Máy đầm cóc cũ là gì? Gồm những loại nào, đối tượng phù hợp với sản phẩm này là ai?

Máy đầm cóc cũ là gì? Gồm những loại nào, đối tượng phù hợp với sản phẩm này là ai? Máy đầm cóc là 1 trong các thiết bị đầm, nén chặt các khối đất đá, bê tông. Chúng được sử dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Vì vậy máy đầm cóc mới và cũ đều là những chiếc máy đầ được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Máy đầm cóc cũ là gì? Gồm những loại nào, đối tượng phù hợp với sản phẩm này là ai? Đầm rung, đầm cóc, đầm bàn, đầm dùi, đầm thước,… Đều là các thiết bị khá quan trọng trong công trình xây dựng. Chúng được ứng dụng trong việc san bằng nền trước và sau khi đổ bê tông. Cho nên các sản phẩm này được sử dụng ở nhiều nơi, nhiều công trình khác nhau. Chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của các sản phẩm này ở nhiều công trình cỡ nhỏ hay cỡ lớn. Bởi nó sẽ giúp tăng chất lượng, tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.

Đọc thêm bài viết: Máy đầm cóc Mikasa cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng không?

Máy đầm cóc Mikasa cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng máy đầm cũ không?

Một trong các sản phẩm được dùng nhiều trong các công trình xây dựng. Và cũng là sản phẩm được Trường Phát giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Đó chính là máy đầm cóc. Nhưng sản phẩm mà Trường Phát nói đến chi tiết, cụ thể ở bài viết này. Sẽ là máy đầm cóc cũ – Dòng sản phẩm có khả năng làm việc và giá thành tương đối hợp lí. Nếu như bạn đang quan tâm đến những chiếc máy đầm cóc cũ. Có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi.

Máy đầm cóc cũ là gì?

Máy đầm cóc cũ là dòng sản phẩm máy đầm cũ, đã qua sử dụng. Đây là dòng sản phẩm máy đầm cóc hàng bãi, Thường được bán lại, thanh lí lại từ các công trường xây dựng cho các kho máy xây dựng.

Hoặc là máy đầm cóc cũ thanh lí cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Nên về chất lượng, độ mới của những chiếc máy đầm này chỉ khoảng 80%( Đối với những chiếc máy đầm được kiểm tra kỹ càng trước khi mua). Đồng thời chúng được giao bán trên thị trường với giá tương đối rẻ, có khi chỉ bẳng nửa giá máy mới.

Máy đầm cóc cũ là gì
Máy đầm cóc cũ là gì

Máy đầm cóc cũ gồm có những loại nào?

1, Theo thương hiệu máy đầm cóc:

Hiện nay trên thị trường máy đầm cóc mới bao gồm những sản phẩm nào. Thì máy đầm cóc cũ sẽ có những dòng máy đầm tương ứng. Bởi đây là loại máy đầm cóc đã qua sử dụng được thanh lí, bán lại. Nên các bạn cũng sẽ có thể lựa chọn cho mình các thương hiệu máy đầm cóc nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Tacom, Conmec, Mikasa, HCD,…

Tuy nhiên tại Việt Nam thì dù là máy đầm cóc cũ hay máy đầm cóc mới. Thì thương hiệu đầm cóc Mikasa của Nhật Bản vẫn là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi dòng sản phẩm này có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt và giá cả tương đối hợp lí phải chăng.

Xem thêm: So sánh máy đầm rung và máy đầm bàn bê tông chính hãng, chất lượng cao

So sánh máy đầm rung bê tông và máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng

2, Ngoài ra chúng ta còn có các sản phẩm máy đầm cóc theo năng lượng sử dụng:

Dựa vào yếu tố này chúng ta sẽ có hai loại máy đầm cóc cũ chính là:

  • Máy đầm cóc chạy bằng điện cũ;
  • Máy đầm cóc chạy bằng xăng cũ.

Tuy nhiên các sản phẩm máy đầm cóc bê tông cũ sử dụng bằng xăng. Sẽ là sản phẩm được thanh lí nhiều trên thị trường. Cũng là loại máy đầm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bởi sản phẩm chạy bằng xăng nên tính linh động, khả năng di chuyển máy đầm đến mọi công trình trở nên dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Máy đầm cóc cũ phù hợp với đối tượng nào?

Máy đầm cóc cũ sẽ là sản phẩm vẫn có đầy đủ những đặc điểm, chức năng của mình. Đó chính là nén chặt, đầm bằng đất, bề mặt, sàn nhà, sàn móng,… Về độ mới của sản phẩm này thì không quá cao những vẫn đảm bảo chắc chắn. Cũng như giá thành của những chiếc máy đầm cóc cũ tương đối rẻ, không quá cao. Nên nó sẽ phù hợp với những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc mà không có đủ chi phí.

Ngoài ra những chiếc máy đầm cóc cũ này còn phù hợp với những công trình cỡ nhỏ. Là nơi không sử dụng nhiều, không đòi hỏi quá cao về chất lượng, hiệu suất làm việc của máy đầm cóc cũ. Cũng như hiệu quả làm việc của đầm cóc này không tác động, ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng công trình. Thì những chiếc máy đầm này sẽ được chủ các công trình này lựa chọn sử dụng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc, lưu ý khi sử dụng máy đầm cóc trong công việc

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc, lưu ý khi dùng máy đầm cóc trong thi công

Đặc điểm của máy đầm cóc cũ:

Máy đầm cóc cũ có giá thành tương đối rẻ, có khi chỉ bằng nữa, bằng 1/3 so với máy mới. Vì vậy sẽ đáp ứng được những khách hàng cần dùng nhưng không đủ tiền mua máy mới.

Mặc dù độ mới của những chiếc máy đầm cóc này chỉ bằng 70 – 80% so với máy mới. Nhưng hiệu suất làm việc của sản phẩm này vẫn đảo bảo đạt được 80%. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy đầm cóc cũ này ở nhiều công trình.

 Máy đầm cóc cũ có thể làm việc ở nhiều nơi, nhiều công trình khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng máy đầm trong các công trình cỡ lớn, nơi mà xe lu không thể di chuyển vào tốt.

Máy đầm cóc cũ là gì
Máy đầm cóc cũ là gì

Nhà phân phối máy đầm cóc mới uy tín, chất lượng nhất Hà Nội:

Trường Phát Group là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chính thức. Các sản phẩm máy đầm cóc cùng với rất nhiều loại máy đầm rung khác. Đảm bảo khi đến với công ty chúng tôi, các sản phẩm mà các bạn sở hữu sẽ là những chiếc máy đầm tốt nhất. Có giá cả hợp lí, phải chăng. Các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng, vận chuyển với tốc độ nhanh nhất và với chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy đầm cóc 100% mới, chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Website: damrungbetong.com
  3. Đ/c showroom: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386