Máy đầm rung là gì, gồm những loại nào, công dụng ra sao?

Máy đầm rung là gì, gồm những loại nào, công dụng ra sao? Máy đầm rung là 1 trong các sản phẩm được con người ứng dụng, sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Dòng sản phẩm với khả năng làm chắc chắn, tăng độ bền cho các khối bê tông. Máy đầm được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp. Bán ra thị trường Việt Nam 100% hàng chuẩn chính hãng, giá tốt nhất hiện nay:

Máy đầm rung là gì, gồm những loại nào, công dụng ra sao? Với con người trong lĩnh vực thi công xây dựng. Không khó để chúng ta nhìn thấy các sản phẩm, máy móc. Với khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó là những thiết bị với khả năng làm việc. Thích hợp với các công việc ở các giai đoạn tương ứng. Từ đó giúp ích cho con người rất nhiều trong công việc. Vì thế các sản phẩm có hiệu suất làm việc tốt. Đáp ứng được mọi yêu cầu của công việc. Sẽ được các công nhân, chủ đầu tư, chủ nhà thầu,… Lựa chọn để sử dụng trong từng giai đoạn thi công tương ứng. Để tăng năng suất, hiệu quả làm việc và chất lượng công trình.

Đọc thêm bài viết: Tổng hợp các dòng máy đầm bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay

Tổng hợp các dòng máy đầm bê tông được sử dụng phổ biến trong xây dựng hiện nay

Một trong các thiết bị được cho là quan trọng, không thể thiếu ở các công trình xây dựng hiện nay. Đó chính là máy đầm rung bê tông. Một trong các thiết bị có khả năng nén chặt, làm chặt khối bê tông tốt. Từ đó nâng cao chất lượng của các khối bê tông sau khi đổ. Đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho các công trình khi sử dụng sản phẩm này. Chúng cũng sẽ là các sản phẩm được Trường Phát giới thiệu ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này với công ty chúng tôi ngay sau đây.

Máy đầm rung là gì?

Máy đầm rung bê tông là một trong các loai máy xây dựng được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Dòng sản phẩm này sẽ làm các công việc chính là đầm bê tông nhờ lực rung của động cơ. Từ đó giúp hỗn hợp vữa bê tông mới đổ trở nên đặc chắc. Đồng thời giúp bê tông nhanh thoát nước và nhanh đông cứng làm tăng chất lượng khối bê tông.

Máy đầm rung là gì
Máy đầm rung là gì

Các loại máy đầm rung bê tông phổ biến trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm máy đầm rung bê tông tương đối đa dạng và phong phú. Chúng được con người ứng dụng, sử dụng trong rất nhiều nơi, nhiều công trình xây dựng khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc máy đầm rung bê tông theo nguồn năng lượng mà thiết bị sử dụng. Hoặc là chọn lựa máy đầm phù hợp với từng vị trí công trình xây dựng tương ứng. Vì vậy chỉ cần chúng ta có nhu cầu sử dụng thì chắc chắn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Với nguồn năng lượng mà máy đầm rung dùng để hoạt động thì chúng ta có hai loại chính là: Máy đầm bê tông chạy bằng điện và máy đầm rung bê tông chạy bằng xăng.

+ Dựa vào yêu cầu của các công trình xây dựng thì chúng ta có các sản phẩm chính là: Máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy đầm thước, máy đầm dùi bê tông.

Xem thêm bài viết: Máy đầm cóc là gì, gồm những loại nào, cấu tạo ra sao?

Máy đầm cóc là gì, gồm những loại nào, cấu tạo, cách sử dụng máy đầm cóc ra sao?

Công dụng, vai trò của máy đầm rung bê tông nói chung:

Các sản phẩm máy đầm rung bê tông sẽ được dùng để làm công việc chính đầm bê tông. Thông qua việc tạo ra lực rung lắc từ động cơ từ đó tác động trực tiếp lên khối bê tông. Nhờ vậy nó giúp cho sản phẩm này sẽ làm hỗn hợp vữa bê tông trong khuôn đúc trở nên chặt hơn. Loại bỏ hoàn toàn các bọt khí, giảm thiểu lỗ hổng. Đồng thời giúp cho bê tông nhanh thoát nước nên nó sẽ nhanh chóng đông cứng lại.

Khi máy đầm rung tạo ra lực rung tác động lên khối bê tông. Lực rung này có thể từ động cơ chạy điện hoặc chạy xăng. Để tạo ra lực ép lên bề mặt bê tông. Từ đó cấu trúc khối bê tông được chắc chắn. Các hạt nguyên vật liệu được kết dính chặt chẽ lại với nhau. Tăng tính thẩm mỹ và chất lượng khối bê tông.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm máy đầm này nó còn tạo ra lực rung. Rồi lực này sẽ tác động trực tiếp lên thành ván khuôn chứa bê tông. Vì vậy nó sẽ giúp bê tông ở trong các khuôn đúc luôn được chắc chắn, không có lỗ hổng. Vì thế khi tháo các tấm ván, khuôn này ra. Thì đảm bảo hình dạng, mẫu mã của khối bê tông mà ban đầu chúng ta đổ.

Máy đầm rung là gì
Máy đầm rung là gì

Một số lưu ý khi chúng ta sử dụng máy đầm rung bê tông:

Khi chúng ta sử dụng máy đầm rung bê tông thì cần phải dùng máy đúng với công suất, khả năng làm việc của máy đầm. Không được phép dùng máy quá công suất gây tác động không tốt cho cả máy và khối bê tông.

Sử dụng máy đầm đúng với yêu cầu mà nhà sản xuất đề ra.

Nên đầm xung quanh bề mặt khối bê tông. Chứ không đầm nguyên 1 chỗ gây lồi lõm khối bê tông.

Sau khi sử dụng máy đầm bê tông cần phải vệ sinh sạch máy đầm. Để những lần sử dụng máy đầm tiếp theo đạt được hiệu quả cao và tốt nhất.

Nên mua máy đầm bê tông ở đâu?

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Lựa chọn để mua và sử dụng những chiếc máy đầm rung bê tông. Với các sản phẩm được công ty chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường. Đều là những chiếc máy đầm được nhập khẩu trực tiếp. Tung ra thị trường sẽ là những chiếc máy có chất lượng cao, hàng chuẩn chính hãng và giá cả hợp lí, phải chăng. Chắc chắn mỗi 1 chiếc máy đầm bê tông được đưa ra thị trường. Sẽ là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, có giá cả hợp lí, phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy đầm rung bê tông chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: damrungbetong.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo: 

Mua máy đầm bàn rung nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

Chat Zalo
077372386