Đầm dùi chạy xăng GX160 Honda chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Đầm dùi chạy xăng GX160 Honda là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Khi mà các công trình xây dựng ở thủ đô tăng nhanh một cách chóng mặt mỗi ngày. Trường Phát Group hiện là nhà phân phối máy đầm dùi chạy xăng Honda GX-160 tốt nhất trên thị trường.

Đầm dùi chạy xăng GX160 Honda chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường – Máy đầm dùi chạy xăng GX-160 Honda có động cơ mạnh mẽ, chạy bằng nguyên liệu xăng vô cùng phổ biến.Máy có kết cấu chắc chắn, động cơ hoạt động bền bỉ, khối lượng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển trên mọi công trình. Đầm dùi chạy xăng GX160 Honda mang đến khả năng vận hành ổn định trong nhiều giờ. Các phụ kiện thay thế và bảo dưỡng sẵn có và dễ dàng, công tác sửa chữa và bảo dưỡng cũng rất nhanh chóng và thuận tiện. Đây là dòng máy đầm dùi phù hợp với nhiều công trình lớn nhỏ. Nâng cao hiệu suất lao động và giảm thời gian thi công.

Đầm dùi Honda GX160
Đầm dùi Honda GX160

Tìm hiểu về máy đầm dùi chạy xăng GX160

Máy đầm dùi đã không còn xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt là các công trình dân dụng.  Máy đầm dùi chạy xăng Honda GX-160 là chiếc máy có công suất lớn, tốc độ cao. Hoạt động mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc. Tiết kiệm thời gian và công sức làm việc gấp nhiều lần so vơi các máy cùng loại trên thị trường.

1.Ưu điểm của đầm dùi chạy xăng GX160 Honda :

– Đầm dùi chạy xăng với động cơ Honda GX160 4 thì công suất 4HP. Đường kính trục đầm 76mm là phù hợp với bê tông thương phẩm. Sử dụng rộng rãi cho các công trình kiến trúc, xây dựng lớn, vừa và nhỏ. Như xây cầu,  xây dựng cảng, đập quy mô lớn, và  các nhà máy điện bánh xe nước.
– Đầm dùi chạy xăng honda GX160 chính hãng Thái Lan. Chiều dài dây lên tới 5,5m, công suất 1.200L/phút. Cung cấp 1 lực đầm mạnh mẽ làm cho những khối bê tông đó trở nên rắn chắc, chắc chắn, không bị rỗ tổ ong.
– Máy đầm dùi chạy xăng Honda được áp dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng. cầu đường, bờ đê từ lớn tới nhỏ với mục đích chặt bê tông. Làm cho tuổi thọ của những khối bê tông đó co thể chịu lực tốt hơn, tuổi thọ lâu hơn. Mức tiêu thụ nhiên liệu thấp giúp ti%1t kiệm chi phí cho người sở hữu.

2. Thông số kỹ thuật: Đầm dùi chạy xăng GX160 Honda 

•  Công suất : 5,5 HP
•  Loại động cơ: 4 thì
%E  Nhiên liệu sử dụng: Xăng
•  Tốc độ: 1.200L/phút
•  Dung tích bình nhiên liệu: 3.8 L
•  Trọng lượng: 26kg
•  Dung tích dầu bôi trơn: 0.6 L
•  Xuất xứ: Thái Lan
•  Kiểu khởi động: Giật nổ
•  Bảo hành: 6 tháng
•  Phụ kiện: Chưa bao gồm dây chày

3.Thiết kế của máy Đầm dùi chạy xăng GX160 Honda 

– Máy Đầm dùi bê tông Honda GX160 kích thước 304x332x365 m và trọng lượng 15 kg nhỏ gọn. Vô cùng thuận lợi cho việc mang đi xa, từ công trình này tới công trình khác. Bất cứ đâu bạn cần để phục vụ cho công việc mà không hề nặng nhọc.
– Thiết kế bình chứa nhiên liệu dung tích lớn lên đến 3.8 lít và dung tích dầu bôi trơn 0.6 lít. Cho phép máy vận hành liên tục trong thời gian dài. Đảm bảo hiệu suất và sự ổn định, hạn chế nóng máy, quá tải…
– Đầm dùi chạy xăng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Honda đến từ Thái Lan. Máy có kết cấu chắc chắn, khối lượng gọn nhẹ dễ dàng khi di chuyển trên mọi công trình. Hoạt động bền bỉ và ổn định nhờ sử dụng động cơ mạnh mẽ. Máy đầm dùi chạy xăng Honda GX160 mang đến khả năng vận hành khỏe và ổn định.
– Đặc biệt, các phụ kiện thay thế hay bảo dưỡng sẵn có và dễ dàng. Sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện. Thiết bị phù hợp với nhiều công trình xây dựng lớn và nhỏ. Nâng cao hiệu suất lao động, giảm thời gian thi công. Đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng công trình.
Đầm dùi bê tông chạy xăng
Đầm dùi bê tông chạy xăng

Hướng dẫn sử dụng đầm dùi chạy xăng GX160 Honda hiệu quả và an toàn

– Máy đầm dùi bê tông sẽ làm cho khối bê tông trở lên chắc chắn hơn. Làm cho không khí bên trong bê tông thoát ra ngoài tạo độ rắn chắc cho bê tông.
– Khi sử dụng máy đầm dùi bê tông thì nên sử dụng để đầm những khối bê tông có chiều dày 30 – 50cm. Khoảng cách di chuyển đầm dùi không vượt quá 1.5 lần bán kính tác dụng của máy đầm. Thời gian đầm mỗi vị trí khoảng từ 20 – 40 giây.
– Góc đầm tối ưu nhất là 90 độ vuông góc với bề mặt bê tông.
– Máy đầm dùi khi dùi luôn sâu vòi xuống 10-15cm tại một chỗ.

Chú ý:

+ Không đầm nghiêng máy đầm dùi sẽ làm cho khối bê tông bị phân tầng.
+ Bắt đầu đầm từ chỗ đổ bê tông sau đó lan ra các phía.
+Tránh làm sai lệch cốt thép trong quá trình đầm bê tông
>>> Việc sử dụng máy đầm dùi bê tông để đầm lèn bê tông. Có tác dụng làm cho bê tông sau khi vừa đổ xong trở nên chắc hơn. Giảm thiểu những lỗ rỗng bên trong khối bê tông. Nhằm mục đích tăng chịu tải cho hạng mục đó cũng như độ bền khối bê tông. Năng suất cao, đảm bảo chất lượng bê tông. Khiến nước và không khí đẩy ra bên ngoài và làm chặt khối bê tông.

Cách sử dụng đầm dùi chạy xăng GX160 cho các kết cấu bê tông khác nhau

1.Cách sử dụng đầm dùi chạy xăng GX160 Honda để đầm sàn:

Trong công trình yêu cầu thi công dầm sàn có chiều cao lớn nên không thể đổ bê tông theo cách thông thường được mà phải đổ bê tông theo từng lớp, từng lớp. Trước khi đầm cần phải cào, dàn trải bê tông sao cho đều. Và theo nguyên tắc là cào đến đâu thì ta sử dụng đầm dùi bê tông đến đấy vì bê tông mới đổ sẽ bị nhanh đông cứng lại khiến cho bề mặt sàn không được đẹp cũng như giảm độ kết dính giữa các lớp. Trường hợp mặt đầm có dày lớn hơn 25 cm cần sử dụng đầm có công suất lớn hơn. Và khi đầm mặt phải kéo từ từ, các dải chồng lên nhau 5 – 10cm, thời gian đầm ở 1 chỗ khoảng 30 – 50s

2.Đổ bê tông vách, cột:

Bê tông cột, vách là chi tiết rất quan trọng ở trong quá trình thi công của một công trình, để bảo đảm kết cấu bê tông thì cần chú ý những điểm dưới đây.
+Tiến hành đổ bê tông chân cột và chân vách lớp bê tông có chiều cao khoảng 30-40cm, rồi lần lượt đầm cho thật kỹ. Sau đó đổ thêm các lớp bê tông tiếp theo từng lớp dày 60 đến 80 cm cho đến khi đạt độ cao theo mong muốn.
+ Khi vừa đổ bê tông xong thì đưa dây chày đầm cắm vào lớp trước khoảng 20 cm. Tới khi thấy nước bê tông nổi đều trên bề mặt thì ngừng đầm và tiếp tục đổ lớp tiếp theo. Lưu ý không đầm quá lâu khiến bê tông bị se và ảnh hưởng tới chất lượng cốt pha. Khoảng cách di chuyển đầm dùi không quá 1,5 bán kính tác dụng của đầm dùi và thời gian đầm khoảng 20 – 40s.

3. Đổ bê tông cầu thang:

Đây là hạng mục khó nhằn nhất trong công tác đầm bê tông. Bởi cầu thang là nơi rất dễ xuất hiện rổ bê tông do vậy cần cẩn trọng khi đổ và đầm bê tông ở đây. Trong quá trình đầm cần phải kết hợp song song việc cào vuốt bê tông nhằm hạn chế việc bê tông bị chảy. Khi bê tông đã ổn định và đông lại thì kết hợp dùng búa gõ trên bề mặt cop- pha để kiểm tra chất lượng của cầu thang đã đạt chưa.
Máy Đầm dùi bê tông chạy xăng Honda GX160
Máy Đầm dùi bê tông chạy xăng Honda GX160

Địa chỉ mua đầm dùi chạy xăng GX160 Honda chính hãng, giá ưu đãi nhất:

Trường Phát Gruop là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đầy đủ các mẫu máy móc xây dựng. Với đầy đủ các mẫu mã và bảng báo giá  máy đầm dùi,đầm bàn. Máy đầm rung, dây đầm dùi, máy trộn bê tông, tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện…có tất cả loại chạy bằng cơ, chạy bằng điện, chạy xăng.
 Để quý khách hàng đến với Trường Phát không chỉ 1 lần mà là nhiều lần. Để giúp chúng tôi quảng bá sản phẩm ra bạn hàng tốt nhất. Vì vậy Trường Phát luôn hướng đến sản phẩm chất lượng và có độ bền bỉ cao. Qúy khách hàng có thể vui lòng liên hệ qua: 0977.372.386 để tiết kiệm thời gian cho mình. Ngoài ra quý khách có thể tới địa chỉ: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội. Để được xem và mua máy đầm bàn chính hãng tại Hà Nội.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác tại Trường Phát Group như: máy bơm chìm nước thải, máy trộn bê tông, bình tích áp….
Chat Zalo
077372386