Phân loại đầm dùi bê tông nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, giá tốt nhất 2021

Phân loại đầm dùi bê tông nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, giá tốt nhất 2021. Máy đầm dùi là dòng sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Thiết bị này được sử dụng với mục đích làm chắc chắn khối bê tông trong đổ đột, đổ mái,… Thiết bị được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chính hãng, chất lượng số 1 hiện nay.

Phân loại đầm dùi bê tông nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, giá tốt nhất 2021. Hiện nay trong các công trình xây dựng. Thì sự xuất hiện của những chiếc máy đầm bê tông, máy trộn bê tông. Hay các thiết bị tời vật liệu xây dựng như là máy tời điện. Là điều không còn xa lạ hay lạ lẫm gì đối với chúng ta. Việc ứng dụng những sản phẩm này nó đem lại lợi ích cho người dùng. Đặc biệt là đối với các chủ thầu, nhà đầu tư các công trình này. Cũng như là đối với người lao động. Chính vì vậy mà các sản phẩm này ngày càng xuất hiện nhiều. Càng đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu sử dụng của các công việc trong các công trình này.

Xem thêm bài viết: Bán máy đầm bê tông nhập khẩu trực tiếp chất lượng, giá tốt

Bán máy đầm bê tông nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất 2021

Sản phẩm mà ở bài viết này Trường Phát muốn gửi tới quý vị. Đó chính là máy đầm dùi bê tông. Một thiết bị vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng sử dụng vữa bê tông. Loại thiết bị hỗ trợ con người trong việc làm bằng phẳng, nén chặt các khối bê tông. Thông qua bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân loại sản phẩm này. Để biết được trên thị trường máy đầm dùi gồm có những loại nào? Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Khái quát chung về máy đầm dùi:

Máy đầm dùi là dòng sản phẩm nén chặt các khối bê tông. Thông qua quá trình dây đầm hoạt động sâu trong các khối bê tông. Từ đó loại bỏ hoàn toàn bọt khí bên trong bê tông. Từ đó giúp cho bê tông được chắc chắn.

Chúng ta thường thấy những chiếc máy đầm dùi này hoạt động trong các công trình xây dựng. Ở giai đoạn thi công đổ cột, đổ dầm, mái nhà,.. Ở các vị trí đổ bê tông vào khuân sắt. Thì chúng ta sẽ sử dụng máy đầm này. Để xuyên vào trong khối bê tông tạo sự chắc chắn.

Phân loại đầm dùi bê tông
Phân loại đầm dùi bê tông

Phân loại máy đầm dùi:

Khi chúng ta phân loại máy đầm dùi thì có khá nhiều cách thức khác nhau để phân loại. Chúng ta có thể dựa vào cấu tạo, vật liệu sử dụng để chạy của máy đầm,… Để từ đó biết xem được máy đầm dùi gồm có những loại nào. Ở bài viết này thì Trường Phát sẽ đưa ra 2 cách phân loại máy đầm dùi bê tông phổ biến. Các bạn có thể tham khảo, theo dõi ở dưới đây.

Tham khảo bài viết: Máy đầm dùi bê tông được dùng để làm gì?

Máy đầm dùi bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại nào, hoạt động ra sao?

1, Phân loại máy đầm dùi theo nhiên liệu sử dụng:

Nếu như dựa vào tiêu chí này để phân loại máy đầm dùi bê tông. Thì sẽ có hai loại máy đầm tương ứng với 2 loại nhiên liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Đó chính là máy đầm dùi chạy bằng xăng và máy đầm dùi chạy bằng điện.

+ Đối với máy đầm dùi chạy bằng xăng thì đây là sản phẩm khá là phổ biến. Động cơ của máy đầm này sẽ sử dụng xăng để hoạt động. Cho nên việc di chuyển máy đầm này đến các vị trí khác nhau, các công trình khác nhau. Nó sẽ diễn ra dễ dàng và đạt được hiệu quả tương đối tốt.

+ Còn với máy đầm dùi chạy bằng điện thì sản phẩm này sẽ sử dụng điện năng để hoạt động. Có thể là nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha. Nhưng chủ yếu là điện áp dân dụng 1 pha. Sản phẩm này sẽ được sử dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng gần nguồn điện. Với thương hiệu nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là đầm dùi Jinlong.

2, Phân loại máy đầm dùi bê tông theo cấu tạo:

Dựa vào đặc điểm cấu tạo của máy đầm dùi bê tông thì chúng ta sẽ có ba loại chính là: Máy đầm dùi cán cứng, đầm dùi trục mềm và đầm dùi siêu nhanh.

+ Đầm dùi cán cứng là sản phẩm có động cơ và bộ phận gây chấn đều đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận gây chấn là động cơ điện với trục roto gắn khối lệch tâm. Cũng như có dây dẫn điện từ bên ngoài vào trong ống cán. Để từ đó điều khiển thiết bị này.

+ Loại máy đầm thứ hai chính là máy đầm dùi trục mềm. Sản phẩm này được phân chia thành 3 kiểu chính dựa theo hình dạng và đặc tính của bộ phân gây chấn. Đó là: Đầm dùi có trục lệch tâm, con lắc trong và con lắc ngoài. Động cơ của máy đầm dùi trục mềm có thể chạy bằng xăng hoặc bằng điện tùy từng sản phẩm cụ thể.

+ Loại máy đầm dùi bê tông thứ ba chính là máy đầm siêu nhanh: Đây là loại thiết bị có dùi cán cứng, động cơ có công suất cao với cục lệnh tâm lớn. Cho nên bán kính mà loại đầm dùi siêu mạnh thể tác dụng đến đạt tới 140 cm.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi bê tông

So sánh máy đầm bàn và máy đầm dùi – điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm

Phân loại đầm dùi bê tông – Ưu điểm của máy đầm dùi bê tông:

Nhờ có máy đầm dùi mà hiệu quả làm nén, loại bỏ bọt khí trong khối bê tông cao. Đồng thời nó sẽ giúp tiết kiệm sức lao động thủ công của người lao động.

Trong quá trình thi công thì dây đầm dùi sẽ cắm sâu vào trong khối bê tông. Xong bộ phận gây chấn( động cơ) sẽ hoạt động. Làm rung vỏ quả đầm và truyền xung lực vào trong khối bê tông. Nhờ vậy mà bán kính tác động của máy đầm bê tông này tương đối cao lên đến 140 cm.

Việc sử dụng máy đầm dùi sẽ đem lại lợi ích kinh tế cho các chủ công trình. Cũng như đem lại sự an nhàn, thoải mái cho người lao động. Thay vì phải làm việc thủ công như trước đây. Thì đã có những sản phẩm, máy móc khác làm thay mình rồi.

Phân loại đầm dùi bê tông
Phân loại đầm dùi bê tông

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đầm dùi bê tông. Cùng với những chiếc máy đầm bê tông khác. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: damrungbetong.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****
Chat Zalo
077372386