Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng

Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng. Máy đầm dùi bê tông 1.5kW sản xuất trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng.

– Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng – Máy đầm dùi bê tông là loại thiết bị  được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Với những khối bê tông có bề dày hơn 25cm. Thì cần sử dụng máy đầm dùi bê tông để đầm hỗn hợp bê tông. Giúp làm chặt các phối liệu bê tông và nhanh thoát nước hơn nhằm nâng cao chất lượng bê tông.

– Đầm dùi bê tông 1.5kW với tốc độ 2840 vòng/phút làm cho bê tông trở nên mịn và rắn chắc hơn. Máy có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng và thuận tiện di chuyển.

– Đầm dùi bê tông 1.5kW có 2 loại: sử dụng điện 220V và điện áp 380V (3 pha).

Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng.
Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng.

Đôi nét đặc trưng của máy đầm dùi bê tông 1,5KW.

Máy đầm dùi là loại máy thi công nền móng. Máy được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng và các công trình xây dựng công nghiệp hiện nay. Làm cho bê tông rắn chắc và đẹp hơn.

1. Ưu điểm của máy đầm dùi bê tông 1.5kW:

– Máy có động cơ hoạt động bền bỉ và ổn định.

– Máy rất dễ tháo lắp và sửa chữa, các linh phụ kiện sẵn có, dễ tìm.

– Thiết kế của máy nhỏ gọn, dễ luồn lách sâu vào các vị trí có kết cấu thép chằng chịt.

– Đầm dùi bê tông 1.5kW giúp tiết kiệm điện năng.

2. Công dụng của đầm dùi bê tông.

– Máy đầm dùi là loại máy được sử dụng trong ngành xây dựng nói chung và công tác đầm bê tông cốt thép nói riêng .

– Đầm dùi được sử dụng phổ biến để đầm các nguyên liệu bê tông. Đặc biệt nó cho phép thao tác được với những khối bê tông có hình dáng phức tạp và chiều dày lớn.

– Sử dụng đầm dùi có tác dụng làm cho bê tông vừa đổ xong chắc hơn. Làm giảm các lỗ rỗng trong khối bê tông nhằm tăng chịu tải cho công trình. Và độ bền khối bê tông, năng suất cao, đảm bảo chất lượng Bê tông.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi.

Các loại máy đầm dùi chạy bằng xăng hay bằng điện đều vận hành theo nguyên lý sau:

– Động cơ (điện hoặc xăng) truyền chuyển động qua trục mềm tới các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay. Nhờ các khối lượng lệch tâm làm cho đầu đầm bị rung động với tần số lớn để đầm lèn bê tông. Khi vận hành máy đầm nên di chuyển từ từ. Trải đều khắp mặt sàn để bề mặt được nén chắc chắn. Hạn chế sự xuất hiện nhiều lỗ hổng không khí và bề mặt không được chặt.

Xem thêm:

Địa chỉ bán máy đầm bàn giá rẻ nhất Hà Nội

Giá máy đầm dùi chạy điện chính hãng

Đầm dùi chạy xăng
Đầm dùi chạy xăng

Phân loại máy đầm dùi.

1. Phân loại theo cấu tạo đầm dùi bê tông

Gồm 3 loại chính là đầm dùi cán cứng, đầm dùi trục mềm và đầm dùi siêu mạnh.

– Đầm dùi cán cứng
+ Đặc điểm: Có động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn ở đây chính là động cơ điện mà trục roto có gắn khối lệch tâm. Có dây diễn điện từ bên ngoài luồn trong ống cán để điều khiển tời động cơ.
+ Ưu điểm: Có hiệu quả truyền lực đầm lớn, tuổi thọ của máy tăng cao, tiết kiệm sức lao động. Bán kính tác dụng của lực đầm lên tới 70 cm đạt được hiệu quả cao đối với các khối bê tông lớn và cốt thép thưa.

– Đầm dùi trục mềm
Máy đầm dùi trục mềm được phân ra thành 3 kiểu chính dựa theo hình dạng và đặc tính của bộ phân gây chấn, đó là : trục lệch tâm , con lắc trong và con lắc ngoài. Động cơ của máy đầm dùi trục mềm có thể chạy bằng xăng hoặc bằng điện.
+ Ưu điểm: Đầm dùi trục mềm có cấu tạo như cáp , chịu xoắn tốt với đường trục tâm được thay đổi linh hoạt .Trong quá trình thi công đầm bê tông, quả dùi sẽ cắm sâu trong khối bê tông, lúc này bộ phận gây chấn hoạt động sẽ làm rung vỏ quả đầm rồi truyền xung lực vào đó.
+ Nhược điểm: lực đầm không xa do ma sát giữa vỏ trục và trục lớn (20 – 40 cm), gây hao tốn công suất động cơ.

– Đầm dùi siêu mạnh
Là loại thiết bị có dùi cán cứng, động cơ có công suất cao với cục lệnh tâm lớn nên bán kính mà loại đầm dùi siêu mạnh thể tác dụng đến đặt tời 140 cm.

2. Phân loại theo nhiên liệu sử dụng

– Đầm dùi bê tông chạy xăng là sản phẩm chạy bằng động cơ xăng , khi sử dụng không cần phụ thuộc vào nguồn điện.

– Đầm dùi bê tông chạy điện : loại thiết bị cần có nguồn điện để cho máy hoạt động . Hiện nay, sản phẩm đầm dùi bê tông Jinlong là thương hiệu có chất lượng khá tốt , thao tác dễ sử dụng nên được rất nhiều các chủ thầu lựa chọn.

Đầm dùi bê tông chiết giang
Đầm dùi bê tông chiết giang

Một số máy đầm dùi bê tông 1,5KW

1. Máy đầm dùi bê tông Jinlong 1.5Kw

Model ZN – 70
Hãng sản xuất Jinlong
Xuất xứ Trung quốc
Công suất 1.5kw
Điện áp sử dụng 220v – 50 Hz
Tốc độ trục quay 2840 v/ph
Khối lượng động cơ 20 kg
Vỏ/hộp Carton
Kích thước 44.5 x 25.5 x 33
Bảo hành 06 tháng

2. Máy đầm dùi 1,5kw/220v Chiết Giang

Model: ZN70

Xuất xứ : Trung Quốc

Hãng sản xuất: Chiết Giang

Công xuất (Kw): 1.5

Điện áp (V) :220

Tốc độ vòng quay (V/p): 2840

Kích thước (Mm) :44.5×25.5×33

Trọng lượng (Kg) :20

Bảo hành: 06 tháng

>>> Xem thêm: Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/1 Pha

Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng.
Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng.

3. Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/3 Pha

Hãng sản xuất: Chiết Giang

Xuất xứ: Trung Quốc

Model: ZN-70

Công suất: 1.5 KW

Điện áp sử dụng: 220V/1 Pha/50HZ

Kích thước: 44.5×25.5×33 cm

Tốc độ vòng quay: 2850 vòng/phút

Trọng lượng: 20 kg

Bảo hành: 06 tháng

>> Xem thêm: Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang 1.5KW/3 Pha

Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng.
Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng.

Những lưu ý khi sử dụng:

– Sử dụng máy đối với các khối bê tông có chiều dày khoảng 30 – 50cm. Khoảng cách di chuyển đầm dùi không vượt quá 1.5 bán kính tác dụng của đầm. Thời gian cho mỗi lần đầm khoảng 20 – 40 giây.

– Góc đầm bê tông tối ưu nhất là 90 độ, vuông góc với mặt bê tông. Nếu góc đầm nghiêng sẽ làm cho bê tông bị phân tầng. Bắt đầu đầm từ chỗ đổ bê tông sau đó lan dần ra các phía.

– Tránh sử dụng quá tải, thường xuyên bảo trì thiết bị để đạt hiệu quả cao nhất.

Tổng kho máy đầm dùi 1.5KW uy tín, chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy đầm dùi. Được cung cấp bởi các đại lý đơn vị khác nhau. Vì vậy giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm mà không phải đi xa. Tuy nhiên cũng vì thế mà những cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận đã trà trộn hàng kém chất lượng vào để bán cho khách.

Vì vậy để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và không bị mất tiền mà lại mua phải sản phẩm máy đầm kém chất lượng. Trường Phát Gruop mong muốn quý khách hàng khi tìm mua máy đầm. Ưu tiên mua máy đầm dùi tại accs cơ sở kinh doanh uy tín, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Bên cạnh đó có chế độ đổi trả uy tín nhất.

Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát là công ty có tên tuổi lớn tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm máy đầm dùi chất lượng chính hãng. Với giá cả hợp lí mà quý khách có thể tìm hiểu và đến mua, hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm.

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 Hoặc đến showroom Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội (Đối diện cầu Tó). Để được mua xem giá máy đầm cóc, máy đầm dùi bê tông các loại chính hãng, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
077372386