máy đầm bàn bê tông là dòng sản phẩm được ứng dụng để làm nền trong quá trình thi công đổ bê tông. Loại sản phẩm này có công dụng chính là làm cho các hạt phối liệu trong khối bê tông tươi. Sẽ được sắp xếp chặt ché lại với nhau. Từ đó loại bỏ lực ma sát giữa các hạt phối liệu. Nhờ máy đầm có lực đầm lớn nên nó sẽ giúp khối bê tông có độ cứng, độ bền cao. Cũng như tiết kiệm được xi măng.

máy đầm bàn bê tông
máy đầm bàn bê tông

+ Máy đầm rung bê tông hay còn gọi với cái tên quen thuộc là máy rung bê tông. Loại sản phẩm này sẽ được sử dụng để rung và nén các khối bê tông. Từ đó sẽ làm tăng mật độ bê tông. Nó sẽ giúp hỗn hợp bê tông trở nên rắn chắc và đông cứng nhanh hơn. Đồng thời làm tăng chất lượng của khối bê tông.

So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn - máy đầm rung bê tông
So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn – máy đầm rung bê tông

2, Cấu tạo:

+ Đối với máy đầm bàn bê tông thì sẽ có cấu tạo khá là đơn giản bao gồm 5 bộ phận chính là:

 • Bàn đầm;
 • Dây dẫn điện;
 • Quai đầm;
 • Bộ phận gây chấn;
 • Tay cầm.

+ Còn đối với máy đầm rung bê tông thì sẽ có cấu tạo gồm:

 • Vỏ máy;
 • Khối lệch tâm;
 • Roto;
 • Dây điện;
 • Trục quay;
 • Ổ đỡ.

Bài viết tham khảo: Máy đầm bàn là gì, so sánh máy đầm bạn chạy xăng và chạy điện

Máy đầm bàn là gì, so sánh máy đầm bàn chạy xăng và máy đầm bàn chạy điện

3, Nguyên lý hoạt động:

+ Với máy đầm rung bê tông thì quá trình làm việc sẽ diễn ra như sau: Động cơ điện sẽ truyền chuyển động qua trục mềm tới các trục lệch tâm. Từ đó giúp cho chúng quay. Nhờ vào khối lệch tâm quay sẽ làm cho máy đầm rung với tần số lớn. Từ đó đầm lèn, đè chặt các khối bê tông lại với nhau.

+ Nguyên lý hoạt động của máy đầm bàn sẽ là tác động làm quay trục hoặc là khối lệch tâm ở giữa. Để từ đó tác dụng lực lên bàn đầm. Từ đó gây ra ma sát với các hạt phối liệu của bề mặt bê tông. Cũng như giúp làm giảm ma sát giữa bề mặt bàn đầm và bề mặt thi công. Nhờ vậy khối bê tông được nén chặt và đảm bảo tính thẩm mỹ.

máy đầm bàn chạy điện
máy đầm bàn chạy điện

4, Phân loại:

+ Với máy đầm rung bê tông thì là dòng sản phẩm khá là thông dụng và phổ biến hiện nay. Loại sản phẩm này sử dụng điện năng để hoạt động. Cho nên máy đầm có hai loại chính là:

 • Máy đầm rung bê tông 1 pha 220V;
 • Máy đầm rung bê tông 3 pha 380V.

+ Còn với máy đầm bàn bê tông thì nó có hai loại máy đầm chính là:

 • Máy đầm bàn chạy bằng điện;
 • Máy đầm bàn chạy bằng xăng.

Bài viết xem thêm: So sánh máy đầm bàn và máy đầm thước bê tông

So sánh máy đầm thước và máy đầm bàn bê tông chính hãng, chất lượng cao

Trường Phát Group là cái tên cung cấp các sản phẩm máy đầm bê tông được đánh giá số 1 hiện nay:

Với các sản phẩm máy đầm bê tông đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Đảm bảo đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người dùng. Sẽ là những chiếc máy đầm bê tông với chất lượng cao, hàng chính hãng, chuẩn 100%. Chúng tôi đưa ra thị trường rất nhiều các sản phẩm máy đầm bê tông khác nhau. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, mọi yêu cầu sử dụng của người dùng. Chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu suất, chất lượng công trình. Đặc biệt giá bán của các sản phẩm mà được chúng tôi đưa ra thị trường. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi lựa chọn Trường Phát là nơi mua hàng.

Để được tư vấn, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về máy đầm bê tông. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: damrungbetong.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386